Oxford Dictionary of English Từ điển Oxford tiếng Anh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 208 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 18,2 MB
 • Lượt xem: 117.231
 • Lượt tải: 110.221
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 10 ngày
 • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista
Giới thiệu

Oxford Dictionary of English - Từ điển Oxford tiếng Anh

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên nghiệp, tin cậy và miễn phí của iFinger. Đây là phiên bản điện tử chính thức của từ điển Oxford tiếng Anh, rất hữu ích để tra cứu từ mới khi lướt web hay đọc văn bản bằng tiếng Anh.

Cài đặt từ điển Oxford Dictionary of English
Cài đặt từ điển Oxford Dictionary of English trên máy tính

Lưu ý: hiện tại, iFinger đã đổi tên thành Clarify với ứng dụng từ điển miễn phí trên nền tảng web, máy tính hay di động.

Để tra cứu từ vựng trên Oxford Dictionary of English, người dùng chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ đó. Tất nhiên, để sử dụng tính năng tra từ điển, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm của Ifinger về máy. Đây là phần mềm dùng thử từ 10 đến 30 ngày tùy thuộc vào phiên bản.

Giao diện phần mềm Oxford Dictionary of English khá gọn gàng và trực quan. Người dùng có thể cài đặt thêm thanh tìm kiếm nằm trong thanh tiêu đề, bao gồm cả banner quảng cáo. Từ điển điện tử Oxford Dictionary of English bao gồm hơn 300.000 từ vựng tiếng Anh, bạn có thể tra cứu ngữ nghĩa khá nhanh và dễ dàng.

Tra cứu từ vựng tiếng Anh
Tra cứu từ vựng tiếng Anh cực nhanh

Biểu tượng phần mềm Oxford Dictionary of English sẽ nằm trên khay hệ thống và thêm 1 biểu tượng nhỏ trên desktop để bạn tra cứu từ vựng tiếng Anh cực nhanh. Với mỗi từ vựng được tìm kiếm, phần mềm sẽ đưa ra định nghĩa chính xác, từ liên quan với nghĩa tương tự hoặc cùng chủ đề. Ngoài giao diện tiếng Anh, phần mềm còn được bản địa hóa sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đan Mạch, Đức và 1 số ngôn ngữ khác.

Sau khi chuyển từ tên gọi iFinger sang Clarify, hãng đã cung cấp tới 700 phần mềm và ứng dụng từ điển các loại, hỗ trợ 30 ngôn ngữ và tất cả được tích hợp trong cùng 1 cơ sở dữ liệu chung. Nội dung trong từ điển đã được thẩm định bởi các nhà xuất bản uy tín như Collins, KDictionaries...

Ưu điểm của từ điển Oxford Dictionary of English là sở hữu kho dữ liệu khổng lồ gồm hơn 300 nghìn từ tiếng Anh và giao diện đa ngôn ngữ tiện lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản dùng thử, sau 10 đến 30 ngày trải nghiệm miễn phí mọi tính năng, bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ bằng tiền thật.

Loc Nguyen