Nimo TV cho iOS 1.10.16 Kênh xem stream game trực tuyến

Tải về

3,7 (9) Huya Limited Miễn phí 2.902

Nimo TV cho iOSứng dụng xem phát trực tiếp game tuyệt vời trên iPhone/iPad, cho phép bạn xem các phát sóng mới nhất của những sự kiện E-Sport nóng hổi, theo dõi và trò chuyện với Streamer yêu thích, khám phá livestream những game nổi tiếng và nhiều hơn nữa.

Phát trực tuyến game tuyệt vời Theo dõi sự kiện E-Sports Trở thành một Streamer
Theo dõi các sự kiện E-Sports hot nhất và livestream game nổi tiếng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem livestream game trên thiết bị iOS để theo dõi các phát sóng trực tiếp yêu thích mọi lúc mọi nơi thì không nên bỏ qua Nimo TV cho iOS.

Với công nghệ video tương tác chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức các phát sóng những sự kiện E-Sport hot nhất, theo dõi và trò chuyện với streamer yêu thích, khám phá livestream nhiều game tuyệt vời bao gồm Mobile Legends, PUBG, DotA II, CSgo, LoL, AoV, Rules of Survival, OverwatchGTA 5. Nếu bạn thích chơi game và xem livestream thì hãy tải và bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay.

Xem các livestream về game hot nhất Thực hiện buổi phát trực tiếp của riêng mình Đưa bạn trở thành một chuyên gia về game
Trở thành một Streamer như bao người khác

Tính năng chính của Nimo TV cho iOS

Nhiều Streamer game nổi tiếng đang chờ đợi

Xem vô số phát trực tiếp game và video của các Streamer nổi tiếng - người đang thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời khi chơi các game hàng đầu như Mobile Legends đến AoV. Theo dõi và nhận các tin tức được cập nhật cùng một lúc.

Sự kiện E-Sports mới nhất trên toàn cầu

Thưởng thức phát sóng thời gian thực của các sự kiện E-Sports mới nhất đầy thú vị. Bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời chỉ với một lần chạm nút.

Tương tác thú vị hơn và nhanh hơn

Tham gia các phòng chứa nhiều người xem và tương tác với Streamer yêu thích của bạn hoặc chia sẻ quan điểm của mình với những người có cùng chí hướng ngay lập tức.

Truy cập nhanh để trở thành một Streamer

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một Streamer. Tạo kênh của bạn và chia sẻ các mẹo chơi game cũng như những phát hiện độc đáo với vô số người yêu game khác. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể trở thành một siêu sao.

Bạn muốn thử? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy hành động ngay. Chạm vào nút Download, bạn sẽ có cả thể giới trong tầm tay của mình.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 239,9 MB
  • Lượt xem: 7.031
  • Lượt tải: 2.902
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Nimo TV Nimo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm