Pedometer++ cho iOS 3.4.3 Ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên iPhone

Tải về

3 (1) Cross Forward Consulting Miễn phí 28 Dung lượng: 26,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.x/12.x

Pedometer++ for iOS cho phép bạn sử dụng iPhone hoặc Apple Watch của bạn như một máy đếm bước đi hàng ngày và hàng tuần mà không làm giảm tuổi thọ pin của thiết bị.

Ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên iPhone Theo dõi số bước chân của bạn hàng ngày và hàng tuần Cho bạn biết mình hoạt động nhiều hay ít ngày hôm nay
Pedometer++ là một trong những ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên iPhone

Pedometer++ cho iOS là một trong những ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên iPhone và Apple Watch thuộc danh mục sức khỏe. Pedometer++ iOS cho phép bạn dễ dàng theo dõi số bước chân hàng ngày và hàng tuần của bản thân mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của thiết bị. Bạn có thể xem hoạt động của mình mỗi ngày từ ứng dụng Pedometer++ trên iPhone, Today View hoặc Apple Watch.

Để đạt được kết quả chính xác nhất, hãy đảm bảo rằng bạn giữ iPhone bên mình khi di chuyển trong ngày, lý tưởng nhất là trong túi quần ở gần hông. Pedometer++ for iOS tích hợp với ứng dụng Health để thu thập và hiển thị dữ liệu bằng Apple Watch của bạn. Nó có thể hiển thị dữ liệu về số bước chân, quãng đường đi bộ, số năng lượng tiêu thụ và nhịp tim.

Pedometer++ iOS có giao diện cực kỳ trực quan. Dữ liệu bước chân hàng tuần được hiển thị rõ ràng theo biểu đồ thanh với một dòng kẻ cho biết mục tiêu bước chân của bạn mỗi ngày. Bạn có thể nhanh chóng biết được ngày nào mình đạt mục tiêu và ngày nào không.

Pedometer++ có giao diện trực quan Đạt mục tiêu hoạt động trong cài đặt của ứng dụng
Pedometer++ theo dõi số bước chân hàng ngày và hàng tuần của bạn

Các bước đi hàng ngày được hiển thị trong màn hình chính. Bạn có thể chia sẻ thành quả của mình qua email, tin nhắn, FacebookTwitter iOS. Pedometer++ cho iOS cũng cung cấp một tùy chọn xuất dữ liệu hữu ích, cho phép bạn gửi dữ liệu qua email dưới dạng văn bản thuần túy và một tệp tin CSV.

Pedometer++ hiển thị tất cả các dữ liệu hữu ích mà không gây khó hiểu. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi hoạt động của mình, nhưng không cần nhật ký cân nặng, thực phẩm hay bất kỳ một danh mục nào khác. Ứng dụng lưu dữ liệu trên điện thoại của bạn nhưng không gửi chúng đến một máy chủ nào khác. Bạn cũng không cần tạo tài khoản hay đăng nhập để sử dụng app.

Pedometer++ cho iOS hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,4 MB
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pedometer++

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm