ShellFire cho iOS 2.0.41 Game FPS kết hợp MOBA siêu hot

Tải về

ShellFire for iOS không chỉ là một game bắn súng đậm chất hành động mà còn kết hợp với thể loại MOBA giàu tính chiến thuật, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu cực đã.

ShellFire cho dàn anh hùng đỉnh cao sở hữu kỹ năng ấn tượng
ShellFire cho dàn anh hùng đỉnh cao sở hữu kỹ năng ấn tượng

Game FPS đang ngày càng phát triển trên nền tảng di động với lối chơi hấp dẫn cũng như nền đồ họa ấn tượng chẳng kém gì những tựa game khủng trên PC và console. Nhiều game FPS hiện nay không sở hưu lối chơi bắn súng thuần túy nữa, mà kết hợp với các yếu tố đặc trưng của những dòng game khác tạo nên trải nghiệm game mới lạ và bùng nổ. ShellFire for iOS là một minh chứng cho điều đó.

ShellFire iOS mang lối chơi đúng chất game FPS Overwatch đình đám
ShellFire iOS mang lối chơi đúng chất game FPS Overwatch đình đám

ShellFire iOS mang lối chơi đúng chất game FPS Overwatch đình đám. Tại đây, game thủ lựa chọn cho mình một anh hùng yêu thích và nhảy vào các cuộc đọ súng sôi động và rực lửa. Game có hệ thống nhân vật đa dạng, được thiết kế vô cùng công phu với ngoại hình cực ngầu. Mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng độc đáo riêng như khả năng xả đạn liên tục, khả năng bay lên không trung và nhiều hơn nữa. Các anh hùng thuộc 4 lớp nhân vật khác nhau như Tank, Attack, Defense và Support.

Các trận đấu 5v5 được coi là chế độ kinh điển trong game MOBA và tất nhiên, người chơi vẫn được trải nghiệm chế độ này trong ShellFire for iOS. Bên cạnh đó, game còn có nhiều mode khác như Zombie Rush, Rank, Quick Match…

Chiến đấu và chinh phục tất cả mọi chế độ hấp dẫn trong ShellFire
Chiến đấu và chinh phục tất cả mọi chế độ hấp dẫn trong ShellFire

Tính năng chính của ShellFire cho iOS

Nhiều chế độ game hấp dẫn

Bên cạnh cuộc đấu 5v5 kinh điển, bạn còn được trải nghiệm chế độ Game Escort Battle Mode, Death Match, Capture Points mà chỉ có thể được tìm thấy trên ShellFire. Giành điểm hoặc đánh bại mọi đối thủ để nhận được nhiều điểm kỹ năng nhất.

Chế độ bổ sung Zombie Rush

10 vòng đấu kịch tính nhất - Giấc mộng tồi tệ nhất bạn từng có. Đánh bại boss zombie để nhận được phần thưởng đặc biệt.

Thể hiện kỹ năng của bạn trong việc đánh bại những tên trùm zombie đáng sợ
Thể hiện kỹ năng của bạn trong việc đánh bại những tên trùm zombie đáng sợ

Tính năng Rune

Kết hợp giữa 3 loại Rune bao gồm tấn công, phòng thủ và hỗ trợ để tăng cường sức mạnh cho nhân vật, nhằm loại bỏ đối thủ và chinh phục vị trí No.1 trong mọi chế độ game và bảng xếp hạng.

Huy hiệu

Đánh bại tất cả đối thủ trong mọi chế độ game và nhận điểm kinh nghiệm để tăng Batches nhằm tăng cường chỉ số cho nhân vật. Điều này đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua leo top của bạn.

Kết hợp Rune là chìa khóa dẫn tới chiến thắng
Kết hợp Rune là chìa khóa dẫn tới chiến thắng

Anh hùng và skin mới nhất được bổ sung hàng tuần

Nhiều anh hùng và skin mới được bổ sung trong mỗi lần cập nhật với diện mạo và kỹ năng độc đáo riêng. Chinh phục mọi đối thủ và trở thành người thắng cuộc trong game FPS kết hợp MOBA đỉnh cao - ShellFire for iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.41
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 755,5 MB
  • Lượt xem: 210
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: ShellFire

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm