PowerCam HD for iPad 3.0.0 Chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp cho iPad

Tải về
3,8 (26) Wondershare Tính phí 5.794

PowerCam HD for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.0:

Trải nghiệm ứng dụng PowerCam HD for iPad hoàn toàn mới.

 • Giao diện người dùng và quy trình hoạt động được thiết kế lại hoàn toàn.
 • Mô đun chụp ảnh hoàn toàn mới: bổ sung chế độ chụp ảnh chống rung, đa chạm và dò mặt cười; tối ưu hóa cho các chế độ chụp ảnh hiện có; tối ưu hóa tính năng lấy nét và lấy bộ cục.
 • Tối ưu hóa cơ chế chụp ảnh: hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải cao, chụp ảnh tốc độ cao; tối ưu hóa khả năng xem trước hình ảnh.
 • Mô đun chỉnh sửa ảnh mới: bổ sung áp dụng hiệu ứng ảnh và nâng cấp vẻ đẹp khuôn mặt; tối ưu hóa khả năng nâng cấp ảnh tự động và khung ảnh; tối ưu hóa các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Mô đun tạo ảnh cắt dán mới: hỗ trợ kích cỡ ảnh cắt dán lớn hơn, bổ sung góc bo tròn, tỷ lệ tương ứng, thiết lập hình nền và khung ảnh.
 • Mô đun chia sẻ ảnh mới: hỗ trợ tải nhiều tệp tin lên nhiều mạng xã hội khác nhau với các tài khoản. Bổ sung tính năng theo dõi, danh sách số liên lạc, chủ đề "hot" và thông tin GPS; bổ sung tính năng tải lên bằng thao tác một chạm.
 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 7 mới.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

PowerCam HD for iPad

PowerCam HD for iPad mang đến cho bạn một trải nghiệm nâng cấp chất lượng hình ảnh và video với nhiều sắc thái và cảm xúc khác nhau.

Có thể nói, PowerCam HD for iPad là ứng dụng duy nhất trên cửa hàng App Store cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo, bao gồm chụp các mảng màu sáng, hiệu ứng ống kính Tilt-Shift (trượt - dịch chuyển) và chụp ảnh toàn ảnh Panorama (tùy chọn mua trong ứng dụng), cho phép người dùng bổ sung tức thời các hiệu ứng thời gian thực vào hình ảnh và video.

PowerCam HD for iPad được xếp hạng là ứng dụng yêu thích tại cửa hàng Apple App Store, liên tục đứng trong vị trí của "ứng dụng trong tuần", được bình chọn là ứng dụng số một về chỉnh sửa ảnh và video và trong toàn bộ danh mục tại gần 100 quốc gia trên thế giới. PowerCam HD for iPad cũng đạt kỷ lục với số lượt tải 1 triệu trong 7 ngày đầu ra mắt và 30 triệu lượt tải sau 6 tháng giới thiệu ra thị trường.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi chụp những bức ảnh đơn thuần không có hiệu ứng và không nhận được bình luận tích cực nào của bạn bè trên mạng xã hội Facebook? Bạn muốn ghi lại những shot hình và đoạn phim ngắn bằng cách thổi hồn mình vào từng khuôn hình đậm chất nghệ thuật? Hãy trang bị ngay cho máy tính bảng iPad của mình một công cụ nâng cấp chất lượng hình ảnh mang tên Wondershare PowerCam HD. Ứng dụng siêu chức năng này được sử dụng để kết hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh vào cùng một công cụ gọn nhẹ, tiện ích.

PowerCam HD for iPad - chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

 • Cho phép bổ sung các hiệu ứng thời gian thực vào ảnh và video ngay trong khi ghi hình. Tất cả những gì bạn nhìn thấy trên màn hình quay phim sẽ là thành phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.
 • Cung cấp hơn 60 hiệu ứng ảnh đặc sắc, bao gồm Vintage, Retro và LomoCyan, giúp bạn sở hữu những bức ảnh hoặc đoạn phim giàu cảm xúc và sinh động hơn bao giờ hết.
 • Hơn 60 hiệu ứng bắt mắt khác như vẽ tranh phác thảo, Super Chin và ảnh lồng trong ảnh, cho phép người dùng thỏa sức "chơi" với những khoảnh khắc thực.
 • Bổ sung thêm các hiệu ứng hình ảnh cải tiến như mảng màu sáng, ống kính dịch chuyển - trượt và chụp ảnh toàn cảnh (được kết hợp độc đáo trên Wondershare PowerCam HD).
 • Bổ sung hiệu ứng ảnh sau khi chụp và áp dụng cho toàn bộ ảnh được lưu trong Camera Roll của iPhone (tùy chọn mua trong ứng dụng).
 • Sử dụng các khung hình ấn tượng hoặc chạm để chọn một số ảnh yêu thích và tạo ảnh cắt dán hấp dẫn.
 • Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện qua mạng xã hội Instagram, Facebook, YouTube, Twitter, Flickr, Tumblr, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc đường dẫn video...
 • Tải lên không chỉ video clip mà cả video kích cỡ bất kỳ lên mạng xã hội.

