Robbery Bob 2: Double Trouble cho Android 1.8.0 Game siêu trộm Bob 2 trên Android

Tải về

3 (3) Deca_Games Miễn phí 266

Cùng hóa thân thành siêu trộm Bob dễ thương trong phần hai Robbery Bob 2: Double Trouble với thử thách và độ nguy hiểm tăng lên gấp đôi. Tải ngay trò chơi này về máy để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những món đồ quý giá nhất nhé.

Vô số câu đố hack não dành cho siêu trộm trong game Robbery Bob 2: Double Trouble
Vô số câu đố hack não dành cho siêu trộm trong game Robbery Bob 2: Double Trouble

Đúng như tên gọi "Double Trouble", phần 2 của tựa game hành động xoay quay hàng loạt phi vụ trộm cắp của siêu trộm Bob: Robbery Bob sẽ mang đến cho game thủ những nhiệm vụ hấp dẫn và thử thách hơn trước. So với thế hệ tiền nhiệm, Robbery Bob 2 sở hữu đồ họa bắt mắt, sắc nét và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều. Đặc biệt, game hiện đã được tích hợp hơn 60 màn chơi vui nhộn cùng hàng loạt chiến lợi phẩm để thu thập nên đừng từ chối tựa game gây nghiện này nhé.

Video Trailer game hành động Robbery Bob 2: Double Trouble for Android

Nhờ được giữ nguyên góc nhìn từ trên xuống như phần 1 nên trong Robbery Bob 2: Double Trouble, bạn cũng sẽ dễ dàng quan sát toàn cảnh môi trường game như các căn phòng, vị trí đặt các món đồ cần thu thập, nơi các nhân viên an ninh đứng, camera, cửa ra vào, cửa thoát. Bên cạnh đó, với hai nút điều khiển đi và chạy được đặt ở hai góc dưới màn hình nên rất thuận tiện cho game thủ khi chơi bằng hai tay trên máy tính bảng hay các thiết bị có màn hình lớn.

Tránh cạm bẫy và những nhân viên bảo vệ
Tránh cạm bẫy và những nhân viên bảo vệ

Tính năng của game Robbery Bob 2: Double Trouble cho Android

 • Giúp Bob lên kế hoạch đám cưới cho con gái của một trùm cướp, ngăn chặn âm mưu độc áo của tiến sĩ Thievious và tìm hiểu liệu rằng người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại?
 • Hơn 60 màn chơi mới với nhiều địa điểm chơi như các đường phố ở Playa Mafioso, Shamville hay Seagull Bay.
 • Chơi "trốn tìm": đi rón rén sát tường để không bị phát hiện, tạo tiếng ồn để làm phân tán sự tập trung của các nhân viên an ninh...
 • Giữ nguyên nhân viên nhưng có bổ sung thêm nhiều kỹ năng mới: Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để giúp Bob vượt qua những nhiệm vụ khó.
 • Tùy biến diện mạo cho nhân vật với nhiều trang phục bắt mắt.
Lẻn vào, cuỗm đồ và thoát ra ngoài an toàn
Lẻn vào, cuỗm đồ và thoát ra ngoài an toàn

Trong game Robbery Bob 2: Double Trouble, bạn giúp tên đạo chích Bob thực hiện vô số vụ cướp được lên kế hoạch cẩn thận. Điều đó không hề dễ dàng. Bạn cần tránh né vô số xe cảnh sát, những con chó giữ nhà, hàng xóm giận giữ không buông tha cho hành động phạm tội của bạn.

Điều khiển của game Robbery Bob 2 rất đơn giản: Ở bên trái, bạn sẽ thấy một cần điều khiển ảo để giúp nhân vật di chuyển xung quanh level, ở bên phải là các nút để chạy, triển khai các kỹ năng khác. Bạn thậm chí có thể mua những vật phẩm mới bằng thứ mình đã “chôm” được, nếu muốn.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Robbery Bob 2 là một câu chuyện hấp dẫn, thú vị dần dần mở ra giữa mỗi cấp độ, khi bạn tiến bộ lên các thứ hạng cao của hơn 100 level khác nhau trong game, bạn sẽ biết thêm được những sự thật mới về cuộc phiêu lưu phạm tội ly kỳ này của siêu trộm Bob.

Lưu ý quan trọng: Robbery Bob 2 Double Trouble miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74 MB
 • Lượt xem: 592
 • Lượt tải: 266
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Robbery Bob 2

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm