KingsAge Game thời đại đế vương

Truy cập
5 (2) Gameforge Miễn phí 275 Ngày:

KingsAge – webgame mang tên Thời đại đế vương hấp dẫn và miễn phí trên trình duyệt.

Ai cũng từng có ước mơ trở thành anh hùng và làm bá chủ thế giới. Hãy vào vai một đấng quân vương thông minh, dũng mãnh trong KingsAge và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Giống với những tựa game nổi tiếng khác như Tribal Wars, Kings Age cho bạn một lãnh địa và nhiệm vụ của bạn là trổ tài kinh bang tế thế, cùng đoàn quân bách chiến bách thắng làm cỏ thiên hạ.

KingsAge nổi bật với đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp, sống động. Khi bắt đầu chơi, vương quốc của bạn hiện ra là một vùng đất nhỏ hẹp bao quanh các đồng ruộng. Bằng kỹ năng và tư duy của mình, trải qua các level bạn có thể mở rộng, xây dựng và phát triển vùng đất này thành một quốc gia hùng mạnh.

KingsAge cung cấp cho bạn số vốn ban đầu tương đối nhỏ là 500 gỗ, 500 đá, 500 sắt để khởi nghiệp. Hãy thận trọng và tính toán kỹ chiến lược xây dựng để tránh lâm vào tình trạng túng thiếu ngay từ khi bắt đầu.

Người chơi có thể mở rộng vùng đất của mình trong lâu đài từng chút một hay có thể mở rộng nguồn tài nguyên thông qua các công trình khai thác khoáng sản. Người chơi chỉ được phép xây cùng lúc 3 công trình, nếu vượt quá số lượng cho phép sẽ tốn thêm 25% tài nguyên.

Xung quanh vương quốc của bạn là vùng đất của những game thủ khác. Người chơi có thể buôn bán hay bắt đầu cuộc chiến với họ ngay khi đã hoàn thành những yêu cầu đề ra. Màu sắc quy định bản chất của từng vùng đất: màu trắng là vùng đất của bạn, màu vàng là của liên minh, màu đen là vùng đất bạn đã chiếm, màu cam là vùng của hàng xóm hòa bình, màu xanh lá cây là của chủ liên minh, màu đỏ là của kẻ địch, màu xám là vùng bạn đã rời bỏ, màu nâu là vùng đất trung lập.

Người chơi có thêm nhiệm vụ huấn luyện những người lính trung thành trong trại lính; họ chính là trợ thủ của bạn trong việc xây dựng vương quốc hay chiến đấu trong các cuộc xâm chiếm lãnh thổ.

Trước hết chỉ có thể để huấn luyện squire, sau đó bạn sẽ có khả năng để huấn luyện những binh chủng khác bao gồm black knight đáng sợ. Ngoài ra game có một số điểm đặc biệt như hình ảnh động (suối chảy, các xe khai thác mỏ)… giúp bạn cảm nhận game sống động và chân thực game.

Xét về điểm tương đồng, KingsAge hoàn toàn giống như Tribal Wars về công trình cũng như tài nguyên và quân đội. Người chơi phải tính toán thật kỹ lưỡng những bước đi của mình, tránh tình trạng lưỡng bại câu thương sau này.

Bạn không đơn độc trong Tribal Wars thì bạn cũng không phải bá chủ trong KingsAge. Xung quanh bạn luôn có những kẻ muốn nhăm nhe thành trì của bạn cũng như là mồi ngon của bạn nếu biết tận dụng. Để thực hiện mộng bá chủ, bạn phải liên kết với rất nhiều anh tài khác nhau. Cuộc chiến vô cùng khó khăn kịch tính, nhưng nếu giành chiến thắng bạn sẽ trở thành bá chủ.

Hướng dẫn cho người chơi mới:

Trong 6 ngày đầu tiên chơi KingsAge, người chơi sẽ được bảo vệ bởi hệ thống và không có ai có thể tấn công bạn dù bằng cách nào.

Các công trình người chơi cần xây dựng trong 6 ngày đầu:

 • Lâu đài
 • Xưởng gỗ: cần xây dựng ngay khi vào game, là một trong 3 tài nguyên cần có trong game.
 • Mỏ đá: cần xây dựng ngay khi vào game, là một trong 3 tài nguyên cần có trong game.
 • Mỏ sắt: cần xây dựng ngay khi vào game, là một trong 3 tài nguyên cần có trong game.
 • Kho: một trong những công trình quan trọng nhất, nên nâng cấp cùng các công trình tài nguyên khác. Cấp độ kho càng lớn thì sức chứa của chúng càng cao.
 • Nông trại: nâng cấp nông trại để làm tăng số lượng dân, giúp phát triển quân đội.
 • Trại lính: nâng cấp tùy ý; công trình này giúp xây dựng quân đội và bảo vệ vùng đất của mình tốt hơn.
 • Tường thành: cần phải nâng cấp, giúp nâng cao khả năng bảo vệ vùng đất của mình cũng như tăng lượng tiền thưởng của mỗi cấp lính.
 • Chuồng lừa: nâng cấp tùy ý
 • Chợ: nâng cấp tùy ý

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 360
 • Lượt tải: 275
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm