Ranh giới Sicario (2015)

Truy cập
3 (1) Lionsgate 27 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Ranh giới (Sicario) là phim phiêu lưu hành động, điều tra hình sự về băng nhóm ma túy lớn ở Mexico. Phim Ranh giới được đánh giá cao và nhận được rất nhiều đề cử trong các giải thưởng điện ảnh Oscar cho quay phim xuất sắc nhất, nhạc phim hay nhất và biên tập âm thanh xuất sắc nhất, cũng như ba đề cử giải BAFTA cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, quay phim xuất sắc nhất và nhạc phim hay nhất, vv. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Emily Blunt, Benicio Del Toro, Josh Brolin, Victor Garber, Jon Bernthal.

Phim Ranh giới kể về nữ đặc vụ Kate Macer của FBI được tuyển mộ để điều tra một tập đoàn ma túy lớn ở Mexico. Đây là băng đảng ma túy lớn, quyền lực và vô cùng hung dữ, chúng hoạt động công khai nhưng cảnh sát nơi đây không thể làm được gì. Kate Macer phải trải qua vô số khó khăn và nguy hiểm để có thể tiếp cận được những tên tội phạm nguy hiểm này. Bên cạnh những tên trùm ma túy, Kate Macer còn phải đối diện với thế lực bóng tối đang âm thầm bảo vệ chúng là quan chức địa phương.

Trailer phim Ranh giới - Sicario

Thông tin thêm phim Ranh giới

Thời lượng:121 phút
Diễn viên:Emily Blunt, Benicio Del Toro, Josh Brolin, Victor Garber, Jon Bernthal
Nhà sản xuất:Basil Iwanyk
Đạo diễn:Denis Villeneuve
Năm phát hành:Tháng 9 năm 2015

Một số Poster, hình ảnh phim Sicario

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
Tìm thêm: Ranh giới Sicario

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm