SEOquake Go cho iOS 1.0.5 Ứng dụng SEO hữu ích trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) SEMrush Miễn phí 49

SEOquake Go cho iOS là công cụ SEO hữu ích, cho phép người dùng tối ưu hóa website của mình trên trên iPhone và iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SEOquake Go cho iOS là công cụ SEO hữu ích trên iPhone và iPad
SEOquake Go cho iOS là công cụ SEO hữu ích trên iPhone và iPad

SEOquake là một trong những công cụ SEO hữu hiệu và mạnh mẽ nhất, hoàn toàn miễn phí trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox hay Cốc Cốc iOS. Nó cho phép người dùng nhận được các thông tin quan trọng về website của mình, và từ đó có những sửa chữa hoặc thay đổi sao cho phù hợp với mục tiêu để ra là tăng hạng website trên Google tìm kiếm. Nay, bạn đã có thể tối ưu hóa trang web của mình ngay trên iPhone hoặc iPad với ứng dụng SEOquake Go cho iOS.

Bạn đã bao giờ muốn tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra với nội dung trên website của mình chưa? Có thể bằng mắt thường, website của bạn trông vẫn ổn nhưng chuyện gì đang diễn ra bên trong nền? SEOquake Go iOS có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin này. Hãy bắt đầu nhập bất cứ URL hay domain nào và nghiên cứu kết quả.

SEOquake Go cho phép bạn thực hiện các kiểm tra SEO trên trang nhanh chóng Dành sự ưu tiên cho các vấn đề SEO và quyết định giải quyết vấn đề nào trước
SEOquake Go cho phép bạn thực hiện các kiểm tra SEO trên trang nhanh chóng

Tính năng chính của SEOquake Go cho iOS

Ứng dụng báo cáo kết quả trên 3 phần:

Page Analysis - Phân tích trang

Phần này sẽ phân tích mã hóa trang web của bạn. Nó sẽ "chạm" vào nhiều khu vực khác nhau bao gồm liệu bạn có đủ các ký tự trong URL, tiêu đề, mô tả và từ khóa đã được định dạng chính xác hay chưa, cùng với sự hiện diện của tiêu đề HTML và các thuộc tính ALT. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn nữa trên bất kỳ kiểm tra nào bằng cách chạm vào mũi tên Tips, để hiển thị thông tin giải thích về kiểm tra đó.

Mobile Compliance - Tuân thủ theo di động

Phần này sẽ kiểm tra mức độ tuân thủ của trang đích đã cho với các thiết bị di động. Danh sách kiểm tra được liệt kê đầu tiên sẽ về AMP (Trang cho thiết bị di động được tăng tốc). Trang AMP là cách dễ dàng để làm cho các trang của bạn load ngay lập tức trên thiết bị di động. Các kiểm tra khác được liệt kê tại đây là về Meta Viewpoint. Điều này có thể giúp xếp hạng các trang di động. Bạn có thể mong đợi rằng phần này sẽ được cập nhật với nhiều kiểm tra hơn khi bản cập nhật mới được phát hành.

Site Compliance - Tuân thủ theo trang web

Phần này sẽ tập trung vào toàn bộ website thay vì chỉ một trang web cụ thể. Giống như mục phân tích trang, Site Compliance sẽ về các tìm kiếm nhất định bên trong trang web như: sơ đồ trang web XML, file Robots.txt, khai báo ngôn ngữ, đặc tả tài liệu, cũng như triển khai mã hóa ngôn ngữ, microformat và thậm chí cả ảnh favicon. Bằng cách chạm vào nút Tips, một menu mô tả mục kiểm tra đó cũng sẽ hiển thị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,4 MB
  • Lượt xem: 107
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SEOquake

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm