Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 Fast & Furious 6

Truy cập
3 (1) Universal Pictures 166 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) là phần tiếp theo của Fast Five thuộc series phim hành động đua xe Fast & Furious. Phim Fast & Furious 6 sẽ nói về hành trình chạy trốn của Dom cùng đồng bọn sau phi vị 100 triệu USD. Phần phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 vẫn sẽ có sự xuất hiện của những cái tên đinh của loạt phim này như: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris Bridges, Sung Kang, Luke Evans, Gina Carano và John Ortiz

Ở cuối phần trước chúng ta đã tưởng Letty (người yêu Dom) đã qua đợt, tuy nhiên sau khi xem bức ảnh chứng minh Letty còn sống nên Dom đã chấp nhập lời đề nghị của Hobbs, ra tay giúp chặn đứng những âm mưu của Owen Shaw và khiến hắn trọng thương nằm viện. Chấp nhận làm nhiệm vụ này cũng chính là con đường để Dom và đồng bọn đổi lấy lệnh ân xá, cho phép họ trở về Hoa Kỳ.

Trailer phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 - Fast & Furious 6

Thông tin thêm phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Thời lượng:130 phút
Diễn viên:Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris Bridges, Sung Kang, Luke Evans, Gina Carano và John Ortiz
Nhà sản xuất:Neal H. Moritz, Vin Diesel, Clayton Townsend
Đạo diễn:Justin Lin
Năm phát hành:2013

Một số Poster, hình ảnh phim Fast & Furious 6

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 582
  • Lượt tải: 166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm