Nova Islands Demo Game xây dựng và quản lý quần đảo

Tải về

5 (2) BEHEMUTT Dùng thử 46 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Nova Islandsgame mô phỏng xây dựng nhà máy và quản lý đảo mới lạ trên Steam. Trong game, bạn sẽ phải đối phó với những thách thức, tìm hiểu hành tinh mới được tìm thấy, khám phá những bí ẩn và biến nơi đây trở thành ngôi nhà mới của bạn.

Nova Islands là game mô phỏng xây dựng và quản lý đảo mới lạ
Nova Islands là game mô phỏng xây dựng và quản lý đảo mới lạ

Tính năng chính của game Nova Islands

Phát triển hòn đảo

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng ngôi nhà mới trên một hành tinh xa xôi, sử dụng các loại tài nguyên như gỗ, đá và khoáng sản quý hiếm. Mỗi tòa nhà mới được mở khóa sẽ mở ra những khả năng mới. Khi tiến bộ, bạn có thể mở khóa nhiều hòn đảo hơn. Nova Islands có các quần xã, sinh vật, địa danh, hang động và NPC khác nhau để bạn giúp đỡ và trò chuyện.

Xây dựng ngôi nhà mới trên một hành tinh xa xôi
Xây dựng ngôi nhà mới trên một hành tinh xa xôi

Làm việc thông minh

Một phần quan trọng của Nova Islands là chuyển đổi cách làm việc từ “chăm chỉ” thành “thông minh”. Bạn bắt đầu chế tạo mọi thứ theo cách thủ công, sau đó bạn có thể mở khóa ngày càng nhiều cấp độ tự động hóa. Các bot của bạn là một trong những công cụ chính cho việc này.

Bot là những cỗ máy tự cung tự cấp được chế tạo để giúp việc cho bạn
Bot là những cỗ máy tự cung tự cấp được chế tạo để giúp việc cho bạn

Tự động hóa sản xuất

Bot là những cỗ máy tự cung tự cấp được chế tạo để làm việc chăm chỉ, dễ quản lý và tạo thành chuỗi sản xuất phức tạp như bạn muốn. Bằng cách cấu hình các bot, bạn có thể quyết định cách sử dụng từng hòn đảo và cách tài nguyên sẽ được xử lý theo nhu cầu sản xuất của bạn.

Nova Islands có các quần xã, sinh vật, địa danh và NPC đa dạng
Nova Islands có các quần xã, sinh vật, địa danh và NPC đa dạng

Chiến đấu với quái vật và boss

Chiến đấu có thể là điều bạn thường xuyên làm trong Nova Islands. Các sinh vật trên hành tinh này sẽ có phản ứng khác nhau nếu bị tấn công. Các tên trùm có thể được tìm thấy trong các khu vực ẩn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc khám phá. Chúng được thiết kế để trở thành một thử thách, nhưng cũng có cách xử lý hòa bình, ví dụ như đưa ra một món quà hoặc giải một câu đố của boss.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 129
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Nova Islands

Liên quan, thay thế