Phi Vụ Triệu Đô Money Heist

9.3/10 (3) Lượt xem: 1.167 Phát hành: Netflix Năm: 2019 Đạo diễn: Álex Pina

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist) là phim truyền hình tội phạm trộm cắp của Tây Ban Nha. Phim Phi Vụ Triệu Đô dựa trên bộ truyện cùng tên của Álex Pina được Netflix mua bản quyền trên toàn cầu. Phim Phi Vụ Triệu Đô được chia thành 22 tập ngắn ở phần đầu tiên. Bộ phim Money Heist là cái tên vô cùng nổi bật của điện ảnh Tây Ban Nha có sức hút trên toàn thế giới.

Bộ phim Phi Vụ Triệu Đô kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain - xưởng đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro. Không chỉ dừng lại ở việc lấy tiền rồi chạy trốn, kế hoạch của gang trộm này còn bao gồm cả việc in thêm tiền.

Trailer phim Phi Vụ Triệu Đô

Thông tin thêm phim Phi Vụ Triệu Đô

Thời lượng:67 phút
Diễn viên:Úrsula Corberó, Itziar Ituño, Álvaro Morte, Paco Tous, Pedro Alonso
Alba Flores, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce, María Pedraza, Darko Perić, Kiti Mánver, Hovik Keuchkerian, Rodrigo de la Serna, Najwa Nimri
Nhà sản xuất:Álex Pina, Sonia Martínez, Jesús Colmenar, Esther Martínez lobato Manacho Nacho
Đạo diễn:Álex Pina
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Money Heist

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.653 lượt xem
Link xem Phi Vụ Triệu Đô