Privacy Guardian

Tải về
3 (1) PC Tools Miễn phí 1.450 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP

Privacy Guardian là một công cụ bảo mật sự riêng tư dễ sử dụng, xóa một cách an toàn những dấu vết để lại sau khi lướt web, những hoạt động trên máy tính được lưu trữ trong trình duyệt và những loại file ẩn khác trên máy tính của bạn.

Privacy Guardian bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách đảm bảo mọi dấu vết lướt web và hoạt động máy tính được xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại trên máy tính của bạn. Thôn tin từ mỗi trang web bạn ghé thăm đuwocj lưu trữ trong máy tính của bạn và được ghi lại ở một vị trí ẩn trong Windows bao gồm những file tạm, registry và file index.dat. Trình duyệt web chỉ cung cấp một phần công cụ bảo vệ sự riêng tư bằng cách cho phép xóa một số file tạm và cookie, nhưng nó không xóa dữ liệu một cách an toàn.

Privacy Guardian cũng khôi phục không gian có ích của đĩa cứng và tăng tốc hệ thống bằng cách xóa những file tạm và không sử dụng. Nó cho phép bạn xóa các file nhạy cảm một cách đơn giản và an toàn khỏi Windows, Microsoft Office, Netscape, Windows Media Player và Internet Explorer.

Privacy Guardian rất đơn giản để cài đặt và dễ sử dụng. Nó thích hợp với trình duyệt Microsoft Internet Explorer, Netscape, Opera và Mozilla Firefox Internet và có thể được thiết lập để bảo vệ tự động sự riêng tư của bạn ở các khoảng thời gian cụ thể. Với Privacy Guardian được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những con mắt tò mò nữa.

Các chức năng nổi bật của Privacy Guardian


* Xóa hoàn toàn mọi dấu vết lướt web bao gồm bộ nhớ đệm, cookies, index.dat và history.
* Xóa vĩnh viễn các file trong Recycle Bin, file tạm, các file tài liệu được truy cập gần nhất và nhiều dấu vết khác.
* Xóa các file sử dụng bằng cách sử dụng tiêu chuẩn Department of Defense standard (DoD 5220.22-M) làm cho chúng không thể khôi phục bằng các phương pháp thông thường.
* Khôi phục vùng không gian có thể sử dụng của ổ cứng và tăng hiệu suất của hệ thống.
* Plug-ins xóa history của hơn 100 chương trình của hãng thứ 3, bao gồm chat, image viewing, ứng dụng P2P và hơn thế nữa.
* Hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer, Netscape, Mozilla Firefox và Opera.

Theo softvnn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 1.462
  • Lượt tải: 1.450
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm