Pocket Love Game trang trí nhà cute giống Adorable Home

Tải về

Pocket Lovegame mô phỏng dễ thương mới đến từ HyperBeard - nhà phát triển của Tsuki’s OdysseyAdorable Home. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game trên PC thông qua các trình giả lập quen thuộc như BlueStacks hay LDPlayer để có trải nghiệm thú vị nhất!

Chọn bạn đời và thú cưng bạn thích
Chọn bạn đời và thú cưng bạn thích

Download Pocket Love

Trong Pocket Love, bạn sẽ được làm quen với một ngôi nhà nhỏ xinh xắn, nơi bạn có thể bắt đầu chọn thú cưng yêu thích của mình, sau đó lựa chọn đối tác của bạn và bắt đầu thiết kế ngôi nhà bỏ túi lý tưởng! Ban đầu bạn sẽ chỉ có một không gian, nhưng sau khi chơi một thời gian, bạn có thể mở khóa các căn phòng mới.

Tùy chỉnh các nhân vật theo ý bạn
Tùy chỉnh các nhân vật theo ý bạn

Pocket Love sẽ cho phép bạn trang trí không gian của mình và biến nó thành ngôi nhà mơ ước của bạn. Hãy chọn từ hàng ngàn đồ trang trí có thể tùy chỉnh để tạo ra một ngôi nhà đẹp, ghé thăm phòng trưng bày đồ sộ để chọn những món đồ nội thất và phong cách trang trí mà bạn yêu thích.

Trang trí không gian và biến nó thành ngôi nhà mơ ước
Trang trí không gian và biến nó thành ngôi nhà mơ ước

Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội mở khóa các món đồ nội thất khác nhau để phát triển không gian mới cho các nhân vật chơi và tương tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa những kỷ niệm đặc biệt và ghi lại những khoảnh khắc khác nhau để thêm vào album ảnh.

Mở khóa các căn phòng mới và trang trí theo ý thích
Mở khóa các căn phòng mới và trang trí theo ý thích

Tải Pocket Love cho PC ngay để trải nghiệm một trò chơi mô phỏng trang trí nhà vui nhộn và cực dễ thương! Bạn đã sẵn sàng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình chưa? Hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé!

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.096
  • Lượt tải: 1.533
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Pocket Love

Liên quan, thay thế