Đúng như tên gọi của mình, PowerCam HD for iPad mang đến cho người dùng một ứng dụng camera mạnh mẽ, cho phép bổ sung các hiệu ứng hình ảnh trực quan cho cả ảnh và video, hỗ trợ quay video với các bộ lọc tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm thấy ở các tiện ích camera khác, giúp tạo các đoạn phim ngắn vui nhộn hơn và đẹp mắt hơn.

Chụp ảnh

Chụp ảnh với các hiệu ứng thời gian thực

Bổ sung các hiệu ứng thời gian thực vào ảnh trong khi chụp. Dễ dàng chuyển giữa hơn 60 hiệu ứng ảnh để tạo cảm xúc khác nhau hay đơn giản là tạo sự thú vị trong khi chụp ảnh.

Quay video kích cỡ bất kỳ với hiệu ứng thời gian thực và chia sẻ tức thời

Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng trực quan vào video cũng như đoạn phim ngắn. Khi đã sẵn sàng chia sẻ, bạn có thể tải lên video với kích cỡ bất kỳ lên các trang mạng xã hội, không chỉ giới hạn với clip 15 giây như các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

Chụp ảnh đường chân trời với chế độ toàn cảnh (tùy chọn mua trong ứng dụng)

Người dùng chỉ cần chụp ảnh trong đường bán cầu và ứng dụng sẽ tự động kết hợp các shot hình của bạn một cách liền mạch vào một bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp. Đồng thời, PowerCam HD for iPad cũng cho phép sử dụng hơn 60 hiệu ứng ảnh vào bức ảnh toàn cảnh của bạn trong thời gian thực.

Phong cách

Bổ sung hiệu ứng trong và sau khi chụp

Thêm hơn 60 hiệu ứng ảnh thời gian thực vào các bức ảnh hoặc video trực tiếp trong khi đang chụp hoặc vào ảnh được lưu trong Camera Roll thiết bị. Hãy thể hiện tâm trạng hay cái "hồn" của bức ảnh hoặc đoạn phim trong khoảnh khắc mới xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

Chế độ ống kính trượt - dịch chuyển

Chọn giữa chế độ tịnh tiến - phù hợp với ảnh chụp phong cảnh và chế độ đối cực để chụp những đối tượng hình tròn. Công nghệ này kết hợp cùng tính năng lấy nét của ống kính để tạo nên các hình ảnh với vật thu nhỏ độc đáo.

Mảng màu sáng

Giữ một phần nhỏ màu sắc đối lập với tông màu trắng đen hoặc ngược lại. Chạm để chuyển giữa các chế độ khác nhau và ứng dụng sẽ tự động thực hiện quy trình còn lại.

Tạo ảnh cắt dán đặc sắc, ấn tượng

Hãy kể một câu chuyện giàu cảm xúc qua các khuôn hình bằng cách chọn các mẫu template cắt dán thủ công có sẵn trực tiếp từ thư viện Wondershare PowerCam của bạn hoặc chọn ảnh riêng lẻ từ Camera Roll.

Chia sẻ ảnh ở khắp mọi nơi

PowerCam HD for iPad hỗ trợ chia sẻ từng ảnh/video riêng lẻ hoặc hàng loạt tệp tin đa phương tiện cùng lúc tới các mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook, YouTube, Twitter, Flickr, Tumblr, qua thư điện tử...

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.9:

 • Bổ sung nhiều hiệu ứng hình ảnh mới.
 • Cập nhật giao diện người dùng với nhiều cải tiến.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phổ thông.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 59,1 MB
 • Lượt xem: 5.836
 • Lượt tải: 5.794
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm