PUBG Mobile: Những địa điểm hạ cánh tốt nhất trong mọi bản đồ

  • 1 Đánh giá

PUBG Mobile là game về cướp bóc, bắn súng và sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay. Và để trở thành người cuối còn sống, game thủ cần có vũ khí, áo giáp và cả phụ kiện phù hợp.

Vì vũ khí ở rải rác khắp các bản đồ nên không phải lúc nào người chơi cũng có được khẩu súng hay áo giáp level 3 tốt nhất. Tuy nhiên, việc hạ cánh ở những địa điểm cụ thể có thể giúp người chơi lấy được rất nhiều đồ nghề. Danh sách những địa điểm hạ cánh sau đây sẽ giúp ích cho người chơi trong nỗ lực săn tìm vũ khí.

Erangel

Erangel là bản đồ quen thuộc với tất cả những người chơi PUBG
Erangel là bản đồ quen thuộc với tất cả những người chơi PUBG

Hãy bắt đầu với bản đồ cổ điển nhất mà người chơi PUBG nào cũng đã quen thuộc. Erangel chắc chắn là bản đồ được chơi nhiều nhất trong PUBG. Chiến lợi phẩm tốt nhất được tìm thấy ở Sosonovka Military Base, Novorepnoye Crates và Georgopol. Đây là những địa điểm hấp dẫn nhất, nơi người chơi có thể nhận được áo giáp cấp 3 và các loại súng ưa thích. Nhưng cũng vì thế mà những địa điểm này có nhiều rủi ro và dễ dẫn đến tử vong sớm. Các tiểu đội thường hạ cách ở các điểm này để tự nạp đạn.

Đối với người chơi thụ động và người mới bắt đầu, Mylta Power, School, Rozhok, Farm và Prison là những khu vực tốt nhất. Chiến lợi phẩm tại những nơi này đủ cho một đến hai người chơi.

Miramar

Với độ rộng lớn của mình, Miramar được xem là bản đồ khó chơi nhất trong PUBG
Với độ rộng lớn của mình, Miramar được xem là bản đồ khó chơi nhất trong PUBG

Miramar là bản đồ lớn nhất trên PUBG Mobile và tương đối khó chơi. Những người chơi thích khía cạnh sinh tồn của PUBG nên chọn map này. Phần lớn địa hình được bao phủ bởi sa mạc và diện tích đất chiếm 80% bản đồ.

Đối với những người chơi thiên về hành động (chủ yếu là tấn công), Prison, Gym, Pecado Casino, Hacienda del Patrón và Los Leones là những lựa chọn phù hợp. Vì những nơi này khá phổ biến, nên sẽ sớm có những trận chiến. Đặc biệt, người chơi nên cảnh giác với những công trình kiến ​​trúc cao tầng ở Los Leones.

Campo Militar dành cho những biệt đội muốn có được chiến lợi phẩm chất lượng với số lượng lớn. Trong khi đó, đối với những người chơi thụ động, Minas Generales, Power Grid, San Martin và Ladrilleria là một số lựa chọn an toàn hơn. Chiến lợi phẩm ở đây đủ thỏa mãn người chơi mà không có tất cả rủi ro cấp Pochinki.

Sanhok

Sanhok là kiểu bản đồ rừng rậm, đầm lầy được lấy cảm hứng từ các bờ biển ở Thái Lan và Philippines
Sanhok là kiểu bản đồ rừng rậm, đầm lầy được lấy cảm hứng từ các bờ biển ở Thái Lan và Philippines

Sanhok, bản đồ đầm lầy/rừng rậm trong PUBG Mobile có diện tích 4x4 nhỏ nhất. Được lấy cảm hứng từ các bờ biển của Thái Lan và Philippines nên map này có các khu rừng nhiệt đới dày đặc, địa hình không bằng phẳng và ít nơi trú ẩn.

Khi khu vực bản đồ nhỏ, mật độ xuất hiện của vũ khí cũng sẽ cao hơn. Tìm kiếm vũ khí và áo giáp ở Sanhok không phải là một thử thách. Những người chơi thích sử dụng súng, thiết bị và áo giáp cấp cao có thể hạ cánh xuống một trong ba căn cứ quân sự (Camp Alpha, Charlie và Bravo). Ruins và Bootcamp là hai địa điểm hạ cánh phổ biến khác.

Đối với những người chơi thụ động và người mới, Mongnai, Quarry và Cave có rất nhiều chiến lợi phẩm nếu không cần hành động chiến đấu sớm.

Vikendi

Những người chơi theo đội nên tới Castle để thu thập chiến lợi phẩm đủ cho tất cả
Những người chơi theo đội nên tới Castle trong Vikendi để thu thập chiến lợi phẩm đủ cho tất cả

Vikendi là bản đồ mới nhất được bổ sung trong PUBG, phủ đầy tuyết trắng không có nhiều đường đi. Bản đồ 6×6 này có các hồ nước và những ngọn đồi băng giá, cùng các tuyến xe lửa chạy qua.

Đối với những người chơi thích đấu súng sớm và tuân theo các chiến lược tấn công, Dobro Mesto, Castle và Villa là những nơi có độ rủi ro lớn với chiến lợi phẩm chất lượng cao. Đáng chú ý, lâu đài có đủ chiến lợi phẩm cấp quân sự để trang bị cho một đội.

Người mới làm quen với bản đồ nên thử cướp phá Winery và tìm đường đến Abbey. Volnova và Dino Park cũng là một số khu vực ít đông đúc hơn. Thông thường, những người chơi solo tận hưởng thời gian cướp bóc yên bình trong Công viên Dino.

Karakin

Karakin là nơi thích hợp cho những game thủ đam mê các trận chiến nhanh và căng thẳng
Karakin là nơi thích hợp cho những game thủ đam mê các trận chiến nhanh và căng thẳng

Karakin là bản đồ mới thay thế Vikendi. Karakin là bản đồ nhỏ 2×2 chủ yếu dành cho các trận chiến nhanh và căng thẳng hơn. Bản đồ chủ yếu là sa mạc về phía trung tâm và tất cả các địa điểm cướp đồ đều nằm ở rìa.

Trận chiến sẽ trở nên căng thẳng về cuối và trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, những người chơi có được vũ khí tốt ngay từ đầu sẽ có lợi thế. Al Habar, Bashara và Cargo Ship là những địa điểm mạo hiểm có khả năng loot đồ tốt cho người chơi solo. Đối với chiến đấu theo đội, Al Hayik và Hadiqa Nemo là nơi có đủ chiến lợi phẩm cho tất cả.

Đối với những người chơi thụ động, các đường hầm là nơi tuyệt vời để cướp bóc và ẩn náu. Bahr Sahir là một điểm rủi ro thấp cho những người mới tập chơi và người chơi thụ động khi tiếp đất.

Cập nhật: 17/07/2021
  • 58 lượt xem