Tsuki’s Odyssey 1.0.7 Game trang trí nhà thỏ cực dễ thương

Tải về

Tsuki’s Odyssey là phần mới của game phiêu lưu Tsuki Adventure với nhân vật chính là Tsuki - một chú thỏ quàng khăn đỏ dễ thương. Trò chơi đáng yêu này sẽ đưa bạn vào thế giới của Tsuki và khám phá những nhân vật kỳ quặc của Làng Nấm.

Kiếm cà rốt để mua đồ và trang trí nội thất cho nhà thỏ
Kiếm cà rốt để mua đồ và trang trí nội thất cho nhà thỏ

Download Tsuki’s Odyssey

Không giống như phần đầu thiên về phiêu lưu, Tsuki Odyssey sẽ tập trung vào lối chơi trang trí nội thất, nông trại và khám phá các hoạt động thú vị của Tsuki trong Làng Nấm. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu khi tất cả đồ đạc trong ngôi nhà ở quê của Tsuki bị đánh cắp khi cậu đang đi nghỉ. Khi trở về, cậu phải tìm cách kiếm cà rốt để mua đồ trang trí lại nhà.

Câu cá và đem bán lấy cà rốt
Câu cá và đem bán lấy cà rốt

Tại ngôi làng nơi Tsuki sinh sống, hoạt động kinh doanh được tiến hành thông qua việc trao đổi cà rốt, và để có thể mua đồ nội thất mới, bạn sẽ cần rất nhiều cà rốt. Vì vậy, bạn phải thường xuyên trồng và thu hoạch cà rốt để đảm bảo luôn có khả năng mua những món đồ mới, đồng thời nhận nhiệm vụ của dân làng hoặc câu cá để kiếm thêm cà rốt mua đồ đạc.

Mở khóa nhiều địa điểm thú vị để Tsuki đến tương tác
Mở khóa nhiều địa điểm thú vị để Tsuki đến tương tác

Cũng giống như phần đầu tiên Tsuki Adventure, chú thỏ trong Tsuki’s Odyssey không phụ thuộc vào người chơi. Ngay từ đầu thỏ Tsuki không phải là một con vật cưng, bạn không thể chăm sóc nó vì nó sẽ vui vẻ tự làm các hoạt động theo ý thích. Bạn cũng không thể trồng cà rốt hay câu cá vô thời hạn: hãy kiên nhẫnchờ để có được thành quả sau khi lao động chăm chỉ. Ngoài ra, nếu chơi kiên trì, bạn có thể mở khóa nhiều địa điểm thú vị để Tsuki đến tương tác.

Trao đổi cà rốt để mua đồ nội thất và những vật dụng thú vị
Trao đổi cà rốt để mua đồ nội thất và những vật dụng thú vị

Hãy nhớ rằng Tsuki không phải thú cưng của bạn mà là một linh hồn tự do, cậu ấy sẽ di chuyển và tương tác với thế giới theo ý muốn. Nhưng nếu vào Tsuki Odyssey thường xuyên, bạn có thể gặp một vài điều mới mẻ và thú vị xảy ra trong thị trấn đấy!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 187 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế