PowerCryptor 1.01.4 Tiện ích mã hóa file và thư mục

Tải về
3 (1) PowerCryptor Dùng thử 25 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Server 2008/Vista/7/8

PowerCryptor là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn bảo vệ thông tin bí mật của mình khỏi những ánh mắt tò mò hoặc truy cập không mong muốn bằng cách mã hóa toàn bộ cấu trúc tập tin hoặc thư mục trên máy tính.

Ngoài ra, nhờ áp dụng các thuật toán mã hóa file mạnh mẽ, nó sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được mức độ bảo mật tối đa cho dữ liệu của mình. Phần mềm này sẽ tiến hành cài đặt mật khẩu để bảo vệ tài liệu nhạy cảm, hình ảnh riêng tư, file nhạc, video, vv. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ các thuật toán mã hóa an toàn nhất, bao gồm AES 256 bit và Blowfish.

PowerCryptor

Một số tính năng chính:

Phần mềm mã hóa file và thư mục mạnh mẽ

Nhờ áp dụng các thuật toán mã hóa mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Kết quả, không ai ngoài bạn có thể truy cập được chúng nếu không nhập chính xác mật khẩu.

Sử dụng chế độ mã hóa AES 256 bit

PowerCryptor sẽ bảo vệ các tài liệu nhạy cảm của bạn nhờ các thuận toán mã hóa an toàn nhất, bao gồm cả AES 256 bit và Blowfish. Không có backdoor NSA nào bị ẩn.

Tạo ra gói file .exe tự giải mã

Với PowerCryptor, bạn có thể tạo ra tập tin .exe tự giải mã để gửi tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu qua email. Những tập tin chứa trong file .exe này sẽ được mã hóa bằng thuật toán AES 256 bit.

Dễ dàng sử dụng

PowerCryptor sở hữu một giao diện hiện đại và dễ sử dụng. Để mã hóa dữ liệu, nó không yêu cầu bạn phải sử dụng nhiều thì giờ để học cơ chế của nó và không cần bất cứ chuyên môn kỹ thuật đặc biệt nào. Ngoài ra, người dùng sẽ dễ dàng mở, chỉnh sửa và lưu lại file được mã hóa.

Tích hợp Windows Explorer

PowerCryptor trang bị Shell Extensions mở rộng để cho phép người dùng mã hóa, giải mã và xóa file chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản từ Windows Explorer mà không cần phải mở PowerCryptor.

Xóa file

Việc xóa file và thư mục bằng cách sử dụng các lệnh Windows chuẩn không an toàn. PowerCryptor cho phép bạn lựa chọn và xóa vĩnh viễn mọi tập tin hoặc thư mục nhạy cảm. Kết quả, không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Bằng cách này, sự riêng tư của bạn vẫn được duy trì và không ai có thể truy cập dữ liệu bí mật của mình.

Tạo mật khẩu an toàn

Phần mềm này được trang bị một công cụ tạo mật khẩu nâng cao. Nhờ đó, giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo một mật khẩu mạnh cho tài liệu được mã hóa.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.01.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Server 2008/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm