Resident Evil 4 cho iOS Pre-Order Game Vùng đất quỷ dữ phần 4

Tải về

2,5 (2) CAPCOM Miễn phí 3.037

Siêu phẩm bắn súng sinh tồn kinh dị Resident Evil 4 hiện đã được CapCom lên lịch ngày giữ chỗ vào 31/12/2023 trên App Store và ngày phát hành chính thức sẽ được thông báo sau.

 Bắn súng sinh tồn kinh dị Resident Evil 4 được dự kiến phát hành cuối năm nay
Bắn súng sinh tồn kinh dị Resident Evil 4 được dự kiến phát hành cuối năm nay

Tuy nhiên, có một điều bạn cần chú ý đó là yêu cầu của loạt trò chơi kinh dị sinh tồn này khá cao. Đối với iPhone, game yêu cầu thiết bị chạy iOS 17 trở lên và sở hữu chip A17 Pro. Điều này có nghĩa là game chỉ có thể chạy trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn chơi Resident Evil 4 trên iPhone thì hãy lên kế hoạch lên cấp iPhone viền Titan từ bây giờ

Yêu cầu đối với iPad: iPadOS 17.0 trở lên và có chip M1 trở lên. Nếu chơi trên Mac, yêu cầu macOS 13.0 trở lên và có chip Apple M1 trở lên.

Resident Evil 4 dành cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max
Resident Evil 4 dành cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

CapCom cũng cho biết loạt game sinh tồn kinh dị Resident Evil 4 là một phần quan trọng trong sự kiện iPhone 15 của Apple. Cùng với bản làm lại Resident Evil 4, Death Stranding, Assassin's Creed Mirage và The Division Resurgence. Apple đã sử dụng các trò chơi để thể hiện khả năng của GPU 6 nhân mới của điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max.

Tải game Resident Evil 4 cho iOS

Sự sống còn chỉ là khởi đầu cho hành trình sinh tồn của bạn trong Resident Evil 4.

Đã 6 năm trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon. Đặc vụ Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót sau vụ việc, đã được cử đến giải cứu con gái của tổng thống bị bắt cóc. Anh lần theo dấu vết cô đến một ngôi làng châu Âu hẻo lánh, nơi có điều gì đó cực kỳ tồi tệ đang diễn ra với người dân địa phương.

Và hành trình của bạn kể câu chuyện về cuộc giải cứu táo bạo và nỗi kinh hoàng mệt mỏi, nơi sự sống và cái chết, nỗi kinh hoàng và sự thanh tẩy giao nhau.

Tham gia hành trình sinh tồn khốc liệt trong game
Tham gia hành trình sinh tồn khốc liệt trong game

Với lối chơi hiện đại hóa, cốt truyện được mô phỏng lại và đồ họa chi tiết sống động, Resident Evil 4 đánh dấu sự tái sinh của một “gã khổng lồ” trong làng game. Bạn sẽ được sống lại trong cơn ác mộng đã tạo nên cuộc cách mạng kinh dị sinh tồn.

Theo Capcom thì một phần giới hạn của trò chơi có thể được cung cấp để game thủ thưởng thức miễn phí, sau đó để chơi toàn bộ game thì bạn cần mua bằng tiền thật.

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,3 GB
  • Lượt xem: 4.365
  • Lượt tải: 3.037
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 17.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Resident Evil 4

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm