Roller Coaster 3D cho Android 1.0.4 Game mô phỏng tàu lượn siêu tốc miễn phí

Tải về

3 (2) Doodle Mobile Miễn phí 73 Ngày: Yêu cầu: Android 2.x trở lên

Roller Coaster 3D cho Android là game mô phỏng tàu lượn siêu tốc chân thực qua nhiều môi trường độc đáo. Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi này thì hãy tải Roller Coaster 3D cho Android và chơi miễn phí trên mobile ngay nhé.

Game mô phỏng Roller Coaster 3D cho AndroidGame tàu lượn siêu tốcRoller Coaster 3D cho Android có đồ họa đẹp
Game mô phỏng tàu lượn siêu tốc cực hay Roller Coaster 3D cho Android

Tàu lượn siêu tốc là trò chơi cảm giác mạnh mà không phải ai cũng muốn thử, nhất là với người yếu tim. Thế nhưng, chính tốc độ mà sự nguy hiểm của nó đã tạo nên cảm hứng sáng tạo bất tận cho nhiều lập trình viên. Hoàn toàn không khó tìm kiếm dòng game này trên Play Store, chẳng hạn như Nutty Fluffies Rollercoaster, VR Roller Coaster hay Real Dinosaur RollerCoaster VR cho Android.

Download game mô phỏng Roller Coaster 3D cho Android

Bạn đã từng bao giờ muốn trở thành người điều khiển tàu lượn siêu tốc chưa? Nếu có thì Roller Coaster 3D cho Android sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật ngay lập tức. Đây là game mô phỏng hệ thống tàu lượn siêu tốc đồ họa 3D hàng đầu trên mobile. Nó đảm bảo mang tới trải nghiệm thật nhất tới mọi người chơi.

Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển tốc độ tàu, đi chậm lại ở những khúc quanh để đảm bảo an toàn và vượt qua các đoạn đường dốc dựng đứng và đảo ngược. Hãy điều chỉnh động cơ vật lý linh hoạt để tạo ra những chuyến đi hấp dẫn nhất trong cuộc đời khi rơi từ trên trời xuống, tạo những vòng tròn lớn và tiếng rít vèo khi lộn ngược dạ dày trên những cung đường lên xuống thất thường.

Tính năng nổi bật của game tàu lượn siêu tốc Roller Coaster 3D cho Android

 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp, điều khiển trực quan, cơ chế cơ học hấp dẫn
 • Hơn 60 đường tàu trong công viên giải trí và theo chủ đề khác nhau
 • Hơn 10 thiết kế tàu lượn hay ô tô siêu tốc độc đáo được kết nối với nhau
 • Chế độ VR (thực tế ảo) hỗ trợ thiết bị Google Cardboard, Daydream…

Thay đổi ở phiên bản mới game vui Roller Coaster 3D cho Android

 • Sửa một vài lỗi bug ở thiết bị Daydream VR

Đường tàu của Roller Coaster 3D cho AndroidRoller Coaster 3D cho Android có lối chơi cực hay
Đồ họa tuyệt đẹp của Roller Coaster 3D cho Android sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tóm lại, Roller Coaster 3D cho Android là game giải trí xả stress cuối tuần rất tuyệt với những ai yêu thích cảm giác mạnh. Game thử thách kỹ năng điều khiển phương tiện của người chơi qua nhiều môi trường khác nhau từ thành phố, rừng núi tới hoang mạc. Tất cả đều được thiết kế bằng đồ họa 3D chất lượng cao kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh chân thực. Bạn sẽ không nghĩ mình đang tham quan một công viên ảo trên mobile đâu. Đặc biệt, nhờ hỗ trợ thiết bị VR, cảm giác thật lại càng tăng lên gấp bội phần. Tải và chơi Roller Coaster 3D cho Android miễn phí nên đừng ngại thưởng thức game ngay thôi.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 338
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm