Techcombank Website chính thức của ngân hàng Techcombank

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.359
  • Lượt tải: 795
  • Ngày:
Giới thiệu

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với Vietcombank, Viettinbank, VPbank, BIDV, vv. Hiện nay Techcombank hỗ trợ hầu hết các nhu cầu liên quan đến tiền gửi, vay vốn, chuyển tiền, vv. Thông qua tài khoản Techcombank bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp thẻ, thanh toán vé máy bay, vé tàu hỏa, tiền điện, vv ngay trên website chính thức của Techcombank.

Giao diện biểu phí của Techcombank

Nếu như ứng dụng F@st Mobile của Techcombank giúp người dùng di động chủ động quản lý tài khoản, chuyển tiền cũng như thanh toán trực tuyến 1 cách linh động ở bất cứ đâu thì Techcombank cho Web cũng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó, đóng vai trò như 1 ngân hàng điện tử để xử lý mọi yêu cầu của khách hàng với khả năng bảo mật cao.

Giao diện cá nhân

Ngoài ra thông qua website chính thức của Techcombank chúng ta còn nắm bắt được những thông tin nóng hổi liên quan đến lãi suất, chương trình khuyến mại, vv để sử dụng dịch vụ đó cho công việc cũng như trong cuộc sống. Hiện tại người dùng có thể quản lý mọi vấn đề liên quan đến tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán của mình thông qua user và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng rất chi tiết.

Giao diện lãi suất

Website Techcombank cung cấp hầu hết các thông tin liên quan đến ngân hàng Techcombank, cùng đó là địa chỉ của tất cả các chi nhánh từ Bắc đến Nam và thông tin liên lạc với đường dây nóng 24/7 để người dùng liên hệ khi có vấn đề phát sinh. Rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp bạn nhanh chóng giải quyết công việc liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi giao dịch đến hàng giờ.

Tìm thêm: Techcombank
0 Bình luận
Sắp xếp theo