Pixel royale shoot cho iOS 2.0 Game sinh tồn giống PUBG, đồ họa Minecraft

Tải về
3 (1) Kun Jiang Miễn phí 09 Dung lượng: 258,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Pixel royale shoot là một game sinh tồn kết hợp với bắn súng giống PUBG nhưng được thể hiện trong thế giới sandbox hình khối giống Minecraft.

Nhảy dù và bắt đầu hành trình sinh tồn của bạn trong game Pixel royale shoot
Nhảy dù và bắt đầu hành trình sinh tồn của bạn trong game Pixel royale shoot

Có bối cảnh và kịch bản tương tự game PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) hay Free Fire, trong game Pixel Royale Shoot, bạn nhảy dù xuống một hòn đảo lớn với các chiến trường hình khối và bắt đầu hành trình sống sót của mình. Trong nhiều người nhảy dù cùng với bạn, chỉ có 1 người được sống sót trong cuộc chiến này. Hãy thể hiện tất cả các kỹ năng, hiểu biết, ghi nhớ các kiến thức về chế tạo trong chiến tranh và trở thành người cuối cùng còn trụ vững!

Nhưng những người chơi khác trong cuộc chiến Battle Royale này cũng vậy. Họ không bao giờ có ý định từ bỏ nhanh chóng và luôn tìm cách tiêu diệt tất cả đối phương nhằm đạt được mục tiêu. Vì thế, đây sẽ là một trận chiến sinh tồn cực kỳ cam go, khốc liệt.

Chiến trường hình khối giống Minecraft
Chiến trường hình khối giống Minecraft

Tải game Pixel Royale Shoot cho iOS

Trước tiên, để bắt đầu hành trình, bạn cần tìm các vật phẩm cần thiết cho sự sống nằm rải rác trên đảo. Người chơi cũng có thể tìm thấy vũ khí hoặc phương tiện giúp mình di chuyển nhanh hơn. Sau đó, với những vật phẩm và vũ khí thu được, bạn sẽ bắt đầu hành trình chiến đấu với các đối thủ khác, cố gắng loại bỏ họ khỏi cuộc chơi.

Đồ họa độc đáo, đa dạng
Đồ họa độc đáo, đa dạng

Bằng sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi bắn súng sinh tồn và đồ họa khối vuông, Pixel Royale Shoot mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. So với PUBG, các cuộc đấu trong sân chơi này nhẹ nhàng, ít căng thẳng và giúp bạn giải trí hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 258,5 MB
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pixel Royale Shoot

Liên quan, thay thế