PES Pro Evolution Soccer 2011 Demo Game đá bóng PES 2011

Tải về

4,1 (411) Konami Dùng thử 274.674 Dung lượng: 908 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT

PES 2011 Demo ra mắt với nhiều thay đổi thú vị. Chắc chắn, nếu là một fan của PES, các bạn sẽ muốn được là những người đầu tiên thử nghiệm phiên bản này. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, không ít người sẽ gặp khó khăn.

PES 2011 hứa hẹn sẽ làm sống lại sức hấp dẫn của seri game bóng đá vốn được rất nhiều các game thủ ưa chuộng trong những năm qua bằng hàng loạt những cải tiến và những tính năng mới về mặt gameplay, cách thức điều khiển và chuyển động để theo kịp sự phát triển của môn thể thao “vua” ở ngoài đời thực. Trọng tâm của phong cách gameplay hoàn toàn tự do của PES 2011 sẽ là một thanh hiển thị sức mạnh cho từng cầu thủ, cho phép người chơi xác định chính xác sức mạnh và cách thức phân bổ từng đường chuyền cũng như từng cú sút. Các trái banh giờ đây có thể được chuyền tới mọi nơi bằng những người chuyền dài vượt tuyến, những cú chọc khe hiểm hóc, và những pha bật tường một chạm phức tạp cho phép game thủ có thể đọc và kiểm soát nhịp độ trận đấu.

Bước 1: các bạn nên dùng IDM để có tốc độ cao và ổn định. Phiên bản này có dung lượng 1.3 GB và có thể hoàn thành trong khoảng 2h download).

Bước 2: Cài đặt

Các bạn chạy file vừa download về (nhớ chạy với quyền admin - Chuột phải chọn Run As Administrator nếu không được). Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn hãy tắt tính năng UAC của Windows để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi. Để tắt tính năng này ở Win7 vào Start - Gõ UAC - Chọn kết quả đầu tiên - Kéo thanh trượt xuống dưới cùng và khởi động lại máy.

Quá trình cài đặt khá đơn giản, hầu như chỉ phải ấn Next. Các bạn có thể thay đổi địa chỉ cài đặt qua nút trên.

Bước 3: Khởi động game, nếu game báo không đủ cấu hình (với các máy có card onboard) thì ấn ignore để tiếp tục chơi.


Chọn kiểu chơi.

Bước 4: Chọn đội và chỉnh sửa chiến thuật theo ý của bạn.


Chọn đội.


Chỉnh sửa chiến thuật.

Ở phần chọn lựa chiến thuật các bạn có thể để cho máy sắp xếp hoặc tự sắp xếp. Chú ý, để thay người, ấn vào tên cầu thủ và kéo con trỏ sang cột bên tay trái để thay cầu thủ.

Các menu quen thuộc với game thủ PES ở phía dưới của màn hình để chỉnh sửa đội hình.

4,1 (411) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 908 KB
  • Lượt xem: 282.524
  • Lượt tải: 274.674
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm