Pokémon: Magikarp Jump cho Android 1.0.2 Game pokemon cá chép hóa rồng vui nhộn cho Android

Tải về

Pokémon: Magikarp Jump là một game hành động mô phỏng mới siêu thú vị. Trong game, bạn sẽ nhận nuôi một con Magikarp - chủng pokemon cá, hệ nước, yếu ớt nhất - sau đó huấn luyện cho nó qua nhiều thử thách khó khăn để trở thành sinh vật siêu mạnh và hóa rồng.

Huấn luyện pokemon Magikarp hóa rồng Trải qua hành trình đào tạo gian nan
Huấn luyện pokemon Magikarp hóa rồng qua quá trình rèn luyện gian nan

Đối với các game thủ yêu thích các trò chơi như huấn luyện quái thú hay game pokemon thì không thể không biết tới loài pokemon Magikarp. Tuy nhiên, các trainer thường hiếm khi sử dụng Magikarp trong các trận chiến bởi khả năng chiến đấu, sức mạnh và tốc độ của nó đều thấp tệ hại. Nhiều người cho rằng Magikarp là loại pokemon vô dụng nhất game.

Vốn dĩ cái tên Magikarp là được ghép từ 2 từ là Magic (thần kỳ) và Carp (cá chép). Tuy nhiên, nó lại yếu ớt đến đáng thương và bị cho là không đáng tin cậy. Nó không thể học bất cứ chiêu thức mạnh mẽ nào, tất cả chỉ là bơi vòng vòng và nhảy bật khỏi mặt nước không quá 7 foot. Thế nhưng, chính thói quen này lại khiến chúng dễ dàng bỏ mạng và trở thành bữa ăn thơm ngon của loài pokemon chủng chim Pidgeotto luôn bay là là mặt nước để săn mồi.

Vậy hãy ra tay cứu giúp loài pokemon tội nghiệp này và giúp chúng mạnh mẽ hơn bằng cách tham gia game Pokémon: Magikarp Jump nhé! Đúng như tên game, nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện loại pokemon cá yếu ớt này cho tới khi nó đủ mạnh mẽ và hóa rồng. Thế nhưng để đạt được đến "cảnh giới" đó thì bạn cũng sẽ phải trải qua không ít gian nan đấy!

Xem loài pokemon nào có thể bật nhảy cao nhất Đánh bắt thật nhiều loại Magikarp độc đáo Nhiều loài pokemon khác sẵn sàng trợ giúp bạn huấn luyện Magikarp
Nhiều loài pokemon khác sẵn sàng trợ giúp bạn huấn luyện Magikarp

Cách nuôi Magikarp trong game Pokémon: Magikarp Jump cho Android

Pokémon Magikarp Jump có cách chơi và cách điều khiển vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi. Hãy tạo ra nhiều thế hệ Magikarp mạnh mẽ nhất trong trò chơi pokemon chính thức này!

Cách điều khiển đơn giản

Chạm vào thực phẩm xuất hiện trên màn hình để nuôi Magikarp của bạn hoặc đào tạo hoàn chỉnh để tăng sức mạnh bật nhảy (Jump Power) của nó. Thế hệ tiếp theo sẽ phát triển nhanh hơn thế hệ trước. Thật dễ dàng phải không nào.

Khám phá tất cả các loại Magikarp để khoe với bạn bè

Trong game, bạn có thể đánh bắt tất cả các loại Magikarp với những con có hình dáng và màu sắc kỳ lạ như khoang màu hoặc chấm đen trắng. Nếu bắt được một Magikarp, hãy chụp lại và đem lên mạng xã hội để khoe với mọi người nhé!

Một số pokemon như Pikachu và Piplup có thể giúp đỡ bạn

Một số Pokemon phổ biến có thể xuất hiện để giúp Magikarp của bạn phát triển. Tiếp tục chơi để tìm ra những loài Pokemon và kết bạn với chúng nhé!

Làm mới ao bằng đồ trang trí tuyệt đẹp

Làm đẹp ao, nơi bạn nuôi dưỡng và đào tạo Magikarp của bạn. Hãy biến nơi đây thành một thủy cung mơ ước và giúp Magikarp phát triển nhanh hơn nhé!

Lưu ý:

Điều khoản sử dụng:

Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng game trước khi chơi.

Dữ liệu đã lưu:

Dữ liệu chơi của bạn trong trò chơi này sẽ chỉ được lưu trên thiết bị. Chỉ khi người dùng sử dụng chức năng sao lưu trong ứng dụng bạn mới có thể tạo một bản sao dữ liệu đã lưu tại thời điểm đó để lưu trữ trên máy chủ. Nhà phát triển cũng khuyên người chơi nên sao lưu dữ liệu thường xuyên.

Cài đặt thiết bị

Bạn không thể khởi chạy ứng dụng này tùy thuộc vào cài đặt hoặc cách sử dụng thiết bị của bạn. Để duy trì tính công bằng giữa các người chơi, một số chức năng có thể không truy cập được nếu người dùng đã thực hiện một số thay đổi (như root máy). Một số thiết bị cũng không hỗ trợ game.

Môi trường kết nối

Kết nối Internet yếu ảnh hưởng tới kết nối với máy chủ từ bên trong trò chơi, chẳng hạn như khi bạn mua hàng từ Cửa hàng có thể khiến dữ liệu của bạn bị hỏng hoặc mất. Hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với mạng Internet ổn định và đủ mạnh khi sử dụng các tính năng cần tới mạng.

Nếu kết nối bị mất trong giây lát, bạn có thể tiếp tục game trong một số trường hợp bằng cách thử lại sau một thời gian ngắn. Rất tiếc là lỗi phát sinh do vấn đề kết nối mạng không ổn định thì nhà phát triển không thể làm gì để giúp bạn.

Tính năng mới

Sửa một số lỗi nhỏ về kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 409
  • Lượt tải: 72
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm