ScrubIT 3.2.2.0

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 221 KB
  • Lượt xem: 8.208
  • Lượt tải: 8.193
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Giới thiệu

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hay sử dụng máy tính hoặc bạn đang điều hành một doanh nghiệp, chắc hẳn việc có một phần mềm cung cấp tính năng ngăn chặn truy cập vào những trang web sex hoặc những trang web độc hại sẽ là điều đáng quan tâm của bạn.

Một trong những giải pháp tốt nhất mà các chuyên gia tin học sẵn lòng cung cấp cho bạn đó là dịch vụ ScrubIT, một dịch vụ có tính năng lọc bỏ các trang web khiêu dâm và những trang web không lành mạnh.

Khi sử dụng ScrubIT, bạn được miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng cấu hình định tuyến mạng để sử dụng DNS của ScrubIT với địa chỉ 67.138.54.100 và 207.225.209.66 thay vì sử dụng DNS của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Khi bạn hoàn thiện cấu hình, ScrubIT sẽ tự động khoá tất cả các trang web "người lớn" và những trang web độc hại. Tuy nhiên, bạn sẽ không kiểm soát được trang web nào bị khoá vì nó chỉ được thực hiện thông qua phần mềm lọc nội dung của ScrubIT.

Sau đây là các bước thủ công cấu hình dịch vụ ScrubIT (sử dụng địa chỉ DNS server của scrubIT) với hệ điều hành Windows.

1. Nháy đúp biểu tượng kết nối mạng ở góc dưới bên phải màn hình hoặc từ Start -> Settings -> Network Connection -> Local Area Connection.

2. Từ màn hình Local Area Connection Status chọn Properties.

3. Ở màn hình Local Area Connection Properties chọn Internet Protocol (TCP/IP) trong mục This connection uses the following items.

4. Ở màn hình Internet Protocol (TCP/IP) Properties chọn mục Use the following DNS server addresses: Đánh vào địa chỉ 67.138.54.100 và 207.225.209.66.

5. Chọn OK-> OK -> Close

Đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với các bậc cha mẹ muốn kiểm soát các hành động của con cái họ trên Internet và những người chủ doanh nghiệp muốn kiểm soát nhân viên của mình khi lướt web tránh khỏi những trang web độc hại mà vì nó có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Theo VTC

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.