Poly Bridge 1.0.7 Game xây cầu độc đáo cho máy tính

Tải về

3,9 (79) Dry Cactus Tính phí 65.741

Khi chơi game Poly Bridge 1.0.7, người chơi cần cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đây là game xây cầu PC cho máy tính, Mac và Linux yêu cầu người chơi giải đố dựa trên nguyên tắc vật lý, khám phá chiến dịch và chế độ tự do.

Giúp các phương tiện bay lượn và đáp đúng vị trí trong game xây cầu Poly Bridge
Giúp các phương tiện bay lượn và đáp đúng vị trí trong game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Poly Bridge PC là game xây cầu mới cho máy tính được phát triển dựa trên ý tưởng hết sức quen thuộc nhưng đã được trau chuốt để trở nên hấp dẫn hơn. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là xây dựng một chiếc cầu đủ vững chắc để hàng loạt các phương tiện cơ giới có thể đi qua sông hoặc hẻm núi một cách an toàn. Game xây cầu này bao gồm nhiều điểm kết nối để người chơi có thể sử dụng các đinh tán, nhịp cuốn ở cầu và các cột chống. Người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều vật liệu để xây cầu, ví dụ như gỗ, dây và các loại dầm. Trong các chế độ chơi game chính, người chơi chỉ có ngân sách hạn chế nên không thể chăm chăm vào việc xây dựng chiếc cầu khổng lồ để giải quyết tất cả các vấn đề có thể xảy ra.

Tạo ra nhiều lối đi an toàn trong game xây dựng mới
Tạo ra nhiều lối đi an toàn trong game xây dựng mới cho Linux, Mac và máy tính Poly Bridge

Trong game xây cầu Poly Bridge, các phương tiện sẽ liên tục di chuyển về phía trước mà chẳng hề quan tâm đến mức độ chịu lực của cây cầu. Các phương tiện đó sẽ chỉ cố gắng đi đến chiếc cờ được đặt ở đầu bên kia của một nơi có phong cảnh núi cao hùng vĩ đầy sắc màu. Mỗi loại phương tiện đều có tốc độ và trọng lượng khác nhau, tức là người chơi cần lập kế hoạch xây cầu sao cho hợp lý nhất. Đương nhiên, xe ô tô không phải là phương tiện duy nhất mà người chơi cần chú ý đến. Trong một số bài chơi, đoàn tàu kéo sẽ di chuyển ở trên sông nơi mà cây cầu bắc qua. Người chơi cần tính toán chuẩn xác để những chiếc tàu đó không đâm thẳng vào cây cầu đã dày công tạo ra.

cập nhật Poly Bridge mới

Video giới thiệu game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Trong quá trình chơi game xây dựng Poly Bridge, người chơi thường nghe thấy tiếng đàn ghita du dương. Tuy nhiên, người chơi sẽ nhanh chóng phải tập trung hơn khi khám phá các bài chơi có 2 hướng giao thông bắt nguồn từ hai đầu của thung lũng. Trong một số bài chơi của game xây cầu Poly Bridge, người chơi cần phải đẩy những chiếc xe tải quái vật ra khỏi khinh khí cầu hoặc xây dựng nhiều chiếc cầu nâng để giúp chiếc xe máy có thể bay qua. Thỉnh thoảng, những cú nhảy với độ khó ngẫu nhiên có thể khiến game trở nên hấp dẫn hơn. Một số người chơi có thể bỏ cuộc sớm còn những ai kiên trì sẽ nhận được phần thưởng là được phép tạo ra nhiều thứ phức tạp có phong cách thiết kế đặc sắc về sau này.

Trở thành kỹ sư công trình tài giỏi khi chơi game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux
Trở thành kỹ sư công trình tài giỏi khi chơi game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Đặc điểm chính của game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

 • Tận dụng thủy lực ở mức độ cao cấp
 • Điều khiển thủy lực theo nhiều pha (kiểm soát việc van thủy lực sẽ mở vào thời điểm nào)
 • Hệ thống sự kiện dựa theo các giao điểm
 • Nhiều kiểu checkpoint (vị trí lưu lại quá trình chơi game)
 • Sử dụng các công cụ sao chép và dán
 • Sử dụng nhiều công cụ kẻ đường (vẽ ra các đường vòng cung hoàn hảo hoặc các đường thẳng và đắp các vật liệu vào theo ý muốn)
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nga và tiếng Trung giản thể
Poly Bridge là trò chơi giải đố sáng tạo và thú vị với gameplay phong phú
Poly Bridge là trò chơi giải đố sáng tạo và thú vị với gameplay phong phú

Hơn 100 level chiến dịch

Tận hưởng nhiều giờ xây cầu vui nhộn với hàng trăm level, tương ứng với hàng trăm câu đố cần giải mã, từ xây cầu cho phương tiện giao thông đơn giản cho đến cầu nhiều tầng, nhiều nhánh rẽ… Càng lên level cao thì độ khó càng tăng, đòi hỏi kỹ thuật, sự tính toán chính xác và những giới hạn nhất định.

Chế độ Sandbox

Game xây cầu sẽ thiếu đi sự hấp dẫn nếu không được phát triển trên nền tảng sandbox. Tự do sáng tạo và xây dựng nên những cây cầu phức tạp mà bạn chưa từng thấy ngoài đời thực, hoặc đi theo hướng mới để thử thách kỹ năng của chính mình.

Steam Workshop

Tải hàng trăm level mở rộng từ workshop để khám phá rất nhiều thiết kế cây cầu nguyên bản hoặc mới lạ do người chơi khác chia sẻ.

Thư viện online

Đây là tính năng được yêu thích nhất trong Poly Bridge game. Lưu cây cầu đã hoàn thiện dưới dạng ảnh GIF rồi upload lên Poly Bridge Online Gallery; tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, Facebook, Reddit hoặc Tumblr ngay trong game.

Thiết kế cây cầu hoàn chỉnh trong game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux
Thiết kế cây cầu hoàn chỉnh trong game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Đương nhiên, bạn sẽ không chơi game Poly Bridge theo kiểu bạ đâu xây đấy. Game này cho phép người chơi xây thử để có thể lập kế hoạch xây dựng cầu mà không cần sử dụng quá nhiều vật chống. Người chơi sẽ nhìn thấy hướng đi của các phương tiện giao thông, loại phương tiện và những điểm trọng yếu trên cây cầu có thể xuất hiện. Tuy nhiên, sẽ có đôi lần những kế hoạch tỉ mỉ kiểu như thế này không diễn ra đúng như kế hoạch khiến chiếc xe của một vài gia đình xấu số lao thẳng xuống nước. Dù được thiết kế dựa trên nguyên tắc vật lý, đôi khi người chơi khó có thể biết rằng chính xác thì mình đã sai ở đâu, kết quả là có nhiều lần thử nghiệm thất bại và cảm thấy nản chí.

Game xây cầu Poly Bridge khuyến khích người chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Thông thường, nếu phải xây đi xây lại một loại cầu thì người chơi sẽ không cảm thấy hứng thú cho lắm. Thế nên, game Poly Bridge tập trung vào khả năng sáng tạo bẩm sinh của con người nhờ có chế độ chơi tự do (sandbox) toàn diện. Như vậy, giờ thì người chơi đã có thể biến những giấc mơ xây cầu kỳ lạ nhất thành hiện thực.

Đảm bảo an toàn cho tàu thủy đi ngang qua trong game xây cầu Poly Bridge
Đảm bảo an toàn cho tàu thủy đi ngang qua trong game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Poly Bridge tựa game tuyệt vời có thể cuốn hút những người chơi ưa thích thể loại game xây dựng mới cho Mac, máy tính và Linux Poly Bridge. Game này có rất ít nhược điểm khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần mà vẫn cảm thấy hứng thú. Người chơi sẽ cố gắng vượt qua hơn 100 bài chơi của game được thiết kế theo phong cách mới mẻ này. Với nhiều đặc điểm ngộ nghĩnh, sáng tạo và mang tính giải trí cao, game xây cầu Poly Bridge là một tựa game thú vị đáng để người chơi lựa chọn mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Chơi lại các level đã chinh phục trong Poly Bridge 1 và khám phá kết quả khác nhau tùy theo lựa chọn và các phối hợp của bạn. Vượt qua 115 level với độ khó tăng dần lên, tương ứng với những cây cầu phức tạp hơn, sử dụng vật liệu mới lạ và bắc qua những địa hình ngày càng thách thức. Hãy nhớ rằng, việc thay đổi vật liệu, kết cấu hay chỉ là 1 chi tiết nhỏ cũng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Đó chính là điểm nhấn thú vị của trò chơi sáng tạo này.

Ngoài ra, trò chơi yêu cầu các ‘kỹ sư’ ảo phải tìm đúng vị trí khớp nối hoàn hảo để cây cầu hoạt động. Điều đó không hề đơn giản chút nào. Chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường, và điều đó được thể hiện ngay trong phần chạy thử.

Nhìn chung, Poly Bridge I là trò chơi xây cầu thú vị và hấp dẫn. Vì là phần mở đầu cho toàn series, nên sản phẩm không thể tránh khỏi lỗi và 1 số hạn chế. Những điều này đã được khắc phục và nâng cấp đầy đủ trong Poly Bridge 2Poly Bridge 3.

Khám phá hơn 100 bài chơi cực kỳ thú vị của game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux
Khám phá hơn 100 bài chơi cực kỳ thú vị của game xây cầu Poly Bridge cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình game Poly Bridge

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512 Mb
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: 10.7
 • Bộ xử lý: 1 Ghz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512 Mb
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 MB
Cập nhật Poly Bridge mới nhất

Cập nhật Poly Bridge mới nhất

Poly Bridge 1.0.7

 • Sửa lỗi màn hình Ranks thỉnh thoảng không hiện đúng cách.
 • Sửa lỗi xảy ra với Hydraulics Controller khi chuyển tiếp giữa các cấp độ.
 • Cập nhật icon cho Grid.
 • Sửa lỗi Grid ở chế độ Tutorial (hướng dẫn).
 • Cải thiện nhỏ trong chất lượng lượt chơi và sửa lỗi.
 • Nâng cấp bảng xếp hạng

Do tình trạng cheat và hack ngày càng gia tăng, nhà phát triển đã quyết định nâng cấp hệ thống cấm người chơi, đồng thời cải thiện bảng xếp hạng game thủ như sau:

  • Loại bỏ Top 1% từ tất cả bảng xếp hạng do đây là nơi chủ yếu diễn ra “hack” điểm số.
  • Chặn các giải pháp “failing road” và các khai thác lỗ hổng khác được đưa lên bảng xếp hạng

Poly Bridge 1.0.5 Patch

Bản vá này tập trung sửa một số lỗi nghiêm trọng, trong đó có lỗi khai thác nhằm tạo điểm số giả trên bảng xếp hạng. Nhà phát triển sẽ theo dõi bảng xếp hạng trong vài tuần tới để đảm bảo mọi thứ ổn định và công bằng tới tất cả người chơi.

Hãy nhớ Poly Bridge có hệ thống cấm tự động kiểm tra mỗi đăng nhập của người chơi sau 24 tiếng. Nếu người chơi gửi bất kỳ nội dung giả mạo nào sẽ bị cấm ngay từ bảng xếp hạng.

Sửa lỗi:

 • Sửa lỗi khai thác liên quan tới việc di chuyển các điểm nối bằng cách nhấp & giữ và kéo dài hơn các thanh cho phép.
 • Sửa lỗi khai thác liên quan tới việc bắt đầu và dừng mô phỏng rất nhanh dẫn tới việc các mảnh ghép cầu không bị ảnh hưởng.
 • Sửa lỗi xác thực Twitch.
 • Sửa lỗi bên trái các vùng đất rộng không khiến cầu bị sụp khi va chạm.
 • Một vài lỗi nhỏ khác.
3,9 (79) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 100.998
 • Lượt tải: 65.741
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Poly Bridge

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm