Funimate cho iOS 3.7 Chỉnh sửa video miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

3,5 (2) Avcr Miễn phí 667

Tạo và chỉnh sửa video kèm nhạc nền, sticker và chú thích độc đáo chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Funimate - ứng dụng biên tập video miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Với số lượt bình chọn cao, đánh giá tích cực cùng trải nghiệm thực tế, không thể phủ nhận Funimate là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất và dễ sử dụng nhất trên iPhone và iPad. Ứng dụng Funimate tích hợp 3 tính năng xử lý video quan trọng: tạo slideshow / video ảnh từ ảnh Facebook, Instagram hay thư mục Photos, chỉnh sửa video có sẵn hoặc quay và xử lý video mới!

Funimate biến những khoảnh khắc thường ngày, ở dạng hình ảnh hay video, thành phim ngắn với hiệu ứng động đặc sắc. Dễ dàng chèn chú thích ảnh, nhạc nền vào Funimate để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Funimate hỗ trợ thêm hiệu ứng vào video Vine, Instagram, ảnh động GIF, Flipagram... để tạo nên trải nghiệm video ảnh mới lạ cho người dùng.

Funimate lọt vào danh sách ứng dụng mới tốt nhất tại 80 quốc gia và xếp hạng 1 tại App Store ở 100 quốc gia khác. Funimate là công cụ sửa video dễ sử dụng từ hình ảnh hay video có sẵn. Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn có thể chia sẻ trên Instagram, Vine, Youtube, Twitter, Facebook, WhatsApp Messenger hoặc iMessage để thu hút đông đảo người xem.

Funimate cho iOS

Làm slideshow ảnh Instagram, Facebook... với hiệu ứng độc đáo

Tính năng chính của Funimate

Áp dụng hiệu ứng video một chạm

Trải nghiệm hơn 30 hiệu ứng video cải tiến để biến hóa video theo nhiều phong cách khác nhau và phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng.

Chèn nhạc nền hấp dẫn

Chèn nhạc từ thư viện iTunes cá nhân hoặc nhạc có sẵn trong Funimate để tạo nên video sinh động hơn. Các file nhạc trong Funimate được phân loại theo thể loại nhạc: từ Pop, Dance, Rock... để người dùng thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với hiệu ứng video đã chọn.

Hiệu ứng video phong phú

Các hiệu ứng vòng lặp trong Funimate được thiết kế phù hợp với từng loại video mà bạn tạo từ các ứng dụng làm video khác như Hyperlapse, Dubsmash hay các công cụ xử lý video nổi tiếng khác nhau Replay Video Editor, Vidlab, Phhhoto hoặc Videoshop.

Hỗ trợ tốt cho video Vine

Funimate là người bạn đồng hành hoàn hảo cho video ngắn được làm từ Vine. Funimate giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với người dùng Vine nhờ video sáng tạo và mang cá tính riêng.

Thiết kế slideshow ảnh

Funimate sở hữu bộ sưu tập hiệu ứng slideshow ảnh vô cùng độc đáo và khác lạ, tương tự như Flipagram hay Hyperlapse nhưng phong phú và đa dạng hơn. Bạn có thể chèn thêm chú thích ảnh hay sticker để slideshow ảnh trở nên sinh động hơn.

Công cụ xử lý ảnh đẹp

Với Funimate, bạn có thể tạo ảnh chân dung với hiệu ứng động vui nhộn, thậm chí là theo kiểu ảnh ghép, ảnh cắt dán hiện rất được yêu thích. Funimate tạo cho người dùng cảm giác như đang trải nghiệm Retrica phiên bản video.

Xử lý video có sẵn

Sử dụng video được lưu trữ trong thư viện Photos của máy rồi chỉnh sửa tùy ý.

Quay video mới

Sử dụng camera tích hợp trong Funimate để quay video vui nhộn. Tính năng quay phim trong Funimate cung cấp cho người dùng tùy chọn bộ đếm hẹn giờ để bạn có đủ thời gian chuẩn bị cho shot hình tự sướng hoàn hảo!

Chia sẻ video Instagram

Thể hiện sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn trên Instagram bằng video ngắn nhưng chất lượng. Lưu ý, hãy căn thời gian video tối đa là 15 giây để chia sẻ trọn vẹn trên Instagram. Đây là phương pháp tốt nhất để bạn gây ấn tượng với bạn bè và tăng thêm số lượng người theo dõi mới.

Chỉnh sửa video tùy ý: cắt, thêm nhạc nền, chèn chú thích, chèn sticker...

Chia sẻ video riêng tư

Bạn cũng có thể chọn cách chia sẻ video riêng tư với bạn bè hay các thành viên trong gia đình thông qua dịch vụ WhatsApp Messenger hay iMessage, trực tiếp từ ứng dụng Funimate.

Chèn chú thích

Chèn chú thích ảnh với nhiều kiểu chữ, màu chữ mới lạ nhằm tăng sức hấp dẫn của video. Nếu bạn có chút năng khiếu về đồ họa, hãy tự tạo Meme cho riêng mình để đóng dấu phong cách cá nhân trong mỗi video.

Lưu video tự động

Funimate sẽ tự động lưu video đã chỉnh sửa vào abum tương ứng trong thư viện Photos của thiết bị và album trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể tiếp tục xử lý video ở các chương trình làm video khác hoặc cho các mục đích khác.

Chia sẻ video trên nhiều dịch vụ mạng xã hội

Đánh giá ứng dụng Funimate

Ưu điểm:

 • Chương trình quay, chỉnh sửa video và làm slideshow ảnh (video từ ảnh) đơn giản, dễ sử dụng.
 • Cung cấp hiệu ứng video độc đáo và phong phú.
 • Cho phép chèn chú thích ảnh, sticker để trang trí video.
 • Hỗ trợ biên tập video cho các chương trình tạo và chia sẻ video nổi tiếng khác như Vine, Replay, Instagram..
 • Cho phép làm slideshow ảnh Instagram, Facebook hoặc từ ảnh lưu trữ trên thiết bị một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Có chứa các IAP mất phí để mở khóa hiệu ứng video, gói sticker... yêu cầu người dùng phải bỏ tiền ra mua.
 • Video có chứa dấu mờ bản quyền.
 • Yêu cầu thiết bị kết nối Internet trong khi sử dụng.

Lưu ý:

 • Khi chia sẻ video trên Instagram, đừng quên sử dụng thẻ hashtag #funimate.
 • Funimate là ứng dụng cho phép tải và sử dụng miễn phí, nhưng video xử lý bằng Funimate sẽ chứa dấu mờ bản quyền và một số gói hiệu ứng được cung cấp qua IAP mất phí. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa trong phần thiết lập máy.
 • Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@funimate.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Download Funimate phiên bản 3.7 mới nhất

 • Hỗ trợ làm video thời lượng 15 giây để dễ dàng chia sẻ trên Instagram một cách trọn vẹn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,6 MB
 • Lượt xem: 1.450
 • Lượt tải: 667
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm