Pictacular for iPad 2.4 Trình duyệt ảnh Instagram trên iPad

Tải về
2 (4) FireSnake Labs Miễn phí 587 Dung lượng: 11,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Pictacular for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm duyệt ảnh Instagram mới mẻ, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói, Pictacular for iPad là trình xem ảnh Instagram tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store. Tiện ích được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian giới hạn.

Pictacular for iPad là một dịch vụ miễn phí cho phép người dùng khám phá kho ảnh Instagram khổng lồ trên nền tảng web. Tiện ích hoạt động liền mạch và liên kết chặt chẽ với tài khoản Instagram cá nhân của bạn. Công cụ hữu ích này cho phép người dùng xem các feed ảnh mới, trải nghiệm những bức ảnh nổi tiếng trên cộng đồng người dùng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh cùng nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá!

Pictacular for iPad mang đến phương pháp hoàn hảo nhất để duyệt toàn bộ ảnh Instagram cá nhân trên màn hình lớn của máy tính bảng iPad. Người dùng có thể dễ dàng duyệt và bình luận ảnh tại chỗ trong chế độ xem thác nước phong cách Pinterest tuyệt đẹp (hỗ trợ biểu tượng Emoji ngộ nghĩnh trong phần bình luận). Ngoài ra, người dùng cũng có thể đính ảnh Instagram của mình vào bảng Pinterest. Với Pictacular for iPad, cùng nhau khám phá những bức ảnh đẹp mắt được phân bổ theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như ảnh ngôi sao nổi tiếng, động vật, đồ ăn...

Bên cạnh đó, Pictacular for iPad cũng hỗ trợ chia sẻ ảnh Instagram dễ dàng trên mạng xã hội Facebook Twitter.

Pictacular for iPad

Duyệt ảnh Instagram

Với Pictacular for iPad, người dùng có thể xem Instagram feed của mình trên web và máy tính bảng iPad bằng một bố cục thác nước vô cùng lôi cuốn thay vì xem từng ảnh một.

Đánh giá và bình luận ảnh

Pictacular for iPad không chỉ hỗ trợ xem ảnh mà còn cho phép "like" ảnh, đưa ra các bình luận tương tác thú vị với mọi người dùng.

Trang hồ sơ công khai

Khi đăng nhập vào dịch vụ chia sẻ ảnh Instagram, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một trang hồ sơ công khai được phép chia sẻ rộng rãi với mọi người.

Chia sẻ trên Pinterest

Pictacular for iPad không chỉ hỗ trợ chia sẻ ảnh dễ dàng trên Facebook và Twitter mà còn cả ở Pinterest - mạng xã hội hấp dẫn cho iPhone/iPad, hỗ trợ người dùng lên kế hoạch, quản lý thông tin yêu thích một cách dễ dàng.

Tìm kiếm thẻ tag và người dùng

Tìm kiếm tag và người dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập một từ khóa hoặc tên trên ô tìm kiếm ở phía trên bên trái màn hình.

Ảnh kế bên

Xem những bức ảnh được chụp ở gần địa điểm bạn đang ở với tính năng tìm kiếm tự động.

Khám phá

Pictacular for iPad quản lý một số người dùng Instagram nổi bật nhất, vì vậy bạn có thể khám phá những bức ảnh đẹp nhất mà họ chia sẻ mà không cần phải theo dõi quá nhiều người dùng.

Xem người theo dõi

Dễ dàng quản lý xem ai đang theo dõi bạn và bạn đang theo dõi ai trên mạng chia sẻ ảnh Instagram.

Nhận thêm nhiều lượt "Like"

Với Pictacular for iPad, bạn sẽ có thêm nhiều người theo dõi và lượt "like" bằng cách chia sẻ ảnh Instagram của mình lên web.

Nhiều người dùng luôn muốn tìm kiếm những ứng dụng quản lý ảnh Instagram thông minh, chuyên nghiệp và Pictacular for iPad chính là những gì họ mong đợi. Tiện ích cho phép kiểm soát toàn diện tài khoản Instagram cá nhân cũng như khám phá những điều mới mẻ thông qua kho ảnh khổng lồ được mọi người chia sẻ. Pictacular for iPad giúp tăng khả năng tương tác giữa người dùng và ảnh Instagram, bạn có thể gửi bình luận, đánh dấu ảnh yêu thích mà không cần phải trải qua quá nhiều thao tác phức tạp.

Tính năng chính của ứng dụng Pictacular for iPad:

 • Duyệt toàn bộ Instagram feed, những bức ảnh nổi tiếng, ảnh được chụp gần bạn hay bộ sưu tập ảnh của chính mình.
 • Kiểm tra những người không còn theo dõi bạn hoặc những người theo dõi mới.
 • Duyệt ảnh Instagram ở chế độ toàn màn hình. Sử dụng thao tác vuốt và ngón tay để điều hướng sang ảnh kế tiếp.
 • Dễ dàng "like" và bình luận ảnh (chạm đúp vào ảnh để "like" hoặc chạm và giữ để mở các tùy chọn chia sẻ).
 • Tìm kiếm ảnh bằng thẻ tag hoặc tìm kiếm từ những người dùng Instagram khác.
 • Duyệt ảnh Instagram theo danh mục trên kênh feed của bạn.
 • Dễ dàng điều hướng tới ảnh của người dùng khác bằng cách chạm vào @tên người dùng.
 • Dễ dàng điều hướng để xem ảnh dựa trên thẻ hashtag bằng cách chạm vào #hash.
 • Hỗ trợ cả chế độ màn hình dọc và ngang bằng cách thay đổi hướng của iPad.
 • Phát triển tài khoản của người dùng bằng cách nhận thêm lượt "like" và người theo dõi.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Instagram API không hỗ trợ tải ảnh lên.
 • Người dùng có thể viết bình luận và bình chọn ứng dụng Pictacular để hỗ trợ nhà phát hành.
 • Sản phẩm này sử dụng Instagram API nhưng không liên quan tới bản quyền hay điều khoản của Instagram.

Tính năng mới trong phiên bản 2.4:

 • Cho phép đăng ảnh thông qua ứng dụng Instagram.
 • Phát triển hồ sơ người dùng và những người khác.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Pictacular for iPad:

Cách đăng nhập phiên bản mới

Sau khi nâng cấp lên phiên bản mới 2.4, người dùng có thể gặp khó khăn trong việc đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp này, vui lòng xóa toàn bộ cookie. Nhà phát hành đã thực hiện một số thay đổi và yêu cầu người dùng phải xóa các thiết lập đã lưu trữ trong cookie.

Cách đăng xuất hoàn toàn ra khỏi Pictacular và đăng nhập bằng một tài khoản khác

Tìm kiếm phần thiết lập ở góc trên cùng bên phải (biểu tượng bánh răng), nhấn vào nút đăng xuất ở góc dưới của thực đơn thiết lập. Sau đó truy cập vào Instagram và nhấn vào "tài khoản của tôi" ở góc dưới bên trái. Bạn sẽ thấy nút "đăng xuất" ở thực đơn bên trái. Nhấn vào đó để thoát hoàn toàn Pictacular và bắt đầu đăng nhập dưới dạng một người dùng khác.

Không hỗ trợ tải ảnh lên Instagram thông qua Pictacular

Người dùng Pictacular for iPad không thể tải lên hoặc đăng ảnh trực tiếp lên Instagram. Là một dịch vụ riêng rẻ, Pictacular không có quyền truy cập và đăng ảnh lên Instagram, đây cũng là giới hạn của ứng dụng Instagram khi không cho phép bên thứ 3 đưa ảnh lên dịch vụ của mình.

Cách nhận thêm "like" và người theo dõi

Bất cứ khi nào bạn đăng ảnh lên, hãy giới thiệu với toàn thể bạn bè và chia sẻ trên mạng xã hội của mình về những bức ảnh mới đó. Cụ thể, bạn có thể chia sẻ ảnh lên Facebook hoặc Twitter. Bằng cách sử dụng Pictacular for iPad, người dùng còn có thể "đính" ảnh của mình lên Pinterest để mọi người trên mạng này có thể thưởng thức chúng. Vui lòng tag ảnh để mọi người có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ trang Pictacular của mình với bạn bè để mọi người cùng xem, chọn "like" và bình luận cho mọi bức ảnh Instagram.

Sự khác biệt của Pictacular

Ứng dụng mang đến một phương pháp thật sự thú vị để xem toàn bộ ảnh Instagram mới được chia sẻ trên web và máy tính bảng iPad. Pictacular cho phép người dùng dễ dàng duyệt nhiều ảnh cùng lúc, hoàn toàn trái ngược với ứng dụng Instagram trên di động khi chỉ cho xem từng ảnh một. Ngoài ra, Pictacular còn có thêm tính năng gắn ảnh lên mạng xã hội Pinterest.

Cách tìm người dùng để theo dõi

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người dùng Instagram khác thông qua tính năng tìm kiếm thông minh. Vui lòng nhấn vào nút tìm kiếm người dùng bên cạnh thanh tìm kiếm ở phía trên và nhập tên người bạn muốn theo dõi.

Kênh Channel

Channel là phương pháp hấp dẫn để tìm kiếm người dùng Instagram được yêu thích và theo dõi họ hoặc chỉ đơn giản là một phương pháp thú vị để khám phá những bức ảnh đẹp. Ứng dụng Pictacular for iPad đã lọc ra một loạt những người dùng Instagram nổi bật nhất và đưa họ vào các kênh tương ứng.

Cách thêm tài khoản cá nhân vào một kênh

Trước tiên bạn phải có những bức ảnh chia sẻ tuyệt đẹp, được nhiều người yêu thích và bình luận. Sau đó liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ team@pinstagram.co và trình bày kênh cụ thể bạn muốn bổ sung vào để được xem xét.

Cách gỡ ảnh khỏi Pictacular

Pictacular là một dịch vụ cho phép bạn xem và quản lý nội dung trên Instagram. Nhà phát hành không lưu trữ bất cứ ảnh nào của bạn. Ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ Pictacular nữa, nếu ai đó theo dõi bạn trên Instagram và sử dụng Pictacular, họ vẫn có thể xem ảnh như thể họ đang theo dõi bạn trên Instagram.

Cách chỉ hiển thị ảnh cho một số người dùng khi tài khoản Instagram đang ở chế độ riêng tư

Pictacular for iPad sẽ bảo toàn phần thiết lập quyền riêng tư của bạn. Nếu tài khoản Instagram đang ở chế độ riêng tư, ảnh Pictacular của bạn cũng sẽ tương tự vậy. Nếu bạn cho phép một người dùng Instagram nào đó xem tài khoản cá nhân của mình, thì họ cũng sẽ xem được chúng trên Pictacular.

Minh Lộc

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,5 MB
 • Lượt xem: 598
 • Lượt tải: 587
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm