Pixlr X 1.3.1 Trình chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng

Tải về

Pixlr X công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng Pixlr X với đầy đủ những công cụ từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành 1 người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tải Pixlr X để đến với dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời này.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Tính năng chính của ứng dụng sửa ảnh Pixlr X

 • Các định dạng ảnh hỗ trợ: PNG (ảnh trong suốt với chất lượng cao, phù hợp với tạo ảnh logo, ảnh giao diện web...); JPEG hoặc JPG (định dạng ảnh phổ biến, phù hợp với ảnh chụp từ camera); BMP (ảnh lớn và nhiều chi tiết) và TIFF (tương tự như BMP, được sử dụng bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ chất lượng ảnh cực nét). Ngoài ra, Pixlr X cũng cho phép lưu khay ảnh dưới định dạng PXD để chỉnh sửa lại khi cần thiết.
 • Hỗ trợ phím tắt cho các tùy chọn sửa ảnh.
 • Cửa sổ History cho phép xem lại các thay đổi đã thực hiện và hồi phục lại ảnh gốc dễ dàng.
 • Nhanh và đơn giản khi sử dụng. Giao diện khá thân thiện và không có quá nhiều thuật ngữ khó hiểu.
 • Sạch, hoàn toàn không có quảng cáo xuất hiện trên giao diện.
 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc, hiệu ứng và nhiều tính năng sửa ảnh mạnh mẽ.

Template

Template là tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021. Nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế các template có sẵn, ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, để người dùng có thể sử dụng ngay.

Template là tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021
Template là tính năng hoàn toàn mới trên Pixlr X 2021

Như vậy, không chỉ đơn thuần là 1 trình sửa ảnh online miễn phí như trước, giờ đây Pixlr X 2021 còn là công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời để bạn thiết kế banner, poster quảng cáo, tờ rơi… thuộc nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau.

Tất cả những gì chúng ta phải làm chỉ là click vào template bất kỳ rồi nhấn Use This Template để sử dụng ngay. Pixlr X mới nhất có sẵn template để làm thiệp mời, poster quảng cáo, các chương trình quảng bá sản phẩm, sự kiện âm nhạc… với màu sắc sống động, text chèn sẵn và vô vàn hiệu ứng thú vị.

Số lượng template vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người dùng. Và đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí!

Chỉnh sửa ảnh online

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr chắc hẳn biết rằng đây là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Pixlr X là phiên bản web của Pixlr với những tính năng tương tự, bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng, chèn logo cho ảnh, vv rất nhanh chóng và tiện lợi không hề thua kém Photoshop.

Viết nội dung trên ảnh

Với các nhu cầu xử lý ảnh đơn giản như cắt ghép, tạo hiệu ứng, đổ bóng, tăng giảm sáng, vv bạn hoàn toàn của thể sử dụng Pixlr X như 1 giải pháp tức thời. Chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh trên bất cứ thiết bị nào thông qua trình duyệt web thay vì trải qua các bước cài đặt phần mềm phức tạp. Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể lưu về máy 1 cách nhanh chóng không thua kém bất cứ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào.

Chọn khung hình cho ảnh

Đặc biệt, Pixlr X còn hỗ trợ tải lên ảnh từ máy tính, tạo ảnh mới, sửa ảnh bằng cách nhập liên kết và sửa ảnh từ các dịch vụ trực tuyến như Facebook. Thời gian xử lý ảnh của Pixlr X thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, việc xuất hay lấy file không có độ trễ giống như việc mở hay lưu file trên thư mục của Windows mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu. Truy cập Pixlr X ngay để bắt đầu luyện tập chỉnh sửa ảnh với những thao tác đơn giản nhất.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 141,4 MB
 • Lượt xem: 31.700
 • Lượt tải: 21.799
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Pixlr X

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm