Secure it Easy

Tải về
3 (1) CoSoSys Ltd Dùng thử 286 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Secure it Easy, một giải pháp trực quan để người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của mình. Quản lý và kiểm soát việc sử dụng các thiết bị xách tay với Secure it Easy – bạn đồng hành hoàn hảo cho ứng dụng firewall của bạn. Phần mềm này cài đặt trên máy tính và giúp quản lý thiết bị USB cũng như kiểm soát những loại thiết bị nào có thể kết nối tới máy tính của bạn. Với khả năng nhận diện các thiết bị của phần mềm này, bạn có thể chắc chắn mình đang được bảo vệ và không có bên thứ 3 nào có khả năng sử dụng cổng USB để copy dữ liệu từ máy tính hoặc đặt file có chứa mã độc vào máy.

Secure it Easy

Chiếm toàn quyền quản lý đối với các thiết bị kết nối với laptop của bạn ở bất kì nơi nào: ở văn phòng, trên đường, hoặc ở sân bay. Tất cả các thiết bị lưu trữ dữ liệu xách tay như USB Flash Drives, iPods, máy nghe nhạc MP3, camera, ổ cứng di động, điện thoại di động và các thiết bị khác luôn là mối nguy hại hàng đầu khi bạn kết nối chúng với máy tính.

Lamle

Để cài đặt Secure it Easy, người dùng phải đăng nhập vào hệ thống với quyền quản lý.

Yêu cầu cài đặt Microsoft .NET Framework Version 2.0 trên máy. Nếu không, Secure it Easy sẽ yêu cầu người dùng thực hiện việc cài đặt ứng dụng này.

Sau khi cài đặt xong Microsoft .NET Framework Version 2.0, chạy file SecureItEasy.exe file.

Secure it Easy sẽ cài đặt trên Start Menu và tạo nhóm phần mềm Secure it Easy. Phần mềm sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính để hoàn thành quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công, Secure it Easy sẽ chạy trong background để bảo vệ máy tính khi bạn hay người dùng khác đăng nhập vào máy tính.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,8 MB
  • Lượt xem: 302
  • Lượt tải: 286
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: