Fabreasy 1.17 Phần mềm tạo file PDF và tiêu đề thư

Tải về

3 (1) Fabreasy Miễn phí 37 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Fabreasy là phần mềm được thiết kế dành riêng cho việc tạo file PDF, chèn các tiêu đề thư, chuyển đổi các file được tạo từ Microsoft Office, OpenOfficeLibreOffice sang file PDF.

Các tài liệu đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc của bạn. Mỗi ngày chúng ta nhận được rất nhiều loại email với rất nhiều tài liệu PDF đính kèm. Hãy thử tưởng tượng một ngày làm việc mà không có các loại giấy tờ, công văn, các tờ ghi chú hay thư mời sự kiện, thư thông báo... Với Fabreasy, bạn sẽ dễ dàng có được file PDF một cách nhanh chóng.

Là một công cụ tạo file PDF miễn phí, Fabreasy mang đến cho bạn trải nghiệm tạo file PDF cực kì nhanh chóng, tiện dụng và gần như trở thành một văn phòng ảo dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần để có được một file PDF chỉ là một cú click chuột mà thôi.

Tính năng chính của phần mềm tạo file PDF Fabreasy

 • Chèn các tiêu đề thư để tạo file PDF.
 • Kéo và thả tài liệu để phần mềm tự động chuyển thành file PDF.
 • Tạo file PDF nhanh chóng.
 • Chuyển các file .doc, .docx, .ods, .odt, .xls và .xlsx thành file PDF.
 • Cho phép thêm mẫu.
 • Lưu, gửi email hoặc in file đã chuyển đổi.

Mô phỏng quy trình làm việc của FabreasyFabreasy mang đến giải pháp tạo PDF với quy trình rất đơn giản

Tạo file PDF

Fabreasy hỗ trợ 3 cách để tạo file PDF, một là thao tác kéo thả đơn giản, hai là sử dụng máy in PDF và lựa chọn thứ ba là Office Ribbon.

Để tạo một file PDF, bạn chỉ cần kéo file cần chuyển đổi và thả vào biểu tượng của Fabreasy. Bên cạnh việc chuyển đổi thành file PDF, Fabreasy cũng cho phép người dùng in, lưu lại hoặc gửi email các tài liệu đó trong file đính kèm. Với Fabreasy, người dùng có thể tùy chỉnh mẫu email, chọn thiết bị in, viết đè lên các file PDF ban đầu hoặc lưu những file PDF đã chuyển đổi vào máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ di động.

Tùy chỉnh quy trình thao tác với FabreasyTùy chỉnh quy trình thực hiện chuyển đổi file PDF với phần mềm Fabreasy

Biểu tượng Magic Wand sẽ tự động lưu, gửi email và in tài liệu ngay khi quá trình chuyển đổi file thực hiện xong. Tính năng này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Tuy vậy, nếu không thích thì bạn cũng có thể tự thực hiện các bước bằng tay, phòng khi bạn có những thay đổi và lựa chọn khác.

Khi bạn muốn tạo tài liệu PDF từ bất kì ứng dụng đặc biệt nào, bạn chỉ cần in nó từ máy in PDF Fabreasy. Hãy sử dụng Fabreasy để chuyển sang file PDF và tất cả những gì người nhận cần để có thể đọc được những tài liệu đó là một phần mềm đọc file PDF.

Fabreasy cung cấp giải pháp nhanh chóng cho người dùngThay vì rất nhiều công đoạn trước kia Fabreasy giải quyết chỉ trong một cú click chuột

Chèn tiêu đề thư

Không phải tất cả các phần mềm tạo file PDF đều giống nhau vì dù có cùng một chức năng nhưng mỗi phần mềm lại có những tính năng riêng biệt, khác biệt với những phần mềm khác. Fabreasy tạo và lưu file PDF một cách nhanh chóng và điều khiến Fabreasy khác biệt chính là những lựa chọn chèn tiêu đề thư đa dạng và rất dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho các hoạt động văn phòng.

Bạn đã từng mất thời gian in tiêu đề thư rồi lại scan chúng và gắn kèm vào email của mình hay phải sử dụng tới các mẫu tiêu đề thư của Microsoft Office Word. Với Fabreasy, tất cả trở nên đơn giản chỉ trong một vài cú click. Tính năng chính của Fabreasy bên cạnh việc chuyển đổi các file với định dạng .doc, .docx, .ods, .odt, .xls.xlsx thành file PDF còn là khả năng chèn thêm một tiêu đề thư tùy chỉnh trong file PDF đó cho người dùng.

Tính năng tạo tiêu đề thư của Fabreasy
Việc tạo tiêu đề thư trở nên đơn giản hơn nhiều với Fabreasy

Tiêu đề thư này có thể được đặt ở phần trước (foreground) hoặc phần nền (background) của trang tài liệu. Trong cửa sổ cài đặt, người dùng có thể chọn file PDF mà mình muốn sử dụng như một tiêu đề thư. File này có thể được chọn từ máy tính của bạn hoặc trên đám mây điện toán. Để kích hoạt tính năng lựa chọn từ đám mây điện toán, bạn chỉ cần tạo một tài khoản online và sau đó, bạn sẽ được phép tải lên hoặc tải xuống các mẫu thiết kế.

Bên cạnh tiêu đề thư, người dùng cũng có thể tự thêm một mẫu (template) mới và sử dụng mẫu đó trong tất cả các trang của tài liệu hoặc từ trang thứ hai cho tới trang cuối cùng.

Nhìn chung, Fabreasy là công cụ tạo file PDF hiệu quả, chuyển đổi file nhanh và hiệu quả. Đi kèm với tính năng chèn tiêu đề thư vào văn bản, Fabreasy sẽ là lựa chọn số một cho công việc văn phòng của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,7 MB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm