Rename Email cho Chrome 1.0.0.17 Tiện ích thay đổi tiêu đề của email miễn phí

Tải về
3 (1) CloudHQ Miễn phí 208 Dung lượng: 214 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Rename Email là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng thay đổi tên tiêu đề của các email đã nhận để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm về sau này.

Chia nhỏ đoạn đối thoại qua email bằng tiện ích mở rộng Rename Email miễn phí cho Google ChromeChia nhỏ đoạn đối thoại qua email bằng tiện ích mở rộng Rename Email miễn phí cho Chrome

Trong quá trình sử dụng email, chúng ta thường nhận được các email có dòng tiêu đề không rõ ràng, thậm chí là khó hiểu. Rename Email là một tiện ích mở rộng cho Chrome cho phép người dùng thay đổi tiêu đề của bất cứ email nào mà mình nhận được.

Với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng Google Chrome Rename Email, người dùng có thể đặt tên cụ thể cho email để sau này dễ tìm thấy các email mong muốn trong hộp thư hơn.

Tiện ích mở rộng cho trình duyệt Rename Email giúp người dùng giữ trật tự ngăn nắp cho các email của mình bằng cách đổi tên các dòng tiêu đề. Lưu ý rằng những sự thay đổi này chỉ được áp dụng đối với bạn, nghĩa là người gửi email sẽ không biết rằng bạn đã thay đổi dòng tiêu đề, trừ khi bạn trả lời thư với dòng tiêu đề mới.

Với tiện ích cho Chrome Rename Email, người dùng cũng có thể chia nhỏ một cuộc đối thoại dài qua email. Tất cả những gì mà người dùng cần thực hiện là thay đổi tên email tại bất cứ chỗ nào mong muốn để phân tách cuộc đối thoại.

Dễ dàng thay đổi tiêu đề của bất cứ email nào bằng tiện ích mở rộng Rename Email miễn phí cho Google ChromeDễ dàng thay đổi tiêu đề của bất cứ email nào bằng tiện ích mở rộng Rename Email miễn phí trên Google Chrome

Làm quen với phương pháp đổi tên email từ Gmail

Tiện ích mở rộng Rename Email cho phép người dùng đổi tên nhiều email mà không cần phải thoát Gmail. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng này, một biểu tượng hình chiếc bút chì sẽ xuất hiện trên trang Gmail. Để thay đổi tên email, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng bút chì trên thanh công cụ ở phía trên. Sau đó, người dùng có thể đặt tiêu đề mới cho email và tiêu đề này sẽ được tự động cập nhật.

Rename Email là một công cụ miễn phí và không giới hạn dành cho bất cứ người dùng nào đang sử dụng Gmail. Rename Email có thể phát huy tác dụng khi cần hỗ trợ nội bộ hoặc xử lý các email bán hàng. Có một điều đáng chú ý là sau khi đã thay đổi tên tiêu đề của email thì sẽ không có chuyện bị tự đổi thành tiêu đề cũ.

Sử dụng biểu tượng hình chiếc bút chì của tiện ích mở rộng Rename Email miễn phí cho Google ChromeSử dụng biểu tượng hình chiếc bút chì của tiện ích mở rộng miễn phí Rename Email cho Google Chrome

Nhà phát triển khẳng định rằng họ đã sử dụng giao diện lập trình ứng dụng của Google giúp người dùng lập nhóm cho các cuộc đối thoại thuộc cùng chủ đề với tính năng phù hợp. Nhờ có phần mềm đổi tên Rename Email, người dùng có thể dễ dàng nhớ lại rằng mình đã từng nghĩ ra ý tưởng gì khi nhận email bằng cách thay đổi tiêu đề thành ý tưởng đó. Như vậy, về sau người dùng có thể tiếp tục những việc còn dang dở một cách nhanh chóng.

Rename Email là tiện ích mở rộng do CloudHQ tạo ra giúp tăng năng suất làm việc của người dùng vì chỉ cần thực hiện thao tác nhấp chuột đơn giản. Nhà phát triển này có trụ sở đặt tại San Francisco, Hoa Kỳ. Bạn có thể tải Rename Email trên Chrome Web Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.17
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 214 KB
  • Lượt xem: 272
  • Lượt tải: 208
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm