RADLib

Tải về
  • Đánh giá:
    1,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,6 MB
  • Lượt xem: 2.346
  • Lượt tải: 2.332
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows All
Giới thiệu

Vẽ thành phố không gian 3 chiều bằng thư viện đồ họa RADLib - Đây là lần đầu tiên sản phẩm này cung cấp một giải pháp tổng thể nhất về đồ họa, một lĩnh vực rất khó và còn khá mới mẻ.

Đồ họa là lĩnh vực không mới nhưng là một phần quan trọng không thể thiếu trong máy tính. Nhắc đến đồ họa thông thường mọi người đều nghĩ tới những game ba chiều được xây dựng trên nền tảng những công nghệ tiên tiến như DirectX, OpenGL hay những công cụ trợ giúp người dùng thiết kế đồ họa như 3DSMax, Photoshop… Tuy nhiên còn rất nhiều những nhu cầu đồ họa chuyên biệt cho từng ngành khác nhau. Ví dụ như một sinh viên muốn xây dựng một chương trình mô phỏng cho luận văn của mình sắp tới hay một kĩ sư muốn thiết kế một ứng dụng để thử nghiệm bản thiết kế của mình.


Tất nhiên những nhu cầu đồ họa chuyên chuyên biệt này sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau và không phải bất cứ công cụ đồ họa nào cũng đáp ứng được. Nếu đáp ứng được thì thông thường các sản phẩm này bao giờ cũng được bán với một giá rất mắc. Một cách hiệu quả là tự xây dựng chương trình phục vụ cho các mục đích này. Tuy nhiên đây không phải là một điều dễ dàng bởi lập trình đồ họa là một công việc khó, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa và phải bỏ ra nhiều thời gian công sức mới có thể hoàn thành. Vậy liệu có sản phẩm nào làm cầu nối trung gian, giúp lập trình viên có thể dễ dàng tiếp cận với các công nghệ đồ họa. Đó là nguyên nhân ra đời của “Thư viện phát triển các ứng dụng đồ họa RADLib”.

Với mục đích hướng tới cộng đồng và hỗ trợ giáo dục, sản phẩm không đi sâu vào xây dựng nhiều tính năng mà hướng đến tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng. Với trình độ lập trình đơn giản, người dùng có thể sử dụng thư viện này để ứng dựng vào các thiết kế đồ họa một cách dễ dàng. Thư viện này còn có nhiều mẫu dựng sẵn để người dùng lắp ghép vào các thiết kế đồ họa của mình, đó là điểm ưu việt nhất của một sản phẩm hướng đến cộng đồng - tính ứng dụng cao, nhanh chóng, thân thiện.


Liên kết tải về

Link Download chính thức: