Minecraft: Xbox One Edition Game xây dựng thành phố cho Xbox One

Tải về

Trong game Minecraft: Xbox One Edition, người chơi sẽ tạo ra và khám phá thế giới của riêng mình, cố gắng xây dựng chỗ trú ẩn trước khi đêm đến để bảo vệ bản thân khỏi những con quái vật nguy hiểm. Game này có chế độ chơi dành cho một người, chế độ cho 4 người trên màn hình phân chia hoặc 8 người trực tuyến. Nếu bạn đã và đang là tín đồ của game Minecraft trên PC và lại có sở hữu thiết bị Xbox One thì không nên bỏ qua phiên bản này của Minecraft.

Chế tạo ra các món đồ hữu ích trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One EditionChế tạo ra các món đồ hữu ích trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition

Khi chơi game xây dựng cho Xbox One Minecraft, người chơi sẽ nhìn thấy nhiều công trình gây ấn tượng mạnh mẽ, từ các tòa lâu đài đến các thành phố do những người yêu thích game tạo ra. Người chơi sẽ có cảm giác tuyệt vời khi ngắm nhìn khu rừng có những cây sồi phủ đầy tuyết, cảm thấy thư thái khi thưởng thức cảnh mặt trời lặn ở một ngọn núi xa xôi và thở dốc khi nhìn thấy hầm mỏ dưới lòng đất được thắp sáng bởi nham thạch nóng đỏ. Trong game xây dựng trên Xbox One Minecraft, người chơi được phép sử dụng các công cụ để tạo ra thiên đường điểm ảnh ba chiều của riêng mình.

Trong quá trình chơi game xây dựng thành phố cho Xbox One Minecraft, người chơi sẽ cố gắng khám phá công nghệ từ thấp đến cao. Người chơi sẽ xuất hiện tại một thế giới được tạo ra bằng thuật toán ngẫu nhiên của game Minecraft: Xbox One Edition, lần đầu khám phá chế độ sinh tồn mặc định bằng cách thực hiện mục tiêu là tìm kiếm các công cụ, chỗ trú ẩn và thức ăn. Thuật ngữ "đấm vào cây" đã trở nên phổ biến nhờ có Minecraft vì việc đầu tiên mà người chơi cần thực hiện là đấm vào những cây sồi hoặc cây vân sam ở gần để kiếm các khối gỗ. Từ những vũ khí và công cụ làm bằng gỗ, người chơi sẽ sớm chuyển sang sử dụng đá, rồi sắt, rồi nếu gặp may mắn thì có thể tìm thấy kim cương. Người chơi cần tìm cách giết động vật kiểu như bò hoặc lợn để kiếm thức ăn và chống lại cơn đói, ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn.

Video giới thiệu game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition

Trong trình đơn chế tạo đồ, người chơi được phép biến gỗ thành các tấm ván rồi tạo ra bảng chế tạo (crafting table) quen thuộc nhất trong game xây dựng thành phố trên Xbox One Minecraft. Trên máy chơi game cầm tay, người chơi chỉ cần có các vật liệu cần thiết trong hòm đồ để tạo ra các món đồ mong muốn. Quá trình tạo đồ được đơn giản hóa nhưng ngăn chặn việc người chơi ghép bừa các món đồ với hy vọng tạo ra một món đồ hữu ích hoặc tìm kiếm quy tắc chế đồ ở trên mạng để tạo ra đế chế bằng khối một cách nhanh chóng hơn.

Khi mức độ hiểu biết của người chơi tăng lên thì các dự án công trình cũng trở nên phức tạp hơn và quy mô của cuộc phiêu lưu cũng lớn hơn. Giới hạn duy nhất của game chiến thuật cho Xbox One Minecraft là khả năng sáng tạo của người chơi.

