Samurai Defender Game thủ thành Samurai

Tải về
4,2 (10) Link Kit Miễn phí 921 Dung lượng: 31 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

Samurai Defender là game hành động thuộc thể loại phòng thủ đơn giản được xây dựng trong bối cảnh của thời kỳ chiến tranh của đất nước Nhật Bản cổ xưa, với những chiến binh Samurai huyền thoại.

Game thủ thành Samurai Defender sẽ đưa bạn đến với thế giới của những Samurai tí hon đang gồng mình bảo vệ đất nước trước những kẻ xâm lược. Lối chơi hấp dẫn, hiệu ứng đồ họa và âm thanh ấn tượng, tất cả phối hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên một bầu không khí chiến tranh căng thẳng nhưng vô cùng sống động.

Samurai Defender

Giao diện game thủ thành Samurai Defender

Cốt truyện của game hành động Samurai Defender

Ngày xửa ngày xưa, một vương quốc vô cùng rộng lớn bên bờ biển Đông đang lâm nguy khi những tên xâm lược liên tục mở những đợt tấn công ác liệt vào các thành trì. Vương quốc ấy có một lâu đài bất khả xâm phạm, là căn cứ quan trọng nhất cho việc thống nhất đất nước và đảm bảo sự an toàn cho nhân dân. Nhiều lãnh chúa đã truy tìm nó. Hiện giờ, nó lại bị tấn công một lần nữa. Số phận của tòa lâu đài, vương quốc và những người dân ở đó sẽ ra sao? Họ có thể đánh bại quân xâm lược và xây dựng lại đất nước của mình hay không? Bạn sẽ chính là người giải đáp những thắc mắc đó.

Samurai Defender

Lãnh đạo những chiến binh Samurai và bảo vệ hòa bình cho đất nước

Những tính năng của game phòng thủ Samurai Defender

 • Lãnh đạo đội quân tí hon chống lại kẻ địch, bảo vệ tòa lâu đài.
 • Thu thập vàng, tiền xu và học các chiến thuật mới.
 • Nâng cấp cung thủ để gia tăng sức mạnh.
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Samurai Defender

Các chiến thuật trong game hành động Samurai Defender

Cách chơi game thủ thành miễn phí Samurai Defender

Tham gia vào game Samurai Defender, bạn sẽ phải lãnh đạo đội quân Samurai chiến đấu với quân xâm lược và giữ yên bờ cõi. Chơi Samurai Defender trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột. Ngắm bắn thật chuẩn xác và nhấp chuột, các cung thủ sẽ tự động bắn tên.

Địch sẽ di chuyển theo hướng tiến vào cổng thành, vì vậy hãy điều chỉnh hướng bắn cho chuẩn xác, ngắm trúng mục tiêu và các cung thủ Samurai sẽ thay bạn giải quyết phần còn lại. Càng lên cao, quân địch càng đông, vũ khí chúng sử dụng và cách tấn công cũng đa dạng hơn, điều này đòi hỏi bạn phải có những ngón đòn chiến thuật và sự chính xác cao trong các thao tác. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi cùng lúc được lãnh đạo cả cung thủ và bộ binh tham gia trận chiến. Điều này cũng cho phép bạn xây dựng những lối chơi sáng tạo hơn.

Samurai Defender

Nâng cấp cung thủ để bảo vệ thành trì tốt hơn

Không chỉ là những đội quân xâm lược tầm thường, bạn sẽ phải đối mặt cả với những anh hùng chiến tranh nổi tiếng sở hữu sức mạnh khủng khiếp, và tốc độ tấn công nhanh như chớp. Hãy luôn đề cao cảnh giác, tính toán lối đánh cho hợp lý nếu bạn không muốn bại trận dưới tay của những ông vua chiến tranh này.

Dẹp được một đợt tấn công của địch bạn sẽ nhận được tiền vàng và tiền xu. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Khi có đủ tiền bạn hãy học các chiến lược mới, sử dụng những chiến lược này đẻ đánh bại nhiều kẻ thù hơn. Song song với việc học thêm các miếng đánh, bạn cũng phải nâng cấp cung thủ, gia tăng sức mạnh, nâng cấp tốc độ cho các chiến binh để việc bảo vệ thành trở nên nhẹ nhàng hơn.

Với khung cảnh được lấy cảm hứng từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp, những chiến binh Samurai tí hon, dù không cao to nhưng lại rất thông minh và lanh lợi sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc thăng hoa khi đẩy lùi được đội quân xâm lược mạnh như vũ bão. Download Samurai Defender - game miễn phí cho Windows 8 và trải nghiệm cảm giác trở thành vị tướng thống lĩnh các chiến binh Samurai.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31 MB
 • Lượt xem: 1.032
 • Lượt tải: 921
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm