Phantom Fury Game bắn súng vòng quanh nước Mỹ

Tải về

5 (1) 3D Realms Miễn phí 23 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên

Shelly “Bombshell” Harrison đã trở lại trong Phantom Fury - sự kết hợp hấp dẫn giữa hành động góc nhìn thứ nhất và phiêu lưu phong cách điện ảnh. Trong game, bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình đầy thử thách vòng quanh nước Mỹ, sử dụng một kho vũ khí và kỹ năng khổng lồ để chiến đấu với những người lính nguy hiểm và kẻ đột biến nhằm giải cứu nhân loại.

Phantom Fury là sự kết hợp hấp dẫn giữa hành động và phiêu lưu phong cách điện ảnh
Phantom Fury là sự kết hợp hấp dẫn giữa hành động và phiêu lưu phong cách điện ảnh

Game bắn súng Phantom Fury Steam lấy bối cảnh nước Mỹ nhiều năm sau cuộc chiến chống lại Jadus Heskel, nhân vật chính Shelly “Bombshell” Harrison tỉnh dậy trong một thế giới mới, thoát khỏi cơn hôn mê theo lệnh của một đồng nghiệp cũ, kè theo đó là một cánh tay sinh học mới. Được giao nhiệm vụ bảo vệ một cổ vật cực kỳ nguy hiểm - Demon Core huyền thoại - Shelly bắt đầu một cuộc hành trình khốc liệt vòng quanh nước Mỹ trong khi cô cố gắng vượt qua quá khứ của chính mình để cứu lấy tương lai của nhân loại.

Phantom Fury có hơn 20 loại vũ khí độc đáo để bạn sử dụng
Phantom Fury có hơn 20 loại vũ khí độc đáo để bạn sử dụng

Tính năng chính của game Phantom Fury

Sự kết hợp dữ dội giữa hành động và điện ảnh

Chiến đấu xuyên qua các khách sạn tồi tàn ở Albuquerque, khám phá các cơ sở bỏ hoang ở Los Alamos, bảo vệ đường phố ở Chicago,… rất nhiều địa điểm nổi bật ở nước Mỹ đang chờ bạn khám phá!

Một thế giới tương tác điên cuồng

Phantom Fury mang đến số lượng tương tác đáng kinh ngạc trong nhiều môi trường độc đáo. Bạn có thể sử dụng máy tính, lái máy bay trực thăng, chơi máy trò chơi điện tử… đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn có thể mong đợi!

Rất nhiều địa điểm nổi bật ở nước Mỹ đang chờ bạn khám phá trong Phantom Fury
Rất nhiều địa điểm nổi bật ở nước Mỹ đang chờ bạn khám phá trong Phantom Fury

Vô số loại vũ khí

Phantom Fury có hơn 20 loại vũ khí độc đáo để bạn sử dụng! Ngoài các vũ khí yêu thích của game thủ như Bom Bowling, game còn kèm theo các thiết bị hoàn toàn mới như súng ngắn xuyên giáp, thiết bị điện hóa và máy bay không người lái. Các bản mod và bản nâng cấp vũ khí với tính năng lửa hoàn toàn mới sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát cần thiết để vượt qua bất kỳ cuộc chiến nào theo cách bạn muốn!

Một loạt các kỹ năng và nâng cấp có thể mở khóa

Vũ khí không phải là cách duy nhất để vượt qua các thử thách đang chờ đợi trên đường đi. Bạn có thể nâng cấp cánh tay và bộ đồ sinh học của bạn với các khả năng mới mạnh mẽ, ví dụ như các đòn tấn công bằng cú đấm hoặc lá chắn điện.

Bạn có thể nâng cấp cánh tay và bộ đồ sinh học với các khả năng mới mạnh mẽ
Bạn có thể nâng cấp cánh tay và bộ đồ sinh học với các khả năng mới mạnh mẽ

Một số lượng lớn kẻ thù đáng sợ

Đối mặt với những cyborg độc ác, những người lính đáng sợ và những kẻ đột biến ghê tởm - mỗi loại kẻ thù trong Phantom Fury đều có những kỹ năng đặc biệt riêng. Hãy kiểm tra giới hạn kỹ năng của bạn trong các trận đấu trùm phấn khích!

Từ nhà phát hành của Ion FuryWRATH: Aeon of Ruin, Phantom Fury cho PC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn chơi hành động mãn nhãn và ấn tượng!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Phantom Fury

Liên quan, thay thế