Game chiến thuật trên Xbox One Minecraft không có cốt truyện để người chơi theo dõi hay các nhiệm vụ để hoàn thành. Người chơi sẽ tự đặt ra các mục tiêu cho riêng mình, nhìn thấy nhiều cảnh vật đẹp đẽ giống như trong game Fallout hay Elder Scrolls, thực hiện chuyến đi qua sa mạc hay tìm kiếm các món đồ chế tạo, đi qua một ngôi làng, trao đổi nhiều thứ với dân làng, cướp sách và thu hoạch vụ mùa. Cũng tại sa mạc đó, người chơi có thể tình cờ bắt gặp một ngôi đền bị cháy gần hết nhưng ẩn giấu kho báu bí mật. Đây cũng có thể là cái kết không mấy tốt đẹp dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm nhưng không để ý đến cạm bẫy bị ẩn giấu.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa điểm ảnh 3 chiều của game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One EditionNgắm nhìn phong cách đồ họa điểm ảnh 3 chiều của game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition

Game chiến thuật cho Xbox One bao gồm nhiều mối nguy hiểm khác nhau ở mọi ngóc ngách và đường đi tối tăm. Người chơi có thể tự bảo vệ bản thân bằng áo giáp và các loại vũ khí chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Ngay cả những người chơi Minecraft kỳ cựu nhất cũng có thể trở thành miếng mồi ngon của nhiều kẻ thù ám vùng đất.

Khi để mặc định, phần thông tin hướng dẫn ngắn gọn trong game Minecraft sẽ giúp người chơi biết đến tác dụng của các khối xung quanh mình. Trong phần hướng dẫn chi tiết, người chơi có thể học hỏi mọi điều về game xây dựng Minecraft: Xbox One Edition, từ cách xây dựng các công trình nhỏ, cách tạo ra các công cụ để kiếm điểm kinh nghiệm, sử dụng bảng chế tạo để tăng lực sát thương của thanh kiếm hoặc mức độ hiệu quả của cuốc chim. Phiên bản Minecraft: Xbox One Edition tích hợp rất tốt các thông tin hữu ích và lời khuyên trong giao diện để người chơi học hỏi được nhiều điều lý thú.

Game xây dựng thành phố Minecraft: Xbox One Edition có giao diện gọn gàng, sắc nét, khoảng cách quan sát bao quát và chạy với tốc độ 60 khung hình một giây nên hoàn toàn mượt mà.

Chiến đấu với quái vật hung hãn trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One EditionChiến đấu với quái vật hung hãn trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition

Trong game xây dựng Minecraft: Xbox One Edition, bạn không nhất thiết phải thực hiện chuyến phiêu lưu một mình. Bạn có thể rủ lên đến 7 người bạn trên Xbox Live để cùng tham gia chuyến phiêu lưu thú vị. Minecraft là một game mang tính xã hội cao. Bạn cũng có thể khám phá chế độ chơi phân chia màn hình dành cho 4 người. Đây là cách để gia đình hoặc những người bạn thực hiện các mục tiêu thú vị cùng nhau.

Phiên bản Minecraft: Xbox One Edition cho phép người chơi load các tập tin đã lưu từ thế hệ máy chơi game tay cầm trước đó. Game này có chế độ sáng tạo cho phép người chơi tạo ra nhiều vật liệu mà không bị hạn chế. Trong chế độ này, người chơi có thể bay quanh vùng đất và xây dựng bất cứ thứ gì mong muốn.

Tạo ra thế giới đẹp đẽ của riêng mình trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition
Tạo ra thế giới đẹp đẽ của riêng mình trong game chiến thuật xây dựng Minecraft: Xbox One Edition

Game xây dựng thành phố Minecraft: Xbox One Edition bao gồm nhiều bộ skin và nhiều nhân vật khác nhau. Người chơi được phép mua các gói bao gồm các nhân vật như Master Chief hay Gordon Freeman. Phiên bản Minecraft: Xbox One Edition cũng có các gói tài nguyên bao gồm các kết cấu bề mặt khối độc đáo giống như trong Skyrim, Mass Effect hay Halo.

Game xây dựng Minecraft: Xbox One Edition có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú trong hàng chục tiếng đồng hồ. Trải qua thời gian, nhiều bản cập nhật mới sẽ ra mắt để người chơi nhìn thấy nhiều thứ hấp dẫn hơn và tương tác với nhiều động vật hơn. Minecraft: Xbox One Edition sẽ cung cấp nhiều điều thú vị hơn nữa với các bản cập nhật trong tương lai. Bạn có thể mua rồi tải Minecraft Xbox One Edition để xây dựng thế giới của riêng mình ngay bây giờ.

Bảo Linh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,3 GB
  • Lượt xem: 14.530
  • Lượt tải: 9.054
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Minecraft

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm