Pokemon TCG Online cho iPad 2.37.1 Game thẻ bài Pokemon trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.37.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 388 MB
 • Lượt xem: 1.307
 • Lượt tải: 976
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Giới thiệu

Pokemon TCG Online for iPad là tựa game chiến thuật thẻ bài trực tuyến với nhân vật hoạt hình Pokemon vô cùng đáng yêu, bước ra từ seri phim hoạt hình và truyện tranh cùng tên.

Pokemon TCG Online cho iPad

Download game thẻ bài Pokemon TCG Online bản 2.37.1

Nâng cấp lối chơi

 • Công cụ tìm kiếm cỗ bài hoặc bài loại bỏ bao gồm nhiều thẻ bài khác nhau và sẽ hiển thị trên cùng 1 màn hình thay vì chia nhiều màn hình như trước đây.
 • Bộ chỉ thị hiệu ứng trạng thái sẽ xuất hiện bên cạnh avatar của người chơi và thể hiện đúng trạng thái hiện tại.

Quản lý cỗ bài

 • Cửa sổ thời hạn cỗ bài cho phép kiểm tra cả thẻ bài không hợp lệ với định dạng đã chọn thay vì chỉ hiển thị các lá bài hợp lệ.
 • Cỗ bài trong tab Theme Decks sẽ được sắp xếp theo thứ tự ngày ra mắt.

Quản lý profile

 • Mô tả chi tiết hơn cho các yêu cầu hoàn thiện thử thách đang chơi bằng cách nhấn nút Info bên cạnh Challenge.

Cải tiến cửa hàng game

 • Các gói bổ trợ và cỗ bài chủ đề sẽ được tách thành các tab riêng biệt.
 • Nội dung của cỗ bài chủ đề sẽ được hiển thị khi chọn View Deck.
 • Thông tin về các gói bổ trợ bao gồm cả lối tắt để xem cả bộ sưu tập thẻ bài.

Hướng dẫn chơi game

 • Nâng cấp toàn bộ phần hướng dẫn giúp bạn làm quen nhanh với Pokemon TCG Online.
 • Giảm thời gian hướng dẫn từ 7 ván xuống 5 ván.

Chơi game Pokemon TCG Online miễn phí trên máy tính bảng iPad của bạn để có cơ hội đấu trí, trao đổi mua bán thẻ bài và cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn cầu. Người chơi sẽ có những giờ giải trí vui nhộn nhưng không kém phần thử thách khi học và làm chủ cỗ bài Pokemon Trading Card Game Online.

Ban đầu, bạn có thể chọn chế độ luyện tập cùng máy (AI) để làm quen với cả cỗ bài, biết cách tận dụng thế mạnh và tránh điểm yếu của từng lá bài để đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Sau khi đã thành thục cách chơi, hãy chọn chế độ chơi online để đối đầu với bạn bè hay game thủ mạnh trên thế giới. Chiến thắng giúp bạn có cơ hội mở khóa thẻ bài và cỗ bài, xây dựng cỗ bài của riêng mình và sở hữu sức mạnh bất khả xâm phạm.

Cỗ bài và bộ sưu tập thẻ bài sẽ được lưu trữ trong tài khoản Pokemon Trainer Club, giúp bạn đồng bộ tiến độ chơi giữa iPad và máy tính thật dễ dàng.

Tính năng chính của game Pokemon TCG Online

Game thẻ bài đơn giản, dễ chơi

Chọn một trong các cỗ bài Mộc, Hỏa hay Thủy để bắt đầu chơi game chiến thuật thẻ tướng. Kinh nghiệm chơi game sẽ giúp bạn có một cỗ bài mạnh và chiến thắng nhiều đối thủ đáng gờm khác trong tựa game đòi hòi tính trí tuệ và logic cao này.

Mở rộng cỗ bài

Kiếm thẻ bài, mở các gói bổ trợ, trao đổi thẻ bài với người chơi khác và xây dựng cỗ bài hoàn hảo từ những lá bài yêu thích. Bộ sưu tập thẻ bài sẽ phát triển theo thời gian và kinh nghiệm của người chơi.

Tùy biến trải nghiệm chơi game

Xây dựng cỗ bài riêng, tùy biến hình thức của mỗi lá bài, hộp đựng bộ bài, ảnh đại diện và tham gia chơi game online cùng bạn bè.

Rèn giũa kỹ năng

Luyện tập chơi cùng máy cho đến khi đủ kinh nghiệm và tự tin để thi đấu online.

Thử thách bản thân và các đối thủ

Khi đã có cỗ bài hoàn chỉnh, hãy cạnh tranh với người chơi khác hoặc tham gia giải đấu để thể hiện kỹ năng, kiến thức về bộ bài Pokemon của bạn.

Lưu ý:

 • Pokemon TCG Online yêu cầu kết nối mạng Internet khi chơi.
 • Chỉ hỗ trợ iPad màn hình Retina: iPad Mini phiên bản màn hình Retina, iPad 3 trở lên.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ trên lá bài: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Nga.
 • Ngôn ngữ giao diện: Anh, Pháp, Đức, Tây ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Đan mạch, Na Uy, Nga.

Hướng dẫn chơi game Pokemon TCG Online trên iPad

Cách ghép cặp người chơi trog chế độ Versus:

Hệ thống ghép cặp trong Pokemon TCG Online sẽ ghép 2 đối thủ có cùng thứ hạng và kinh nghiệm chơi game thẻ bài Pokemon để tạo ra các trận đấu ngẫu nhiên trong chế độ Versus Mode - đối đầu. Độ chính xác của tính năng ghép cặp phụ thuộc vào số lần đối đầu và cọ xát cũng như số lượng người chơi tìm cặp thi đấu ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, khi có ít người chơi Pokemon TCG Online đang online, tỉ lệ phù hợp sẽ thấp hơn nhưng game sẽ cố gắng tìm cho bạn đối thủ xứng tầm nhất.

Cách kiếm thêm thẻ bài:

Trong game chiến thuật thẻ bài Pokemon, trong giai đoạn chơi thử và rèn luyện, người chơi có thể kiếm được thẻ bài thông qua hình thức đối đầu với máy tính và giành chiến thắng. Mỗi lần thắng, bạn sẽ mở khóa được một thẻ bài mới trong cỗ bài chung của mình và cứ thế cho đến khi mở khóa được cả cỗ bài.

Đối với người chơi mới, việc tham gia vào giai đoạn huấn luyện và chơi với AI là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, kiến thức về game đồng thời kiếm thêm thẻ bài mới để hoàn thành cỗ bài cơ bản của mình. Hãy mua thêm các cỗ bài dán nhãn đặc biệt để mở khóa nhiều cỗ bài khác.

Đừng quên mua các gói bổ trợ dán nhãn đặc biệt để mở khóa nhiều gói hỗ trợ khác trong Pokemon TCG Online, sử dụng để chơi với máy tính và giành chiến thắng. Ngoài ra, các sản phẩm trong game thẻ bài Pokemon còn chứa các gói mở khóa trực tuyến với biểu tượng trên gói đó.

Cách mua thẻ bài ảo trực tuyến:

Hiện tại, bạn không thể mua riêng lẻ từng thẻ bài online. Cách duy nhất để kiếm thẻ bài ảo trong game Pokemon TCG Online là dùng mã mở khóa tìm thấy trong các gói bổ trợ có ký hiệu đặc biệt. Các mã này tượng trưng cho việc mua bổ trợ online, được sử dụng trên cửa hàng trực tuyến khi mua gói bổ trợ.

Tìm kiếm biểu tượng Pokemon TCG Online đặc biệt trên một số gói bổ trợ, không bao gồm toàn bộ gói bổ trợ BLW có chứa thẻ mã.

Cách sở hữu thẻ bài năng lượng:

Khi chơi Pokemon TCG Online lần đầu, bạn chỉ có một vài thẻ bài năng lượng cơ bản trong bộ sưu tập của mình. Những thẻ bài này thuộc cỗ bài khởi động.

Nếu bạn cần nhiều loại thẻ bài năng lượng khác nhau, game Pokemon TCG Online sẽ "ứng" cho bạn số lượng nhất định các thẻ bài năng lượng cơ bản tùy theo nhu cầu của mỗi người chơi. Những thẻ bài năng lượng này không hiển thị trong bộ sưu tập thẻ bài mà chỉ xuất hiện trong hệ thống xây dựng cỗ bài để tùy biến cỗ bài đó.

Nếu bạn cần lá bài năng lượng đặc biệt, bạn phải bán bớt các lá bài khác trong bộ sưu tập của mình để đổi lấy lá bài đặc biệt, sử dụng lá bài mã hoặc trảo đổi Trainer Token trong cửa hàng để mua cỗ bài chủ đề có chứa lá bài năng lượng đó. Ngoài ra, có một cách khác là mở các gói bổ trợ vì chúng có thể chứa lá bài bạn cần.

Ví dụ, cách đơn giản để kiếm thêm lá bài năng lượng là mua một cỗ bài theo chủ đề có chứa lá bài mà bạn cần. Bạn có thể dùng Trainer Token kiếm được trong khi chơi Pokemon TCG Online để truy cập cửa hàng và trao đổi cỗ bài mới, chẳng hạn như cỗ bài chủ đề Storm Rider với mức giá 500 token. Cỗ bài này sẽ cho bạn 9 lá bài năng lượng sấm sét, 8 lá bài năng lượng Mộc và thậm chí một lá bài năng lượng rồng kép đặc biệt bệnh cạnh 42 lá bài Trainer và Pokemon khác.

Cách sử dụng Token và kim cương:

Token và kim cương là 2 đơn vị tiền chính, quan trọng trong game Pokemon TCG Online bản mới nhất. Tại thời điểm này, token được dùng để mua vật phẩm trong hệ thống đào tạo người chơi.

Kim cương là đơn vị tiền tệ không thể thiếu để mua các cỗ bài giá trị và theo chủ đề - một bước quan trọng trong quá trình xây dựng cỗ bài hoàn hảo.

Sự khác nhau giữa gói bổ trợ và cỗ bài chủ đề:

Bổ trợ là các gói gồm 10 thẻ bài Pokemon TCG Online ngẫu nhiên. Các gói bổ trợ có đánh dấu đặc biệt sẽ chứa một gói bổ trợ ảo được mua bằng credit, sử dụng trong cửa hàng game online. Bạn có thể dùng mã bổ trợ này trong shop để mua bổ trợ.

Ngược lại, cỗ bài theo chủ đề là cỗ bài game chiến thuật thẻ tướng được tạo sẵn với 1 loại năng lượng cụ thể như nước, lửa... Cỗ bài chủ đề gồm 60 lá bài (số lượng lá bài tối đa cho cỗ bài TCG hợp pháp) và được chơi trong chế độ rèn luyện.

Video giới thiệu game Pokemon TCG Online trên iPad

Loc Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo