Queen's Quest 3: The End of Dawn Game tìm đồ vật ẩn cho PC & Windows Phone

Tải về
2,5 (2) Artifex Mundi Dùng thử 50 Dung lượng: 390 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile

Trong game Queen's Quest 3: The End of Dawn, người chơi sẽ cố gắng lấy lại 3 món đồ tạo tác mạnh mẽ để có thể hỗ trợ cho cuộc chiến sinh tử. Đây là game phiêu lưu tìm kiếm đồ vật ẩn bao gồm nhiều đặc điểm hấp dẫn.

Giao diện chính của game tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest 3: The End of DawnGiao diện chính của game tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest 3: The End of Dawn cho máy tính và Windows Phone

Tìm kiếm 3 món đồ tạo tác mạnh mẽ và khám phá một thế giới đầy hiểm nguy

Queen's Quest III: End of Dawn là một game truy tìm đồ vật ẩn hấp dẫn yêu cầu người chơi thực hiện cuộc hành trình thú vị trong một thế giới đẹp đẽ nhưng hết sức nguy hiểm để cố gắng lấy lại 3 món đồ tạo tác mạnh mẽ. Người chơi không nên trông đợi rằng game sẽ có đặc điểm gì quá độc đáo về mặt gameplay vì sự thật là cách chơi của game này hết sức quen thuộc và gần giống với các game khác thuộc cùng thể loại. Dù vậy, người chơi vẫn có thể trải qua nhiều khoảnh khắc giải trí thú vị nếu tập trung hết sức vào cuộc phiêu lưu.

Mọi chuyện trong game tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest 3: The End of Dawn đều diễn ra vào thời điểm trận chiến quyết liệt đang tiếp diễn. Eliana - một học viên tại học viện được cử đi thực hiện một nhiệm vụ gấp là nỗ lực lấy lại 3 món đồ tạo tác mạnh mẽ có tên là Dragon Crystals (các pha lê rồng). Nếu có trong tay những thứ này, nhất định phe thiện sẽ giành chiến thắng trong trận chiến nhưng cuộc hành trình này không hề đơn giản đối với Eliana. Cô ấy sẽ phải vượt qua đủ các thử thách cam go trong hành trình sắp tới, đối mặt với đủ các loại kẻ thù, tìm ra các bí ẩn và giải những câu đố phức tạp.

Game có đồ họa tuyệt đẹp và nhiều câu đố mang tính thử thách cao

Trò chơi tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest III: End of Dawn được thiết kế theo công thức quen thuộc như bao game khác, nghĩa là trước tiên người chơi phải khám xét từng cảnh để tìm ra các vật phẩm hữu ích. Sau đó, người chơi cần phải sử dụng các vật phẩm này để cố gắng vượt qua các bài chơi giải đố phức tạp. Về lý mà nói, nhiệm vụ mà người chơi cần cố gắng thực hiện chỉ đơn giản là tìm ra hướng đi đúng đắn và áp dụng nó cho đến khi câu đố được giải. Đương nhiên là đôi lúc mọi chuyện sẽ khó khăn hơn đôi chút. Trong quá trình chơi game, thao tác chơi có thể lặp lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Về mặt đồ họa, trò chơi truy tìm đồ vật ẩn Queen's Quest III End of Dawn trông hết sức đẹp mắt, nhất là ở phong cách thiết kế bài chơi và chất lượng phông nền. Từng cảnh trong game phiêu lưu tìm kiếm đồ vật ẩn này đều bao gồm hàng đống vật thể bắt mắt và các hiệu ứng đặc biệt. Tất cả những thứ này đều được kết xuất sẵn hoặc vẽ bằng tay. Trên thực tế, điều này khiến các cảnh trở nên ấm áp và bắt mắt hơn, đấy là còn chưa kể đến các hiệu ứng âm thanh sống động khiến môi trường trong game trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Tích cực tìm kiếm đồ vật ẩn trong game phiêu lưu Queen's Quest 3: The End of Dawn cho máy tính và Windows PhoneTích cực tìm kiếm đồ vật ẩn trong game phiêu lưu Queen's Quest 3: The End of Dawn cho máy tính và Windows Phone

Một cuộc phiêu lưu đáng nhớ trong một thế giới đầy sắc màu

Nhìn chung, game phiêu lưu tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest 3: The End of Dawn không được thiết kế để khiến người chơi cảm thấy bất ngờ về mặt gameplay nhưng game này cung cấp một giải pháp tuyệt vời để thay đổi tâm trạng và khiến người chơi cảm thấy dễ chịu hơn. Đây là một cách hoàn hảo để khiến buổi chiều trở nên tươi sáng hơn và đồng thời rèn luyện trí não để có khả năng giải đố tốt hơn.

Yêu cầu cấu hình Queen's Quest 3 The End of Dawn

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
  • Kiến trúc ARM, x86, x64

Bạn có thể bấm vào đường dẫn đến trang Windows Store, bấm “Tải trò chơi”, “Mở Store”, sau đó bấm “Free trial” để tải phiên bản chơi thử miễn phí của game phiêu lưu tìm kiếm đồ vật ẩn Queen's Quest 3: The End of Dawn (Full).

Bảo Linh

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 390 MB
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm