Lords Mobile: Những mẹo giúp tăng sức mạnh nhanh chóng

 • 1 Đánh giá

Lords Mobile là một trò chơi chiến thuật đế chế có lối chơi hấp dẫn đang được nhiều game thủ ưa thích. Ngay cả với một người chơi mới cũng sẽ nhanh chóng nhận ra Might (hệ thống đo sức mạnh) đóng một vai trò quan trọng trong Lords Mobile. Về cơ bản, nó thể hiện người chơi mạnh mẽ như thế nào và có thể cải thiện ra sao. Dưới đây là những mẹo hữu ích nhất để tăng sức mạnh trong Lords Mobile một cách nhanh chóng.

Những mẹo tăng sức mạnh nhanh chóng trong Lords Mobile

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật được đề xuất để tăng Might trong Lords Mobile nhanh hơn những người chơi khác.

 • Tập trung xây dựng quân đội nhiều nhất có thể và đảm bảo doanh trại của mình được nâng cấp lên cấp độ tối đa được yêu cầu.
 • Tập trung quân đội ở bậc T3 và T4 vì họ sẽ mang đến lượng sức mạnh đáng kể. Trong khi đó, quân đội ở bậc T1 và T2 không đóng góp được nhiều cho người chơi.
 • Cố gắng lên cấp cho lâu đài càng nhanh càng tốt. Nó sẽ cung cấp các cơ hội bổ sung để tăng Might.
 • Tập trung vào nghiên cứu sức mạnh và tiếp thu kinh nghiệm càng nhanh càng tốt.
 • Nhiệm vụ đóng vai trò quan trọng, vậy nên đừng quên hoàn thành nhiệm vụ chính, quản trị, bang hội đầy đủ và kịp thời.
Might là hệ thống đo ss
Might là hệ thống đo sức mạnh của người chơi trong game Lords Mobile
 • Booster tăng điểm kinh nghiệm cũng rất hiệu quả, góp phần nâng cao sức mạnh. Sử dụng chúng để nhận thêm 20% kinh nghiệm.
 • Giống như bao trò chơi khác, thăng cấp cho các anh hùng là một cách khác để đạt được sức mạnh. Hoàn thành các nhiệm vụ bang hội và quản trị viên sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm nhất, cho phép lên cấp nhanh hơn.
 • Bằng cách xây dựng và nâng cấp các công trình của mình, người chơi có thể thu thập nhiều điểm sức mạnh. Đây là phương pháp chắc chắn nhất để tăng lượng Might của mọi người.
 • Quân đội và cạm bẫy là những phương pháp nhanh nhất để đạt được và đánh mất sức mạnh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc mất quân sẽ ảnh hưởng xấu đến sức mạnh của mọi người. Game thủ có thể đạt được might nhanh chóng với sự lựa chọn quân đội, nhưng cũng đánh mất nó nếu thua trong các cuộc chiến.

Mẹo bonus để tăng sức mạnh Might

Tăng cấp là một trong nhiều cách để nhận được điểm sức mạnh Might Point
Tăng cấp là một trong nhiều cách để nhận được điểm sức mạnh Might Point

Huấn luyện quân đội mà không có bệnh xá đầy đủ là một thói quen xấu nhiều người mới bắt đầu thường mắc phải. Tuy nhiên, nếu muốn có sức mạnh ngay lập tức, mọi người nên xây dựng quân đội của mình. Nếu thực sự muốn nó nhanh hơn, hãy sử dụng đá quý để đẩy nhanh quá trình đào tạo chiến binh.

Người chơi cũng có thể trả tiền để tăng cường nghiên cứu, xây dựng và might của quân đội chắc chắn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn.

Tập trung nỗ lực khi bắt đầu trò chơi để cải thiện các khía cạnh khác. Quân đội và cạm bẫy sẽ trở nên quan trọng hơn khi trò chơi tiến triển. Nhiều người chơi chỉ tập trung nâng cấp một công trình duy nhất gây lãng phí thời gian và tài nguyên. Tăng tốc các tòa nhà bằng tiền nếu không muốn đợi quá lâu.

Bởi vì mọi người chỉ có thể huấn luyện một loại quân tại một thời điểm, nên việc có nhiều doanh trại là không nên. Nó không mang lại cho nhiều lợi thế ngoại trừ việc tăng sức chứa doanh trại, nhưng mọi người sẽ dành nhiều thời gian hơn để huấn luyện quân binh.

Tránh làm mất sức mạnh

Quân đội đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức mạnh
Quân đội đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức mạnh

Giả sử người chơi có một số lượng lớn quân và bẫy, mỗi cuộc tấn công sẽ dẫn đến một tổn thất lớn về sức mạnh. Trên hết, một khi hồi phục (hoặc xây dựng lại) quân đội của mình, mọi người sẽ lấy lại được sức mạnh.

Nhiều người chơi thường hoảng sợ khi quân của họ bị mất đi và sức mạnh thì suy giảm. Không có gì để lo lắng cả vì tất cả đều có thể hồi phục lại được. Người chơi nên nhớ rằng ngay cả khi chơi thông thường cũng sẽ kiếm được đủ điểm Might.

Đương nhiên, điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng vẫn hoạt động và tham gia vào các trận chiến với đội quân hùng mạnh. Số điểm sức mạnh không phải là một số cố định mà là một giá trị động luôn thay đổi. Khi nó giảm xuống, nó sẽ nhanh chóng tăng trở lại nếu làm theo đúng các mẹo trên.

Cập nhật: 03/12/2021
 • 1.960 lượt xem
Xem thêm: Lords Mobile