RS Office Recovery 1.0 Công cụ khôi phục tài liệu Office dễ dàng

Tải về

3 (1) Recovery Software Dùng thử 107 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Bạn đánh mất quyền truy cập vào những dữ liệu quan trọng? Vô tính xóa tài liệu do nhấn tổ hợp phím Shift+Delete hoặc dọn dẹp thùng rác? Cố gắng truy cập một tài liệu được lưu trên ổ đĩa flash bị hỏng, phân vùng bị định dạng, vv? RS Office Recovery sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại những tài liệu này ngay cả khi thiết bị lưu trữ bị hư hỏng nghiêm trọng và hoàn toàn không thể truy cập.

RS Office Recovery

Một số tính năng đáng chú ý:

Cung cấp nhiều thuật toán phục hồi chuyên nghiệp

RS Office Recovery áp dụng nhiều thuật toán phục hồi dữ liệu hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay. Chế độ Quick Recovery sẽ cho phép bạn lấy lại tài liệu bị xóa gần đây chỉ trong vài phút. Trong khi đó, chế độ Comprehensive Analysis cho phép phân tích toàn bộ dữ liệu trong thiết bị, tiến hành quét và khôi phục tài liệu ngay cả khi ổ đĩa bị định dạng, tái phân vùng, hoặc bị hư hỏng nghiêm trọng.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Nhờ hỗ trợ một loạt tài liệu và bảng tính được tạo ra bởi tất cả phiên bản của Microsoft Office (DOC, DOCX, XLS, XLSX, RTF, HTML, vv), Adobe PDF và OpenOffice (ODS, ODT) mà RS Office Recovery cho phép bạn thực hiện quá trình khôi phục hiệu quả và toàn diện hơn. Với RS Office Recovery, bạn chỉ cần một công cụ duy nhất mà không cần bận tâm mình sử dụng Microsoft Office hay OpenOffice.

Khôi phục nhanh chóng

RS Office Recovery cung cấp một tính năng mà các công cụ khác không có, đó là: kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu. Điều này có nghĩa, trước khi tiến hành phục hồi, RS Office Recovery sẽ thực hiện một quá trình kiểm tra sơ bộ cho tất cả tài liệu được phát hiện trong quá trình tìm kiếm. Sau đó, nó sẽ lọc các tập tin bị hỏng hoặc không hoàn chỉnh mà không thể mở trong Microsoft Office. Chỉ những tài liệu có khả năng phục hồi mới được liệt kê vào danh sách, nhờ đó giảm thiểu tình trạng lộn xộn trong máy tính và cho phép thao tác nhanh hơn trên những ổ đĩa lớn mà chứa hàng trăm tài liệu.

Thao tác dễ dàng nhờ cửa sổ xem trước

RS Office Recovery là phần mềm rất dễ sử dụng nhờ sở hữu một giao diện tương đối trực quan. Nó có khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp nhất theo từng bước một. Bên cạnh đó, trình xem được tích hợp sẽ cho phép xem trước toàn bộ tài liệu có khả năng phục hồi trước khi tiến hành quá trình thực sự.

Phân tích dữ liệu dựa trên nội dung

Khi xem xét các thiết bị lưu trữ bị định dạng, tái phân vùng và hư hỏng nghiêm trọng, RS Office Recovery sẽ thực hiện một quá trình phục hồi dữ liệu nhanh chóng bằng cách phân tích toàn bộ ổ đĩa dựa trên nội dung. Trong suốt quá trình quét ổ đĩa dựa trên nội dung, công cụ này sẽ đọc toàn bộ dữ liệu của thiết bị để phát hiện các ký tự đặc trưng xác định phần mở đầu của tài liệu. Khi một ký tự được phát hiện, RS Office Recovery sẽ xác định tiêu đề file và phân tích các trường của nó để xác định thuộc tính như: tên và độ dài. Bằng cách thực hiện một quá trình phân tích toàn diện dựa trên nội dung, RS Office Recovery sẽ tạo ra các kết quả đáng ngạc nhiên, nhờ đó cho phép khôi phục toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa.

Phục hồi dữ liệu từ những ổ đĩa không đáng tin

Khi khôi phục tài liệu từ các ổ đĩa bị lỗi và không đáng tin, việc giảm thiểu số lượng thao tác đọc là cần thiết để tránh gây hư hỏng cho ổ cứng và máy tính. Để tạo điều kiện hơn cho người dùng lấy lại dữ liệu từ thiết bị không ổn định, RS Office Recovery cung cấp khả năng tạo ra hình ảnh đĩa ảo. Sau khi chụp ảnh, công cụ này có thể tiếp tục phục hồi tài liệu từ tập tin ảnh đó mà không yêu cầu truy cập vào thiết bị lưu trữ ban đầu. Phương pháp tiếp cận này sẽ giúp bạn không gặp phải rủi ro trong quá trình phục hồi dữ liệu từ các thiết bị điện tử hoạt động không ổn định.

Lấy lại từ liệu từ tất cả thiết bị media và hệ thống tập tin

RS Office Recovery đã được thử nghiệm trên tất cả thiết bị lưu trữ có sẵn hiện nay và cho kết quả khả quan. Nó cho phép khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, SSD, tất cả các loại thẻ nhớ và ổ USB. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ hầu hết hệ thống tập tin phổ biến như: exFAT / FAT 16 / FAT 32 / NTFS / NTFS 4 / NTFS 5.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 169
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm