Ultra PDF Merger 1.3.9 Phần mềm ghép nối file PDF

Tải về

4 (56) Michalis Nicolaides Miễn phí 248.843 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Ultra PDF Merger là tiện ích PDF miễn phí, hỗ trợ nối file PDF dễ dàng. Ultra PDF Merger hỗ trợ trên máy tính Windows, gồm cả 2 bản 32bit và 64bit.

Ultra PDF Merger là phần mềm portable, vì vậy bạn không cần cài đặt Ultra PDF Merger vào máy tính mà có thể sử dụng ngay. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Ultra PDF Merger miễn phí về máy tính, giải nén file và chạy chương trình. Do đó, người dùng có thể lưu Ultra PDF Merger trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ mọi hệ thống có cài đặt sẵn .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Tính năng chính của Ultra PDF Merger

Ghép nối PDF

Bạn có thể thêm 1 hay nhiều file để trộn với nhau thông qua nút Add. Chọn nhiều file để ghép nối thành 1 file PDF lớn nếu chúng nằm cùng thư mục. Tuy nhiên, Ultra PDF Merger không hỗ trợ add file bị khóa hay bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không quy trình trộn file sẽ thất bại. Thậm chí, công cụ này còn cho phép add 1 file nhiều lần.

Xóa file

Chọn file cần xóa từ danh sách và nhấn nút Remove để xóa khỏi file PDF.

Giao diện phần mềm Ultra PDF Merger

Thay đổi thứ tự file

Chọn file muốn di chuyển và nhấn nút Move Up (mũi tên chỉ lên) hoặc Move Down (mũi tên chỉ xuống) để di chuyển.

Chọn trang cụ thể để trộn

Nếu bạn muốn trộn các trang cụ thể từ file thì hãy thay đổi thứ tự của số From và To. Nếu để giá trị 0, chương trình sẽ tự động bỏ qua trang đó. Ví dụ:

 • Từ 0 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trong file.
 • Từ 0 đến 10 sẽ trộn 10 trang đầu tiên.
 • Từ 3 đến 5 sẽ trộn trang 3, 4 và 5.
 • Từ 3 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trừ 2 trang đầu.

Chọn kiểu trộn

Bạn có thể chọn kiểu ghép nối PDF thường hoặc theo chương (Chapter) để mỗi file sẽ bắt đầu từ trang số lẻ và chèn thêm trang trắng nếu cần.

Ultra PDF Merger phân bổ các nút bấm trực quan để bạn dễ dàng thao tác như Merge Files... để trộn các file đã chọn, Merge to First để trộn file đã chọn vào file PDF đầu tiên. Bạn cũng có thể xem thông tin về phần mềm với nút About.

Cách sử dụng phần mềm Ultra PDF Merge

Giao diện của chương trình hết sức đơn giản với các chức năng thêm, xóa, di chuyển lên xuống và hợp nhất các tập tin. Để bắt đầu, bạn nhấn nút Add và chọn các tài liệu muốn kết hợp.

Ultra PDF Merge cho phép bạn chọn nhiều tại liệu cùng lúc nên bạn không cần chọn từng file nếu chúng ở chung trong một thư mục. Khi đã chọn xong các tài liệu, tiến hành điều chỉnh, sắp xếp vị trí các tập tin theo ý của bạn bằng Move Up và Move Down.

Ultra PDF Merger

Sau khi thực hiện các bước trên, chọn Merge Files để bắt đầu quá trình ghép. Nhập tên file mới và nhấn Save để lưu lại.

Ultra PDF Merger

4 (56) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 321.464
 • Lượt tải: 248.843
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm