Edusoft.com- học tiếng Anh trực tuyến

Truy cập

3,5 (15) Edusoft Miễn phí 22.898 Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Công ty Edusoft vừa chính thức khai trương website học tiếng Anh trực tuyến. Đây là phiên bản thử nghiệm beta, vì vậy Công ty Edusoft miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng. Nếu muốn đăng ký học, người học chỉ cần tạo một tài khoản trên website là có thể truy cập vào toàn bộ nội dung của các khóa học và các tài nguyên có trên website.
Hiện tại Edusoft đã cung cấp 5 khóa học tương ứng với 5 cấp độ từ trình độ cho người mới bắt đầu tới trình độ cao cấp. Nội dung của các khóa học trực tuyến được biên tập lại từ bộ sản phẩm phần mềm học tiếng Anh English Elements nổi tiếng trên thế giới của Tập đoàn Langmaser (Cộng hòa Séc).

Edusoft cung cấp phần mềm học tiếng Anh LANGMaster này cho hàng chục nghìn khách hàng cá nhân sử dụng và hàng trăm đơn vị triển khai dưới dạng phiên bản mạng LAN. Các đơn vị triển khai phiên bản mạng LAN đã rất thành công trong việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, học sinh, nhân viên các công ty, doanh nghiệp...

Nội dung của các khóa học tiếng Anh LANGMaster trực tuyến được thiết kế xuyên suốt từ trình độ mới bắt đầu tới cao cấp, được biên soạn một cách hiện đại với các công nghệ đa phương tiện giúp cho người học thu được hiệu quả cao nhất. Tất cả các đoạn ghi âm đều được thực hiện bởi người bản ngữ. Các bài tập, các ghi nhớ về ngữ pháp được lồng trong từng bài học giúp cho người học dễ dàng hiểu và nắm bắt vấn đề mà không tốn nhiều thời gian ôn tập.

Toàn bộ chương trình học bao gồm 380 giờ học tích cực, hơn 850 trang bài học tương tác, 1.700 bài tập các loại, hơn 5.000 từ mới cùng với hơn 2.650 tranh, ảnh minh họa...

Theo Thanh niên

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 23.127
  • Lượt tải: 22.898
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm