Sausage Bomber cho Android 1.3 Game bom xúc xích cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Sausage Bomber là một trò chơi hành động với gameplay đúng như tên gọi. Trong game, người chơi sẽ thả những quả bom xúc xích với sức tàn phá khủng khiếp để đánh bại kẻ thù xâm lược, bảo vệ lãnh thổ của mình.

Chế tạo một loại bom có sức phá hủy khủng khiếp là bom xúc xích
Chế tạo một loại bom có sức phá hủy khủng khiếp là bom xúc xích

Cũng như nhiều tựa game khác, Sausage Bomber dẫn dắt người chơi vào thế giới game bằng một cốt truyện cực kỳ cuốn hút. Đất nước xinh đẹp Fredonia đang phải chiến đấu chống lại những đội quân xâm lược mạnh mẽ, gây ra cảnh tuyệt vọng và đói nghèo khắp nơi. Kẻ thù sở hữu một loại vũ khí bí mật vô cùng uy lực.

Chỉ có một thứ có thể đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến khủng khiếp này, đó là bom xúc xích. Đây là loại bom có sức tàn phá gấp nhiều lần vũ khí của địch. Chúng có khả năng xuyên thủng các tòa nhà, làm nổ tung xe tăng, xe bọc thép. Hãy tham gia vào trận chiến và cùng giúp người dân Fredonia một tay nhằm đánh đuổi quân xâm lược nhé!

Video giới thiệu game Sausage Bomber cho Android

Về phần gameplay, game hành động Sausage Bomber cho Android khá giống với Angry Birds, ngoại trừ thay vì bắn chim dọc theo cánh đồng, bạn sẽ thả những quả bom xúc xích từ trên không xuống. Trước khi bắt đầu bước vào các màn chơi, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ từng thao tác như chạm vào màn hình và cách để thả một quả bom xúc xích. Sausage Bomber có cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản, vì vậy, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu chơi game thì vẫn có thể ngay lập tức hòa mình vào các thách thức thú vị.

Đánh đuổi quân xâm lược
Đánh đuổi quân xâm lược và phá tan xe tăng, xe bọc thép cùng căn cứ của chúng

Hãy quét sạch các khu vực đóng quân của kẻ thù bằng cách thả một trong số các loại đạn dạng thức ăn như lạp xưởng, xúc xích Vienna, thịt viên, dồi Haggis và nhiều hơn thế nữa xuống doanh trại của chúng. Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách kích hoạt một phản ứng dây chuyền dựa trên các cơ chế vật lý, thổi bay kẻ thù cùng xe tăng và căn cứ của chúng lên không trung.

Chìa khóa để thành công là gây ra các vụ nổ dây chuyền
Chìa khóa để thành công là gây ra các vụ nổ dây chuyền

Tùy thuộc vào số lượng xe tăng người chơi phá hủy được, bạn sẽ sẽ ghi được số điểm tương ứng. Số tiền thu được, người chơi có thể mua 2 loại vật phẩm. Loại thứ nhất là sơn nhằm thay đổi màu sắc máy bay. Tất nhiên, loại sơn này chỉ giúp thay đổi cái nhìn của game thủ chứ không hề có tác dụng hay làm ảnh hưởng tới tốc độ bay, tốc độ thả bom hay bất cứ điều gì khác liên quan đến khả năng chiến đấu của phi cơ.

Vật phẩm thứ hai mà bạn có thể mua là một loại bom có khả năng xóa sạch mọi thứ trong level đó. Loại bom này khá hữu ích khi game thủ đang phải đương đầu với một màn chơi khó khăn và khó có thể giành được chiến thắng.

Quét sạch kẻ thù xâm lược ra khỏi đất nước
Quét sạch kẻ thù xâm lược ra khỏi đất nước

Tương tự như ở Angry Birds, mục tiêu mỗi màn chơi là bạn kiếm được thật nhiều điểm bằng cách sử dụng càng ít bom càng tốt. Khi tất cả các xe tăng trong màn chơi bị phá hủy đồng nghĩa level hoàn thành và bạn giành được chiến thắng. Căn cứ vào điểm số cuối cùng mà người chơi sẽ nhận được một trong 3 huy chương là đồng, bạc và vàng. Đối với một game thủ đam mê chinh mục và yêu thích sự hoàn hảo, việc ghi được tất cả huy chương vàng ở các màn chơi sẽ tạo ra sự thích thú tột cùng.

Chiến đấu vào ban đêm
Chiến đấu vào ban đêm

Tính năng nổi bật của game Sausage Bomber cho Android

 • Nhấp một chạm để thả bom xúc xích.
 • 96 nhiệm vụ chống lại kẻ thù các quốc gia Relishtonia, Krautsbourg và Ketchup Isles để giành chiến thắng vinh quang.
 • Khám phá sức mạnh khủng khiếp của bom xúc xích nguyên tử.

Người chơi ghi càng nhiều điểm nếu sử dụng càng ít bom
Người chơi ghi càng nhiều điểm nếu sử dụng càng ít bom

Tính năng mới

 • Chiến đấu với Dijon Terre trong 32 nhiệm vụ hoàn toàn mới.
 • Mở khóa 4 máy bay mới.
 • Giải phóng cho quốc gia Fredonia.

Tống Hoa

Liên kết tải về