Path Copy Copy Thêm nhiều kiểu copy trong Windows

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 493 Dung lượng: 786 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Path Copy Copy 9.1.1 là ứng dụng bổ sung giao diện đồ họa cho Windows Explorer có tác dụng thêm các tùy chọn sao chép tập tin và thư mục vào trình đơn chuột phải vốn đã rất đơn giản của Windows giúp cho người dùng có thể sao chép các định dạng đường dẫn khác nhau. Các đường dẫn sao chép này có thể được “paste” vào một văn bản hay một email ...Ngoài ra Path Copy Copy còn trợ giúp đắc lực người dùng trong việc sao chép thư mục chủ, liên kết internet hay các đường dẫn UNIX và Cygwin.

Khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt Path Copy Copy, nó sẽ tự động thêm vào các tùy chọn bổ sung cho trình đơn chuột phải. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thấy và sử dụng được các tùy chọn sao chép này khi bấm chuột phải vào bất kỳ một tập tin hay thư mục nào đó.

Path Copy Copy

Để cấu hình cho các tùy chọn mà Path Copy Copy cung cấp, bạn hãy bấm chuột phải và chọn Settings từ trình đơn ngữ cảnh hiện ra. Trong mục Settings của Path Copy Copy sẽ có 4 thẻ là Options, Default Commands , Enabled Commands, Custom Commands.

Path Copy Copy

Ở thẻ Option, bạn sẽ có tùy chọn thêm vào các dấu ngoặc kép bao quanh đường dẫn sao chép, mục Hidden shares sẽ được sử dụng với đường dẫn UNC. Cũng trong thẻ Option, bạn có thể khiến cho Path Copy Copy hiển thị thêm một trình đơn phụ để tiện lợi hơn cho việc sử dụng thông qua lựa chọn Always show submenu.

Path Copy Copy

Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh những lệnh mặc định của Path Copy Copy, bạn có thể sử dụng thẻ Default Command.

Path Copy Copy

Trong khi đó thì hai thẻ Enabled CommandsCustom Commands sẽ giúp bạn hiển vô hiệu hóa, kích hoạt hay thêm vào một số lệnh sử dụng cho Path Copy Copy.

Path Copy Copy
Thẻ Enabled Commands

Path Copy Copy
Thẻ Custom Commands

Với những ai hay phải làm việc với các tập tin và thư mục thì Path Copy Copy là một ứng dụng hữu ích, nó có thể giúp tối giản rất nhiều thao tác nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bên cạnh đó đây cũng là một phần mềm miễn phí và được cung cấp dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở nên nếu bạn có một chút kiến thức về lập trình bạn cũng có thể làm cho nó hoàn chỉnh hơn bằng cách sử dụng nền tảng COM (Component Object Model).

Theo genk

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 786 KB
  • Lượt xem: 552
  • Lượt tải: 493
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm