Prince of Persia 3D Game hoàng tử Ba Tư online

Truy cập
4 (3) UbiSoft Entertainment Miễn phí 442 Ngày:

Prince of Persia 3D được phát triển bởi UbiSoft Entertainment và publish bởi The Learning Company cho Microsoft Windows, là trò chơi thứ 3 trong series game Prince of Persia. Trò chơi kết hợp đồ họa 3D trong lối chơi, những cảnh hành động cũng như chiến lược để tạo ra một trò chơi roleplay hấp dẫn và tương tác (RPG). Prince of Persia 3D là trò chơi chiến lược với giao diện đồ họa 3 chiều.

Prince of Persia 3D

Nếu game PC mang lại một cảm giác vui vẻ cho bạn thì giờ đây bạn có thể chơi phần 3 trong series game Prince of Persia nổi tiếng để sống lại thời hoàng kim của game PC. Prince of Persia 3D bắt đầu với hoàng tử và quốc vương của Ba Tư ghé thăm anh trai của quốc vương, Assan. Chẳng bao lâu, vệ sĩ riêng của hoàng tử bị giết, bản thân anh thì bị nhốt trong ngục tối và quốc vương bị bắt bởi Assan. Hoàng tử đã trốn thoát khỏi ngục tối và anh nhận ra rằng, quốc vương của Ba Tư nhiều năm trước đã hứa gả con gái mình cho con trai của Assan, Rugnor, chứ không phải là hoàng tử. Họ đã tìm thấy 2 hoàng tử, nhưng Assan đã giết nhầm quốc vương chứ không phải là hoàng tử. Assan đã chạy trốn, nhưng hoàng tử quyết định đuổi theo Rugnor, người đã nhốt công chúa của Persia.

Prince of Persia 3D

Hoàng tử và Rugnor đã đánh nhau rất nhiều ngày, người muốn gửi một thông điệp đến Rugnor rằng hoàng tử sẽ không bao giờ từ bỏ công chúa và không gửi gắm công chúa cho hắn. Nhưng Rugnor đã quyết định giết chết công chúa, hắn có trói cô vào một cô máy có bánh lớn và cố gắng đè bẹp cô ấy. Hãy giúp hoàng tử đến trước khi điều đó xảy ra, giết chết Rugnor và tắt cỗ máy sau đó trốn thoát cùng công chúa thông qua con thú biết bay. Nhưng hoàng tử và công chúa nên theo hướng ngược lại của Ba Tư hơn là về phía nó.

Vị hoàng tử Ba Tư sẽ thực hiện những cú nhảy gấp gáp qua các tòa thành cao chọc trời, càn quét và truy lùng tất cả kẻ thù của mình với những chiêu thức đẹp mắt. Tất cả những điểm thú vị đó đã tạo nên một Prine of Persia thành công vang dội và được khen ngợi về mọi mặt từ đồ họa, gameplay, nội dung, ý tưởng cho đến phần âm thanh trong game.

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm