War Robots Chơi game War Robots miễn phí trên Facebook

Truy cập

War Robots, tên gọi cũ Walking War Robots, là game hành động chiến đấu MMO miễn phí trên Facebook, nổi bật với chiến trường tổ đội 6v6 trong thời gian thực. Tham gia ngay hôm nay để trở thành những chiến binh huyền bí mạnh mẽ, đánh bại mọi kẻ thù trong cuộc chiến giả tưởng hấp dẫn!

Game hành động War Robots

Game War Robots tạm dịch ra tiếng Việt là Đại chiến robot. Gameplay thực chất là những màn bắn súng đối kháng kiểu PvP với góc nhìn người thứ 3. Chơi game War Robots trên máy tính để hòa mình vào cuộc chiến của người máy hiện đại cùng hàng trăm vũ khí kết hợp lại với nhau. Với hình thức đấu tổ đội sôi động, người chơi sẽ tấn công trực diện kẻ thù hoặc nắm giữ cứ điểm trên bản đồ. Nâng cấp chiến binh, trang bị vũ khí và chiến thắng trong các trận đánh tổ hội hấp dẫn của War Robots!

Chơi game War Robots trên di động:

Download War Robots cho iOS
Download War Robots cho Android

Đây là phiên bản War Robots trên Facebook. Để chơi War Robots trên máy tính, bạn cần đăng nhập Facebook và cài đặt thêm phần mềm Gameroom để trải nghiệm.

Tính năng chính của War Robots

 • Sở hữu 28 robot chiến đấu với điểm mạnh - yếu khác nhau.
 • Hơn 20 loại vũ khí bao gồm tên lửa, súng máy, súng plasma… Bạn sẽ chọn loại vũ khí nào cho chiến binh robot của mình?
 • Thoải mái kết hợp robot với vũ khí để tạo ra cỗ máy chiến đấu riêng của bạn.
 • Lập tổ đội và lựa chọn thành viên thích hợp cho mỗi chiến dịch.
 • Đấu PvP với game thủ thực trên toàn cầu.
 • Hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu để nhận thưởng và giành huy hiệu Best Pilot danh giá.

Mở khóa và nâng cấp robot

War Robots nổi bật với hệ thống chiến đấu nhiều người chơi online. Bạn có thể tham gia những trận 6 đấu 6 hoành tráng giữa game thủ cùng trình độ. Sau khi bước vào chiến trường, các tổ đội đối đầu sẽ được phân chia sang 2 bên bản đồ. Người chơi có 15 giây để chọn quân trước khi trận đánh kéo dài 10 phút bắt đầu.

Mục tiêu của Walking War Robots là chiếm các cứ điểm trong đó có 5 cứ điểm được đặt ở các vị trí trọng điểm trên bản đồ. Bạn cần di chuyển robot đến gần cứ điểm để chiếm nó, nhưng nếu kẻ thù cũng đang ở gần, việc cướp cứ điểm sẽ dừng lại. Có 3 cách để thắng mỗi trận, đó là rút hết thanh năng lượng của kẻ thù về 0 bằng cách chiếm số lượng cứ điểm nhiều hơn, có thanh năng lượng dài hơn đối thủ khi hết 10 phút chiến đấu hoặc tiêu diệt toàn bộ robot phe địch trước khi thanh năng lượng về 0 hay hết giờ.

Bắn súng góc nhìn thứ 3

Trong cuộc chiến, bạn có thể bắn tất cả vũ khí cùng lúc với nút bắn màu đỏ hoặc chọn từng loại súng để kích hoạt. Cần lưu ý là 1 số loại vũ khí như AT Spiral chỉ kích hoạt khi kẻ thù nằm trong phạm vi gần. Toàn bộ vũ khí đều có giới hạn khoảng cách bắn từ 200m cho đến 1.500m. Có 3 loại vũ khí chính là Light, Medium và Heavy với chức năng khác nhau. Với mỗi lần ngắm bắn, bạn có thể chọn robot thực hiện tùy theo tình hình thực tế trên chiến trường.

Mỗi người chơi sẽ có số lượng robot khác nhau và không bị giới hạn. Nhưng để triển khai nhiều quân trên mỗi chiến trường, bạn cần mua vị trí bằng vàng. Robot cũng có 3 loại chính là Light, Medium và Heavy. Robot càng nhẹ thì càng rẻ và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn, linh hoạt hơn. Robot nặng dù di chuyển chậm chạm nhưng sở hữu nhiều năng lực đặc biệt, rất hiệu quả trong chiến đấu.

Đấu 6v6 hoành tráng

War Robots PC hiện là game MMO nổi bật nhất trên Facebook với đồ họa đẹp, gameplay hay và nội dung đặc sắc. Bạn có thể chơi game War Robots miễn phí trên bất cứ trình duyệt nào!

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23.506
 • Lượt tải: 8.612
 • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: War Robots

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm