Old School RuneScape cho iOS 176.9 Game MMORPG Runscape trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 176.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115,4 MB
 • Lượt xem: 118
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Old School RuneScape cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, được thiết kế dựa trên RuneScape, chào đón người chơi với vô số nhiệm vụ, thách thức và phần thưởng khác nhau.

Chiến đấu vì vinh quang trong Old School RuneScape

Old School RuneScape cho iOS là phiên bản di động của tựa game kinh điển RuneScape trên PC. Đây là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong thế giới mà người chơi tự tạo ra, với nội dung mới được nhà phát triển cập nhật thường xuyên và có sự bình chọn bởi người hâm mộ.

Là game MMORPG lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, Old School RuneScape for iOS đã thu hút được hơn 260 triệu người chơi trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt RunScape vào năm 2001. Old School RuneScape iOS kết hợp các cơ chế phức tạp của game MMO với gameplay point & click cổ điển của những trò chơi nhập vai thời kỳ đầu.

Khám phá thế giới Gielinor rộng lớn

Tính năng chính của Old School RuneScape cho iOS

Lợi ích có được khi đăng ký

Old School RuneScape miễn phí nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đăng ký game như:

 • Một bản đồ thế giới rộng hơn gấp 3 lần.
 • 8 kỹ năng bổ sung.
 • Vô số nhiệm vụ.
 • Và nhiều hơn nữa.

Gameplay đa nền tảng

Phiêu lưu mọi nơi với cách tiếp cận đa nền tảng sáng tạo trên thiết bị di động. Điều này thực sự mang tính cách mạng trong số các game MMORPG. Dù chơi trên di động hay máy tính, bạn sẽ dùng cùng tài khoản trên cùng thế giới game.

Làm chủ 23 kỹ năng khác nhau

Sự ảnh hưởng của cộng đồng

Trong Old School RuneScape, người chơi bình chọn nội dung mới của game. Nếu một đề xuất được bình chọn bởi 75% người chơi, thì nhà phát triển sẽ bổ sung nó vào game.

Hơn 1000 câu hỏi đã được bình chọn kể từ khi Old School RuneScape được phát hành vào năm 2013. Đó chính là hơn 1000 quyết định mà người chơi đã thực hiện để tạo nên trò chơi.

Chọn con đường của riêng bạn

Trở thành một nhà phiêu lưu thám hiểm tìm kiếm vinh quang một mình với các thách thức cá nhân, hoặc lập team với các anh hùng khác để cùng nhau để lại dấu ấn trong game. Với hơn 23 kỹ năng, hàng trăm nhiệm vụ truyền cảm hứng và hàng chục cuộc đột kích độc đáo, cũng như trùm cuối hùng mạnh, Old School RuneScape có thách thức cho tất cả mọi người.

Chiến đấu chống lại các tên trùm hùng mạnh

Khám phá Gielinor

Trở thành người đầu tiên du hành qua hòn đảo Fossil Island và khám phá lịch sử đã mất của nó, từ các vùng nhiệt đới nóng bỏng của rừng Karamjam đến sa mạc Kharidian cằn cỗi.

Gameplay PvP ngoạn mục

Từ giải đấu Seasonal Deadman với những giải thưởng lớn đến thế giới PvP và người chơi cạnh tranh trong Wilderness, Old School RuneScape cung cấp gameplay PvP cạnh tranh và tàn bạo nhất trên hành tinh.

Thực hiện hàng trăm nhiệm vụ độc đáo

Hàng trăm nhiệm vụ khác nhau

Các nhiệm vụ của Old School RuneScape kết hợp nhiều câu đố và câu chuyện mê hoặc với nét hài hước cổ điển của các cuộc phiêu lưu point-and-click. Tiếp tục khám phá bí mật cũng như bí ẩn đằng sau tai họa tại West Ardougne hoặc giúp đỡ Yanni Sallika.

Chiến đấu với trùm cuối hùng mạnh

Tham gia chiến đấu trong hai cuộc đột kích bất thường: Chambers of Xeric và Theatre of Blood. Các con rồng chết chóc, quái vật núi lửa và các sinh vật tàn ác đang chờ đợi những nhà phiêu lưu tìm kiếm kho báu.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo