Sisma

Tải về
3 (1) Digital Confidence Miễn phí 1.284 Dung lượng: 490 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ghi nhớ mật khẩu là một thói quen hàng ngày cho mỗi người dùng máy tính, tuy nhiên điều này đôi khi cũng gây cho bạn không ít phiền phức vì phải quản lý với số lượng lớn các tài khoản và mật khẩu khác nhau. Sisma 2.2 là một người quản lý mật khẩu cầm tay cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản với mật khẩu của bạn được lưu trữ luôn trong một ổ đĩa USB, đảm bảo sự riêng tư và bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần phải ghi nhớ.

- Kích đúp chuột vào tập tin Sisma.exe để truy cập vào giao diện làm việc của chương trình mà không cần cài đặt, như vậy bạn có thể Copy lên USB và sử dụng nó ở mọi nơi.
- Tiếp đến bấm nút New Database rồi nhập vào mật khẩu quản lý cho chương trình.
- Lưu cơ sở dữ liệu vào thư mục tương ứng với thư mục của ứng dụng để có thể dễ dàng truy cập khi cần.
- Sau đó bạn vào menu Database > Add Account
- Rồi nhập vào chi tiết của tài khoản người dùng như: tiêu đề, tên, mật khẩu, URL ….

Thực hiện tương tự, bạn có thể thêm nhiều tài khoản trong cơ sở dữ liệu cụ thể của chương trình hoặc tạo ra cơ sở dữ liệu mới cho các thiết lập khác nhau của các tài khoản.
Theo mặc định, mật khẩu sẽ được ẩn như dấu sao (****), bạn có thể truy cập vào menu account > Hide Password để xem mật khẩu thực. Sisma chắc chắn là một cách tiện dụng để bạn quản lý nhiều mật khẩu dễ dàng và có thể truy cập vào nó ở bất kỳ nơi đâu trong một ổ đĩa USB.

Theo TTCN

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 490 KB
  • Lượt xem: 1.296
  • Lượt tải: 1.284
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm