PhotoMirage 1.0.0.1 Biến ảnh tĩnh thành ảnh động trong 3 bước

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,6 MB
 • Lượt xem: 500
 • Lượt tải: 192
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

PhotoMirage là phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, có thể biến những bức ảnh tĩnh thành ảnh động độc đáo. Corel PhotoMirage có cách dùng đơn giản, giúp tạo chuyển động ảnh chỉ trong vài phút.

Một bức ảnh động tuyệt đẹp được tạo bởi Corel PhotoMirage
Một bức ảnh động tuyệt đẹp được tạo bởi Corel PhotoMirage

Biến bức ảnh bất kỳ thành ảnh động với 3 bước đơn giản. Cho dù bạn muốn đăng ảnh động lên mạng xã hội, nhúng vào website hay đơn giản là “chơi đùa” với những tấm hình, Photo Mirage chính là bí quyết để làm ảnh động tuyệt đẹp và sống động.

Giao diện chính của phần mềm tạo ảnh động - PhotoMirage
Giao diện chính của phần mềm tạo ảnh động - PhotoMirage

3 bước tạo ảnh động với PhotoMirage

 • Bước 1: Kéo và thả mũi tên chuyển động lên các phần khác nhau của bức ảnh mà bạn muốn chúng chuyển động.
 • Bước 2: đánh dấu các điểm neo xung quanh những khu vực mà bạn muốn giữ nguyên trạng thái tĩnh.
 • Bước 3: nhấn Play để xem ảnh tĩnh biến thành ảnh động. Khi đã ưng ý, nhấn Save để lưu hoặc Share để chia sẻ ngay.

Tạo ảnh động với Photo Mirage với 3 bước đơn giản
Tạo ảnh động với Photo Mirage với 3 bước đơn giản

Nâng cấp chất lượng ảnh trên mạng xã hội

Những bức ảnh chuyển động thường dễ gây sự chú ý hơn. Không chỉ có tác động đến cảm xúc của người xem, nó còn rất lung linh và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí đôi lúc, ảnh động còn có tầm ảnh hưởng mạnh hơn 1 video dài.

PhotoMirage là công cụ hay để phá vỡ những rào cản trong đồ họa. Bạn dễ dàng tạo chuyển động trên ảnh và thu hút sự chú ý của người xem, giúp bạn đạt được thành công khi quảng bá sản phẩm, game, dịch vụ… trên mạng xã hội.

Thiết lập các tùy chọn trước khi xuất ảnh động lên mạng xã hội
Thiết lập các tùy chọn trước khi xuất ảnh động lên mạng xã hội

Đăng ảnh nổi bật lên web

Thay vì những bức ảnh tĩnh đơn điệu và nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể tạo chuyển động cho ảnh với Photo Mirage rồi nhúng vào website. Những bức ảnh động sẽ khiến trang web trông có sức sống hơn hẳn. Hãy sử dụng PhotoMirage để tạo ảnh nền sinh động cho website hay blog. Hãy xem, traffic của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

PhotoMirage sẽ “giữ chân” người xem lâu hơn, thu hút nhiều view hơn, chuyển tải cảm xúc của bức ảnh tốt hơn và điều quan trọng là quy trình tạo ảnh động nhanh hơn hẳn việc làm 1 video hoàn chỉnh. Bạn không cần bất cứ kỹ năng nào, chỉ cần làm theo hướng dẫn để sở hữu ảnh động định dạng GIF, WMV hoặc MP4 sau vài phút.

PhotoMirage hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPEG, GIF, PNG, BMP, TIFF hoặc RAW. Ảnh sẽ có chuyển động mượt mà với 60FPS, thậm chí hỗ trợ cả độ phân giải 4K xuất sắc.

Đừng quên chia sẻ ảnh động với bạn bè, người thân và cả thế giới thông qua Instagram, YouTube, Facebook, Vimeo, Flickr, Twitter, Pinterest, Snapchat, Google Photo và SmugMug. Trước đó, PhotoMirage cho phép chọn kích thước, thời gian chuyển động, chất lượng… của bức ảnh tùy theo nhu cầu của người dùng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PhotoMirage