Sách Mềm Sách giáo khoa điện tử cho học sinh lớp 1 đến lớp 12

Truy cập
Giới thiệu

Sách Mềm (SachMem.vn) là dịch vụ học trực tuyến với giao diện trực quan dành cho cả giáo viên và học sinh. Dịch vụ học trực tuyến Sách Mềm với giáo trình giảng dạy dựa trên bộ sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên sẽ phù hợp với hầu hết học sinh Việt Nam hiện nay. Truy cập ngay Sách Mềm để bắt đầu tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí. 

Giao diện website Sách Mềm
Giao diện website SachMem.vn

Hiện nay khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các trường học cho học sinh nghỉ học để đảm bảo đại dịch không lây lan rộng thì giải pháp học trực tuyến đang được nhà trường, giáo viên và học sinh đặc biệt quan tâm. Thông qua các lớp học trực tuyến chúng ta có thể học giống như một lớp học thông thường với lượng kiến thức được đảm bảo.

Bộ giáo trình Sách Mềm
Bộ giáo trình Sách Mềm

Lớp học online Sách Mềm không chỉ cung cấp dữ liệu học tập miễn phí mà chúng ta có thể mua sách và kích hoạt mã để có được cuốn sách giáo khoa giấy. Bộ sách được biên soạn với mục tiêu trang bị những kiến thức nền tảng có thể phát triển những phẩm chất và năng lực của học sinh.

Bài học chi tiết trên Sách Mềm
Bài học chi tiết trên Sách Mềm

Ở mỗi bài học trên Sách Mềm nội dung kiến thức được thể hiện thông qua những hoạt động đa dạng hóa, khuyến khích học sinh độc lập suy nghĩ, khơi dậy tiềm năng sáng tạo. Bên cạnh đó ngân hàng câu hỏi và công cụ tạo đề kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kỳ cũng sẽ hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy.

Chi tiết bài học
Chi tiết bài học

Việc học trực tuyến trên Sách Mềm sẽ giúp giáo viên, phụ huynh, học sinh dễ dàng kết nối, trao đổi ở từng nội dung học. Chắc chắn ở thời điểm này Sách Mềm là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng học online dành cho nhiều cấp học với nguồn kiến thức đa dạng, sáng tạo.

Tìm thêm: Sách Mềm SachMem.vn
0 Bình luận
Sắp xếp theo