Kiss of War cho iOS 1.2.0 Game chiến thuật kết hợp FPS cực chất

Tải về
3 (1) Tap4Fun Miễn phí 48

Kiss of War for iOS là game chiến thuật kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt hay, cho phép bạn hóa thân thành nữ anh hùng và tham gia các cuộc chiến chân thực trong Thế Chiến 2.

Game chiến thuật kết hợp FPS cực chất - Kiss of War Kiss of War được xây dựng với công nghệ đồ họa Unity Engine Tham gia các cuộc chiến thuộc Chiến tranh thế giới thứ 2 với góc nhìn mới
Game chiến thuật kết hợp FPS cực chất - Kiss of War

Kiss of War iOS được xây dựng với công nghệ đồ họa Unity Engine hiện đại, mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh ấn tượng. Từng chi tiết trên chiến trường, hiệu ứng nổ đạn, trúng đạn hay cháy nổ đều được thể hiện sống động. Câu chuyện của game xoay quanh các cuộc chiến chân thực của Thế Chiến 2, nhưng được thể hiện với một góc nhìn và suy luận hoàn toàn mới.

Hầu hết các tựa game FPS khác như Code Of War hay N.O.V.A. Legacy for iOS đều cho người chơi vào vai nam anh hùng sức dài vai rộng, nhưng trong Kiss of War cho iOS, bạn sẽ hóa thân thành một nữ chiến binh kiên cường. Chắc chắn điều này thu hút cả game thủ nam và nữ. Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ để tiến sâu vào trong game.

Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau và yêu cầu bạn hoàn thành một mục tiêu riêng như giải cứu đồng đội, yểm trợ xe tăng, tiến vào căn cứ địch, ngăn cản sĩ quan chỉ huy của đối thủ chạy trốn… Sau khi hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được thưởng và tiến vào màn chơi tiếp theo.

Kiss of War có hệ thống nhiệm vụ phong phú Tải Kiss of War cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Kiss of War có hệ thống nhiệm vụ phong phú

Cơ chế điều khiển của Kiss Of War cho iPhone chắc chắn không hề xa lạ với mọi fan game FPS. Vũ khí trang bị ống ngắm từ xa và các phím điều khiển bắn, nạp đạn được sắp xếp khoa học giúp người chơi ngắm bắn dễ dàng. Tuy nhiên, bắn trúng kẻ thù hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của từng người chơi.

Tính năng chính của Kiss of War cho iOS

Súng cổ điển và súng hạng nặng

 • Đã đến lúc bước vào cuộc chiến chiến thuật kết hợp FPS độc đáo. Dẫn dắt lực lượng của bạn, cảm nhận cuộc chiến và giành chiến thắng.

Chiến thuật đa dạng, kẻ thù thực

 • Bạn sẽ không cạnh tranh với AI nữa mà trực tiếp đối đầu với game thủ thực. Trở thành kẻ thù hay đồng minh hoàn toàn phục thuộc vào bạn.

Vô số đơn vị lính và quái thú bọc thép

 • Tất cả các đơn vị lính trong game đều được thiết kế dựa trên lịch sử thật. Chế tạo nắm đấm thép của bạn và thực hiện các cú đấm thực sự để chinh phục thế giới.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 180
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kiss of War

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm